Vương Phi Của Bạo Vương

Vương Phi Của Bạo Vương-Chương 109


Trước Sau

Vương Phi Của Bạo Vương

Chương 109: Lai Giả Bất Thiện

Lee Sung Min kì lạ nhìn Jo Kyu Hyun, cậu đột nhiên đưa tay ra sờ nhẹ đầu Jo Kyu Hyun, nói: “Jo Kyu Hyun, hôm nay có phải ngươi bị bệnh rồi không? Sao mà kì lạ vậy?”

Jo Kyu Hyun nhẹ nhàng kéo tay Lee Sung Min xuống, nhìn chằm chằm cậu, nói: “Lee Sung Min, ngươi tại sao không nguyện ý làm vương phi của bổn vương?”

Lee Sung Min rút tay từ bàn tay hắn lại, đầy bất mãn đáp: “Làm vương phi của ngươi có gì tốt? Người ngươi thích lại không phải ta, ta mới không thèm cái hôn nhân hữu danh vô thực này! Vẫn là tự do tốt hơn, muốn làm gì thì làm.”

Tự do? Hôn nhân? Jo Kyu Hyun lần đầu tiên nghe thấy có người nói những lời này, hắn bất giác nhìn Lee Sung Min với ánh mắt kì quặc, nói: “Hôn nhân? Ý ngươi nói là hôn sự của chúng ta? Ngươi là vì ta không thích ngươi cho nên mới không nguyện ý trở thành vương phi của bổn vương?”

Lee Sung Min nhún nhún vai, đáp: “Đây chỉ là một nguyên nhân, nhưng mà quan trọng nhất là ta cũng không thích ngươi, cho nên, đối với việc trở thành vương phi của ngươi không có hứng thú.”

Ánh mặt Jo Kyu Hyun thoáng qua tia thâm u, hắn nhìn cậu chằm chằm, trầm giọng nói: “Nếu như bổn vương nói, bổn vương thích ngươi thì sao? Vậy thì ngươi sẽ nguyện ý trở thành vương phi của bổn vương?”

Lời này của Jo Kyu Hyun khiến Lee Sung Min sửng sốt, khi nãy hắn vừa nói gì? Hắn nói hắn thích cậu? Hắn có phải thật sự là sốt hư não rồi không? Đây là kẻ cao ngạo tự đại, tàn bạo Jo Kyu Hyun sao?

Lee Sung Min nhịn không được một lần nữa đưa tay sờ đầu hắn, trên tay truyền lại nhiệt độ bình thường khiến trong lòng cậu càng hoài nghi, lẩm bẩm: “Không có bị sốt? Sao ngươi hồ đồ rồi?’

“Lee Sung Min!” Jo Kyu Hyun nắm lấy tay Lee Sung Min, sau đó thuận thế kéo cậu vào lòng, có chút phẫn nộ nói: “Bổn vương đang hỏi ngươi, ngươi rốt cuộc có nghe thấy không?”

Thấy Jo Kyu Hyun hồi phục thần sắc âm trầm, Lee Sung Min mới xác định người trước mặt mình chính là Jo Kyu Hyun, liền thở phào nhẹ nhõng, cười nói: “Jo Kyu Hyun, ngươi cuối cùng hồi phục bình thường rồi.”

Jo Kyu Hyun nhìn tiểu mỹ nhân trong lòng mình, hắn đột nhiên có cảm giác xúc động muốn siết chết cậu, mỹ nhân này, rốt cuộc có nghe hắn nói không?

Jo Kyu Hyun mặt đen sầm, lần nữa tức giận hỏi: “Lee Sung Min! Ngươi còn chưa trả lời bổn vương!”

Lee Sung Min nhìn nộ dung đầy mặt của Jo Kyu Hyun, đột nhiên trả lời một cách bình thản: “Không! Dù ngươi có thật sự thích ta, ta cũng không muốn trở thành vương phi của ngươi!”

“Ngươi!” Jo Kyu Hyun nghe thấy lời của Lee Sung Min, nhất thời mặt đen sầm, hắn đột nhiên đẩy mạnh Lee Sung Min ra, sau đó lớn bước rời khỏi.

Còn Lee Sung Min lại điềm nhiên không quan tâm hắn, một mực cho đến khi thân ảnh Jo Kyu Hyun biến mất nơi cửa đại đường, cậu mới cười lạnh một tiếng, nhẹ nhàng nói: “Jo Kyu Hyun, ngươi thích ta sao? Bất kể lời của ngươi là thật hay giả, ta đã nói rồi, ta sẽ đem tất cả những gì ngươi gây ra trên người ta toàn bộ trả cho ngươi! Dù cho ta không có được hưu thư, nhưng mà ngươi cũng đừng mong yên ổn!”

Dứt lời, Lee Sung Min cũng lớn bước đi ra ngoài.

Ra khỏi đại đường, Lee Sung Min không về Vô Trần điện, mà là hướng về phía khuôn viên mà đi, hôm nay tâm trạng cậu cực tốt, tuy rằng cậu không có được hưu thư nhưng mà việc khi nãy khiến lòng cậu thập phần thoải mái.

Dù sao đi nữa, cơ hội có thể chọc giận người nam nhân cao ngạo như Jo Kyu Hyun không nhiều, không phải sao?

Nghĩ tới đây, Lee Sung Min bất giác cười nhẹ thành tiếng.

Tuy nhiên, nụ cười Lee Sung Min hóa đá, bởi vì, con đường cậu đi, bị mấy người nữ nhân trang điểm cực kì yêu diễm (lòe loẹt diêm dúa) chặn lại, hơn nữa, nhìn sắc mặt mấy người nữ nhân này, hiển nhiên là lai giả bất thiện.

Lee Sung Min vốn không nhìn sai, những người nữ nhân này chính là những thị nhân mà Jo Kyu Hyun lưu giữ lại trong phủ, khi ấy họ không ra mặt gây khó dễ Lee Sung Min chính là vương phi chẳng qua chỉ vì Kim Tae Yeon, bây giờ Kim Tae Yeon đã bị đuổi khỏi Thất vương phủ, cho nên họ mới dám to gan như vậy, cố ý ở đây chặn đường Lee Sung Min.

Lee Sung Min nhìn mấy người nữ nhân chặn đường cậu, trên mặt không có nét kinh hoàng, chỉ là cười lạnh một tiếng, nói: “Các ngươi muốn làm gì?”

Mấy người nữ nhân đó nhìn nhau một cái, sau đó một nữ nhân yêu diễm mặc áo váy màu đỏ chói nhếch mép nói: “Ồ, đây không phải là vương phi của chúng ta sao? Sao lại một mình ở đây?”

Người nữ nhân này mới nói xong, một nữ nhân mặc áo váy màu vàng đã cười nói: “Vương phi sao không nói chuyện? Không lẽ là đang sợ tỉ muội chúng ta sao?”

Lee Sung Min lạnh lùng nhìn những nữ nhân không có ý tốt lành gì đang cười như hoa, lạnh lùng nói: “Tránh ra, nếu không, các ngươi sẽ hối hận.”

“Vậy sao? Các tỉ muội, các người có nghe thấy không? Vương phi nói, nếu chúng ta không tránh ra, sẽ hối hận đó!” Người nữ tử áo đỏ kì quái nói.

Vài người trong họ nghe thấy đều cười.

Lee Sung Min không nói gì, chỉ thấy cậu lạnh lùng nhìn mấy người nữ tử trước mặt, sau đó không thèm quan tâm họ, tiếp tục đi về phía trước.

Người nữ tử hồng y đó đố kị nhìn dung mạo Lee Sung Min, ánh mắt thoáng qua tia đố kị, đột nhiên chớp cái lại chặn đường Lee Sung Min, giơ tay tát cậu, miệng quát: “Tiện nhân, ngươi làm giá gì chứ?”

Những nữ tử còn lại toàn bộ đều làm bộ mặt xem kịch hay, không có ai đứng ra lên tiếng ngăn cản người nữ tử áo hồng y đó.

Tuy nhiên, nụ cười trên mặt họ đều rất nhanh hóa đá, bởi vì, trong khi họ còn chưa xem rõ có chuyện gì xảy ra, nữ tử hồng y kia đã phát ra tiếng kêu thảm thiết, bị ngã nhào xuống đất. (đáng đời!!!hahaha)


Trước Sau
Loading...