Vương Phi Của Bạo Vương

Vương Phi Của Bạo Vương-Chương 107


Trước Sau

Vương Phi Của Bạo Vương

Chương 107: Ngươi Bị Sốt Hư Não Rồi Hả?

Vô Trần điện.

Lee Sung Min đang ngồi trong vườn, ngơ ngẩn nhìn cái hồ sen nho nhỏ cong cong.

Bây giờ đang vào đông hàn, hoa sen trong hồ sớm đã khô héo, chỉ còn lại một cành cây héo hon. Bởi vì, những ngày này, thời tiết đặc biết lạnh, nguyên nhân là do liên tục có tuyết rơi suốt mấy ngày, nước trong hồ đã đóng thành một lớp băng dày.

Những lớp băng trắng và những cành cây khô đóng băng lại với nhau, nhìn rất tiêu điều, lãnh tịnh.

Dù vậy, Lee Sung Min cũng không có tâm trạng thưởng thức cảnh sắc trước mặt, trong đầu cậu, vẫn đang suy tính những lời mà Jo Kyu Sik nói với cậu hôm ấy, bây giờ, cách hôm ấy đã mấy ngày, hôm nay cậu hỏi thăm được Jo Kyu Hyun thượng triều, không biết, hoàng đế có hạ chỉ không?

Bây giờ đã trưa , Jo Kyu Hyun cũng nên về phủ rồi, nhưng mà cậu vẫn không có chút tin tức gì.

Ngay cả Eun Jung đi hỏi thăm tin tức cũng trở chưa về.

Hễ nghĩ tới đây, Lee Sung Min bất giác thở dài, xem ra, trở về cổ đại, không giống như những gì mà cậu xem trong văn xuyên không ở thế kỉ 21, không tự do, muốn làm gì thì làm, trong cổ đại này, nếu như gả cho người khác, muốn được tự do căn bản là một việc không thể.

Dù cậu là người hiện đại, cũng không có cách thay đổi thân phận của mình.

Nghĩ tới việc bản thân bị Jo Kyu Hyun khốn kiếp giam lỏng ở nơi này, Lee Sung Min bất giác cúi đầu thở dài.

Chính vào lúc này, đột nhiên một trận bước chân ngắt quãng suy nghĩ của cậu, cậu quay đầu lại nhìn, chỉ thấy một a hoàn đang bước vào vườn, nhìn thấy cậu, liền hành lễ, nói: “Nô tỳ khấu kiến vương phi.”

Lee Sung Min đứng từ bên hồ dậy, nhìn a hoàn đó, nhíu nhíu mày, hỏi: “Có chuyện gì?”

Thái độ a hoàn đó cực kì cung kính đáp: “Hồi vương phi, vương gia mời ngài đến đại đường (phòng khách) một chuyến, nói là có tướng gia lại thăm vương phi.”

Tướng gia? Lee Sung Min nhíu mày, người đó không phải là phụ thân của thân xác này sao? Sao ông ta lại đến đây? Không lẽ, hoàng thượng hạ chỉ thật rồi? Ông ta biết nam nhi mình sắp bị từ, cho nên mới tới?

Nghĩ tới đây, trong lòng Lee Sung Min bất giác vui vẻ hẳn, sau đó không đợi a hoàn ấy nói tiếp, đã nhanh chóng đi khỏi vườn.

Lee Sung Min đột nhiên rời khỏi, khiến a hoàn ấy sửng sốt, qua một lúc lâu, mới vội vàng đuổi theo thân ảnh của Lee Sung Min.

Đại đường cách Vô Trần điện không xa, cộng thêm Lee Sung Min chạy mà tới, cho nên rất nhanh đã tới nơi, cậu thấy tiểu tốt ngoài điện, không đợi hắn ta thông báo đã trực tiếp đi vào.

Đi vào đại đường, chỉ thấy Jo Kyu Hyun đang ngồi trên chính vị, còn bên cạnh hắn, đang có một vị trung nhân tóc hoa trắng, dung mạo đoan chính, cả mặt uy nghiêm.

Không chút nghi ngờ, đây chính là thân phụ của Lee Sung Min ngốc nghếch, Lee thừa tướng.

Lee Suk Jin nhìn thấy con trai, uy nghiêm trên mặt thoáng qua tia vui mừng, chỉ thấy ông ta lẳng lặng nhìn Lee Sung Min, cơ thể khẽ run lên, hiển nhên là trong lòng đang kích động.

Lee Sung Min vốn không nhìn Jo Kyu Hyun, mà chỉ đang quan sát Lee Suk Jin, sau đó nhẹ nhàng gọi: “Phụ…thân….?’

Nghe thấy tiếng phụ thân của Lee Sung Min, Lee Suk Jin không còn nhịn được kích động, chỉ thấy ông ta đứng nhanh từ ghế dậy, không quan tâm sự có mặt của Jo Kyu Hyun, lớn bước đi đến trước mặt Lee Sung Min, nắm chặt lấy tay cậu, âm thanh có chút kích động nói: “Minnie, con thật sự khỏi rồi….. con biết không ….. phụ thân rất vui? Phụ thân mong ngày nay đã hơn mười mấy năm rồi….. phụ thân trăm năm sau…..cũng không hổ thẹn với mẫu thân con……”

Dứt lời, đường đường là một đương triều thừa tướng lại kích động rơi lệ, có thể nhìn ra, trong lòng ông ta thực sự rất vui mừng.

Tay bị Lee Suk Jin nắm chặt, cơ thể Lee Sung Min có chút hóa đá, dù sao đi nữa, cậu cũng không phải là thân con trai của ông ta, cậu không quen như vậy, nhưng mà, trong mắt người này, cậu thấy được sự yêu thương một người phụ thân đối với con mình.

Cho nên, cậu không đẩy Lee Suk Jin ra, chỉ nhìn Jo Kyu Hyun một cái, sau đó nhẹ nhàng nói: “Phụ thân, chúng ta ngồi xuống nói chuyện được không?”

Lee Suk Jin giờ mới nhớ đến Jo Kyu Hyun, ông ta nhanh chóng buông Lee Sung Min ra, sau đó lau vội nước mắt nơi khóe mắt, nói với Jo Kyu Hyun: “Khi nãy lão phu thất lễ, mong vương gia thứ lỗi.”

Jo Kyu Hyun chỉ lãnh đạm nhìn Lee Sung Min, nói: “Thừa tướng không cần đa lễ, Minnie là vương phi của bổn vương, thừa tướng là phụ thân của Minnie, nói ra, thừa tướng còn là nhạc phụ của bổn vương, hà tất câu nệ như vậy?”

Minnie? Nhạc phụ? Lee Sung Min nghe thấy lời của Jo Kyu Hyun, suýt chút nữa té ngã xuống đất, cậu không dám tin mà nhìn Jo Kyu Hyun vẫn đang mặt không biểu tình, cứ như không dám tin lời khi này xuất phát từ miệng hắn.

Cho nên, Lee Sung Min nhìn Jo Kyu Hyun như nhìn thấy quái vật, nhất thời quên còn có Lee Suk Jin, buộc miệng nói: “Jo Kyu Hyun, ngươi bị sốt hư não rồi hả?”

Lời của Lee Sung Min vừa dứt, Jo Kyu Hyun sắc mặt vẫn không biến, nhưng Lee Suk Jin thì trong lòng kinh ngạc, bởi vì, Jo Kyu Hyun dù sau cũng là hoàng tử, con mình tuy là vương phi của hắn, nhưng mà trực tiếp gọi tên phu quân mình là điều không được phép, hơn nữa, câu phía sau còn bất kính.

Cho nên, Lee Suk Jin không đợi Jo Kyu Hyun nói gì, đã nhanh chóng quát Lee Sung Min: “Minnie! Sao con có thể bất kính với vương gia như vậy? Còn không mau xin lỗi vương gia?”

Lee Suk Jin quát Lee Sung Min là bởi vì ông ta rất hiểu tính cách của Jo Kyu Hyun, ông ta sợ Jo Kyu Hyun tức giận sẽ đối xử không tốt với con trai mình.


Trước Sau
Loading...