Vương Phi Của Bạo Vương

Vương Phi Của Bạo Vương-Chương 106


Trước Sau

Vương Phi Của Bạo Vương

Chương 106: Yêu Cầu Của Jo Kyu Sik

Trong lòng Jo Kyu Hyun cảm thấy có chút kì lạ, bởi vì, những việc này, hắn chưa từng nghe phụ hoàng nói qua, vậy Jo Kyu Sik làm sao biết được?

Sự việc trọng đại, phụ hoàng tuyệt đối không tiết lộ nửa lời, Đại hoàng huynh thân là thái tử, hắn ta biết được vốn không lạ, nhưng mà, Lục hoàng huynh trước nay rất tản mạn (thong dong), không quan tâm chính sự, phụ hoàng tuyệt đối không nói cho huynh ấy biết.

Nghĩ vậy, Jo Kyu Hyun không nhịn được mà hỏi: “Lục hoàng huynh, việc này bí mật như thế, huynh làm sao biết được?”

Jo Kyu Sik trầm mặc một lúc, mới đáp: “Ta vô tình nghe thấy cuộc đàm thoại của phụ hoàng và Đại hoàng huynh, cho nên mới biết được, vốn dĩ ta cũng không xác định ai là người trong truyền thuyết, nhưng mà, khi nãy ta đã xác định được cậu ấy là người mà phụ hoàng muốn tìm.”

Nói tới đây, Jo Kyu Sik lại thở dài, ngập ngừng, lại nói: “Kyu Hyun, đệ không nên không hưu phi, nếu như thực sự cậu ấy là người định mệnh, vậy thì, Đại hoàng huynh tuyệt đối không dễ dàng buông tay, phụ hoàng tuy sủng ái đệ, nhưng mà, Đại hoàng huynh dù sao cũng là thái tử, đến lúc đó, vì Beakje, e là ngay cả phụ hoàng cũng không giúp đệ đâu.”

Nghe những lời này, Jo Kyu Hyun cuối cùng đã hiểu Jo Kyu Sik vì sao lại đột nhiên xin phụ hoàng ép hắn hưu phi.

Jo Kyu Sik nói không sai, nếu như Lee Sung Min chính là người có thể giải đi kiếp nạn của Beakje, vậy thì, Đại hoàng huynh thân là thái tử, tuyệt đối không dễ dàng buông tay, bởi vì, đối với việc ngồi lên ngôi vị hoàng đế của hắn ta sau này, Lee Sung Min là người định mệnh đối với hắn quá quan trọng,

Hơn nữa, Jo Kyu Hyun không từ Lee Sung Min, Lee Sung Min sẽ là chính phi của hắn, với tính cách đa nghi của Đại hoàng huynh, hắn ta tuyệt đối hoài nghi mục đích của hắn, và Đại hoàng huynh sẽ không cho phép bất cứ người nào cản trở việc đăng cơ của hắn ta.

Cho nên, nếu như hắn đối với Lee Sung Min không buông tay, Đại hoàng huynh sẽ đối với hắn bất lợi, cộng thêm trước nay hắn được phụ hoàng sủng ái, với Đại hoàng huynh trước nay không hợp, và bây giờ, bởi vì Lee Sung Min, hắn càng trở thành cái đinh trong mắt Đại hoàng huynh.

Hiểu được tính lợi hại của vấn đề, Jo Kyu Hyun đã hiểu được nỗi khổ của Jo Kyu Sik, nhưng mà nếu như vì nguyên nhân này mà hắn từ Lee Sung Min thì hắn không cam chịu, đây không phải là vì Lee Sung Min là người định mệnh, mà là bởi vì cảm giác mãnh liệt trong lòng hắn không nguyện ý mất đi cảm giác có Lee Sung Min bên cạnh.

Về việc nội tâm hắn tại sao lại có cảm giác này, hắn vốn không nghĩ nhiều, tuy nhiên hắn hiểu với thế lực hiện nay của hắn, muốn đối kháng với Đại hoàng huynh vốn không phải là một chuyện tốt, nhưng mà, nếu vì vậy mà để cho Đại hoàng huynh như ý, từ vương phi của mình, đó là việc Jo Kyu Hyun hắn không bao giờ làm.

Nghĩ tới đây, Jo Kyu Hyun “hừ” một tiếng, cao ngạo nói: “Cho dù cậu ấy là người định mệnh, ta cũng tuyệt đối không hai tay dâng cho Đại hoàng huynh! Đại hoàng huynh tuy thân là thái tử, cũng không thể tùy ý đoạt đệ chi thê (giựt vợ em trai), ta muốn xem xem, tới khi ấy phụ hoàng sẽ làm thế nào?”

Jo Kyu Sik không ngờ Jo Kyu Hyun lại nói ra những lời như vậy, hắn ta trầm ngâm hồi lâu, đột nhiên ánh mắt rạo rực nhìn Jo Kyu Hyun, hỏi: “Kyu Hyun, đệ đừng gạt huynh, đệ có phải đã yêu cậu ấy rồi?”

Nghe thấy lời của Jo Kyu Sik, trong lòng Jo Kyu Hyun giật thót, nhưng hắn rất nhanh đã bình tĩnh lại, lẳng lặng nhìn thẳng vào mắt Jo Kyu Sik, vốn không trả lời câu hỏi của Jo Kyu Sik, mà chỉ lãnh đạm hỏi ngược lại: “Lục hoàng huynh sao lại quan tâm cậu ấy đến vậy? Không lẽ, trong lòng Lục hoàng huynh đối với cậu ấy có ý nghĩ gì sao?”

Ánh mắt Jo Kyu Sik thoáng qua tia thảm bại không dễ phát giác, bởi vì, Jo Kyu Hyun nói trúng tâm sự của hắn ta, hắn ta thực sự có ý nghĩ đối với Lee Sung Min, khi hắn ta ở Thất vương phủ lần đầu tiên gặp Lee Sung Min đã bị cậu thu hút, sau này, đối với cậu càng nhớ nhung không dứt.

Nhưng hắn ta cũng biết, Lee Sung Min là vương phi của Jo Kyu Hyun, dù hắn ta có thích cậu, cũng tuyệt đối không thể đoạt phi tử của đệ đệ mình, cho nên, hắn ta một mực che giấu tình cảm của hắn ta đối với Lee Sung Min.

Nghĩ tới đây, Jo Kyu Sik cố đè nén cảm giác lạc lõng trong lòng, hít một hơi thật sâu, nhìn Jo Kyu Hyun nói: “Kyu Hyun, đệ biết là huynh không đoạt bất cứ thứ gì với đệ, tuy huynh không phủ nhận huynh thật sự bị cậu ấy thu hút, thậm chí đã đến mức độ không thể tự chủ, nhưng mà, đệ hãy tin huynh, huynh tuyệt đối không làm bất gì điều gì bất lợi với đệ.”

Nói tới đây, Jo Kyu Sik ngập ngừng, lại nói: “Việc đã như vậy, đệ đã không nguyện ý từ cậu ấy, vậy thì, huynh chỉ yêu cầu đệ một việc, đó là, hy vọng đệ có thể đối xử tử tế với cậu ấy! Trừ điều này ra, huynh không còn yêu cầu gì nữa.”

Nghe thấy lời nói của Jo Kyu Sik. Jo Kyu Hyun không trả lời hắn ta, hắn không biết hắn có thể làm được không, đối xử tử tế với cậu, bởi vì mỗi lần hắn và cậu gặp nhau, cậu đều có thể dễ dàng khơi dậy nộ khí của hắn, sự lạnh lùng và điềm tĩnh của hắn trước mặt cậu, thường mất đi sự khống chế.

Jo Kyu Sik thấy Jo Kyu Hyun trầm mặc không nói gì, không nhịn được có chút thất vọng: “Kyu Hyun, không lẽ, ngay cả yêu cầu nho nhỏ này của huynh đệ cũng không đáp ứng?”

Jo Kyu Hyun trầm mặc ít lâu, mới đáp: “Lục hoàng huynh, ta không biết, bởi vì mỗi lần gặp cậu ấy, ta đều không thể nhịn được cơn giận của chính mình, nhưng mà, ta có thể đáp ứng huynh, nếu như ta thật sự không thể đối xử tốt với cậu ấy, vậy thì, ta sẽ cho cậu ấy hưu thư, để cậu ấy rời khỏi đây.”

Dứt lời, Jo Kyu Hyun không thèm lo Jo Kyu Sik, một mình quay người rời đi. Bởi vì, hắn phát giác, sau khi nói câu này, nơi nào đó sâu thẳm trong tim hắn bỗng có cảm giác nhói đau.

Hắn tuy đáp ứng Jo Kyu Sik, nói là nếu như không thể đối xử tốt với cậu hắn sẽ để cậu rời đi, nhưng mà, trong lòng hắn lại không muốn, tới lúc đó, liệu hắn có thể buông tay?

Không ai có thể cho hắn đáp án, ngay cả chính hắn, cũng không thể.


Trước Sau
Loading...