Vương Phi Của Bạo Vương

Vương Phi Của Bạo Vương-Chương 112


Trước Sau

Vương Phi Của Bạo Vương

Chương 112: Hắn Cứu Cậu

Hai người hắc y nhân đó cứ như gặp phải kẻ địch lớn, đang tập trung tinh thần xem xét xung quanh.

Và Lee Sung Min bị đẩy sang một bên kia, lúc này cơ thể nổi cơn ớn lạnh, cậu mở to đôi mắt sợ hãi, nhìn màn đêm đen tối xung quanh, tiếng cười khi nãy, cậu nghe rõ mồn một, nhưng bây giờ lại không nghe thấy gì nữa, không lẽ, gặp quỷ rồi sao?

Lúc trước, Lee Sung Min không tin chuyện quỷ thần gì, nhưng mà bây giờ, cậu lại không thể không tin, bởi vì, ngay cả cậu còn có thể xuyên không đến đây rồi trùng sinh thì còn có việc gì không thể xảy ra?

Và trong lúc Lee Sung Min đang nghi thần nghi quỷ thì tiếng cười quỷ dị đó lại vang lên, tiếp đó là một âm thanh đầy chế giễu nói: “Vương phi của bổn vương, ngươi bị dọa ngốc rồi sao? Họ đến giết ngươi, ngươi còn không mau chạy?”

Nghe thấy âm thanh này, Lee Sung Min không dám tin bò nhanh từ dưới đất dậy: “Jo Kyu Hyun?”

Hai người hắc y nhân đó cùng quay lại nhìn Lee Sung Min, tức giận nói: “Thì ra ngươi chính là Thất vương phi?”

Dứt lời, liền xách đao nhằm Lee Sung Min mà xông vào.

Lee Sung Min thấy hai người đằng đằng sát khí xông đến, bất giác sợ hãi lùi lại mấy bước, hét: “Các ngươi nhầm rồi, ta không phải là vương phi gì……”

Tuy nhiên, hai người hắc y nhân đó căn bản không nghe cậu nói, thanh đao trong tay đã lăm lăm lao vào cậu mà chém.

Mắt thấy đao sắp chém vào người mình, Lee Sung Min tuyệt vọng nhắm chặt mắt.

Cậu không muốn chết đâu, Jo Kyu Hyun chết tiệt, cậu có làm ma cũng không tha cho hắn……..

Tuy nhiên, chỉ nghe thấy “keng” một tiếng, cơ thể Lee Sung Min không truyền lại cơn đau như sự liệu, cậu bất giác có chút kinh ngạc mở mắt, chỉ thấy hai người hắc y nhân đã nằm bẹp dưới đất, không động đậy.

Bên cạnh, Jo Kyu Hyun đang đứng mỉm cười nhìn cậu.

Thoát chết trong gang tấc, Lee Sung Min đã quên mất đi ân oán giữa cậu và Jo Kyu Hyun, chỉ thấy cậu nhanh chóng sà vào lòng Jo Kyu Hyun (*_*), đôi tay ôm chặt lấy hắn, cơ thể không ngừng run rẩy, hiển nhiên màn khi nãy đã suýt dọa chết cậu.

Ôm lấy cơ thể mềm mại của Lee Sung Min, lòng Jo Kyu Hyun lần đầu tiên có cảm giác kì dị, hắn đột nhiên cảm thấy có một cảm giác ngọt ngào từ từ dâng lên, mũi ngửi thấy mùi hương thoang thoảng trên người cậu, lòng hắn bỗng dưng có một loại cảm giác muốn mãi mãi được ôm cậu như vầy.

Tuy nhiên, chính vào lúc này, việc ai cũng không ngờ tới đã xảy ra, một trong số hai người hắc y nhân đó đột nhiên từ dưới đất đột nhiên nhặt thanh đao, với tốc độ nhanh nhất đâm vào Lee Sung Min.

Jo Kyu Hyun thấy ánh sáng lóe lên, muốn đẩy Lee Sung Min ra để ngăn cản tên hắc y nhân thì không còn kịp, lúc này, hắn nghĩ cũng không nghĩ, quay nhanh người, dùng cơ thể để ngăn cản thanh đao của hắc y nhân và dùng sức đẩy Lee Sung Min ra. Thuận tay một chưởng đánh vào tên hắc y nhân.

Một chuỗi các hành động nhanh như chớp, đợi khi Lee Sung Min hồi thần, tên hắc y nhân đó đã ngã xuống, và thanh đao đã xuyên qua hông Jo Kyu Hyun, lưỡi đao sắc bén đang trước bụng hắn lóe tia hàn quang. (huhu tội nghiệp Kyu quá ! Nhưng mà cũng mang danh anh hung cứu mỹ nhân a!)

Máu đỏ tươi phun như suối nơi trước bụng Jo Kyu Hyun, cơ thể hắn cứ như diều đứt dây, dưới ánh mắt của Lee Sung Min, từng chút từng chút, chầm chậm ngã xuống nền đất lạnh băng.

Nhìn thấy màn trước mắt, Lee Sung Min cơ hồ bị dọa tới mất thần trí, cậu sửng sốt nhìn người nam nhân toàn thân đầy máu, chầm chậm ngã xuống đất kia, một giọt lệ óng ánh rơi từ khóe mắt ra.

Cậu biết, là hắn cứu cậu, vì cứu cậu, hắn mới đem cơ thể mình cản thanh đao. Nếu như ko phải hắn thì bây giờ cậu đã trở thành một thi thể rồi.

Trong lòng cậu luôn ghét hắn, cậu ghét tính tự cho là đúng, kiêu ngạo tự đại của hắn, ghét tính khí nóng nảy bộp chộp của hắn, ghét sự bạo lực của hắn! Cho nên, cậu mới bất chấp tất cả, rời khỏi đây, rời khỏi hắn.

Nhưng mà, bây giờ hắn lại vì cứu cậu vả lại còn dùng cách thức này!

Lee Sung Min thẫn thờ nhìn Jo Kyu Hyun đang nằm trong vũng máu, máu tươi không ngừng chảy ra, sắc mặt hắn dưới ánh trăng yếu ớt, trở nên cực kì trắng nhợt, dung mạo tuấn mĩ giờ đây nhìn không có chút sinh khí.

Lee Sung Min đưa tay sờ trán hắn, phát hiện tay như chạm phải vật lạnh băng, cậu muốn giúp hắn băng bó nhưng mà thanh đao vẫn còn trên người hắn khiến cậu không dám hành động.

Trong lúc kinh hoàng, cậu bất giác lớn tiếng gào khóc: “Người đâu, mau đến đây……..”

Tiếng khóc thê lương của Lee Sung Min, vang vọng trong đêm tối, đầy sự hối hận và tuyệt vọng.

May thay, tiếng gọi của cậu cuối cùng cũng kinh động thị vệ trong phủ, một lúc sau, một thân ảnh nhanh chóng bay tới, người đến chính là thị vệ thân cận của Jo Kyu Hyun, Lee Joon.

Lee Joon nhìn Lee Sung Min đang khóc lóc bất lực, sau đó ánh mắt lại rơi xuống người Jo Kyu Hyun, khi hắn thấy vết thương trên người Jo Kyu Hyun, sắc mặt bất giác đại biến, bước nhanh đến cạnh Jo Kyu Hyun, ôm hắn dậy, và nói với Lee Sung Min: “Vương phi, mau đi gọi ngự y đến Vô Trần điện, mau lên!”

Dứt lời, Lee Joon một khắc cũng không chậm trễ, ôm Jo Kyu Hyun, thân ảnh như quỷ mị, nhanh chóng biến mất trong đêm tối.

Sau khi Lee Joon rời khỏi, Lee Sung Min mới nhanh chóng bò dậy, vôi vội vàng vàng chạy về hướng bên ngoài.


Trước Sau
Loading...