Vương Phi Của Bạo Vương

Vương Phi Của Bạo Vương-Chương 105


Trước Sau

Vương Phi Của Bạo Vương

Chương 105: Tiền Nhân Hậu Quả

Hoàng cung.

Trong ngự hoa viên nơi hoa bay đầy trời, Jo Kyu Hyun một thân bạch y lúc này đang đứng đối diện Jo Kyu Sik, huynh đệ họ hai người, lẳng lặng đứng trong ngôi đình, nhìn những cánh hoa hồng phấn bay theo gió vào không trung.

Cảnh sắc ngự hoa viên tuyệt đẹp vô cùng, nhưng mà, hai người không ai có tâm trạng thưởng thức, chỉ lẳng lặng đứng đó, không ai mở miệng nói gì.

Qua một lúc lâu, Jo Kyu Hyun mới thu lại ánh mắt, nhìn Jo Kyu Sik một cái, trầm giọng nói: “Lục hoàng huynh, tại sao huynh lại làm vậy?”

Ngữ khí mang chút phẫn nộ của Jo Kyu Hyun, hiển nhiên là trong lòng cực kì không vui.

Jo Kyu Sik không lập tức trả lời ngay hắn, mà trầm mặc hồi lâu, mới nói: “Thất hoàng đệ, nếu đệ không thích cậu ấy, hà tất giữ cậu ấy lại? Đệ gạt được phụ hoàng, nhưng không gạt được ta, đệ từ bỏ Lee Yoo Ra thật sao?”

Jo Kyu Hyun nghe thấy lời của Jo Kyu Sik, trong lòng khẽ giật mình, tiếp tục giận dữ nói: “Lục hoàng huynh, huynh vậy là ý gì? Không lẽ huynh cũng như Đại hoàng huynh, muốn quản việc nhà của thần đệ sao?”

Jo Kyu Sik sắc mặt ưu buồn, hắn ta thở dài một tiếng, nhìn Jo Kyu Hyun chậm rãi nói: “Kyu Hyun, huynh chỉ muốn đệ hiểu, cậu ấy không phải như người thường, nếu như đệ không thể đối xử tốt với cậu ấy, vậy thì, đệ đừng giữ cậu ấy lại, đệ nhốt cậu ấy trong Thất vương phủ chỉ đem lại phiền phức cho đệ.”

Nghe thấy lời của Jo Kyu Sik, Jo Kyu Hyun khẽ chấn động, bởi vì, Jo Kyu Sik tuy là thân huynh đệ của hắn, cảm tình cũng tốt hơn bao người khác. Nhưng mà bởi vì luật lệ trong cung, hắn ta rất ít khi gọi trực tiếp tên hắn.

Nhưng nay, hắn ta gọi tên hắn, đó có phải biểu thị, hắn ta biết một số việc mà hắn không biết, mà những việc này có liên quan đến Lee Sung Min? Cho nên hắn ta lần này mới bất chấp hắn có đồng ý hay không mà đề ra điều kiện này với phụ hoàng?

Jo Kyu Hyun là người thông minh, hắn nghĩ kĩ thì đã hiểu bên trong chắc chắn có ẩn tình.

Bởi vì, Jo Kyu Sik dù sao đi nữa cũng là thân huynh đệ cùng phụ mẫu với hắn, hai huynh đệ họ cảm tình trước giờ rất tốt, cho nên, hắn biết, Jo Kyu Sik sẽ không hại hắn.

Vả lại việc hắn ta xin phụ hoàng bắt hắn hưu phi, e là có ẩn tình.

Nghĩ tới đây, Jo Kyu Hyun nhịn không được trầm giọng hỏi: “Lục hoàng huynh, huynh có phải có việc gì giấu ta?”

Jo Kyu Sik không trả lời Jo Kyu Hyun, mà chỉ nhìn Jo Kyu Hyun, qua một lúc lâu, mới nói: “Kyu Hyun, đệ biết tại sao cậu ấy sau khi đại hôn đột nhiên thần trí thanh tỉnh lại không?”

Jo Kyu Hyun nhíu nhíu mày, trầm ngâm hồi lâu, nói: “Lục hoàng huynh, huynh cũng cho là cậu ta vốn dĩ thần trí bất minh? Là sau đại hôn mới đột nhiên khỏi hẳn?”

Jo Kyu Sik nhìn Jo Kyu Hyun, nói: “Đệ cho rằng cậu ta trước giờ không ngốc? Thậm chí cậu ấy che giấu rất kĩ? Ngay cả phụ thân là Lee thừa tướng cũng che giấu?”

Jo Kyu Hyun gật gật đầu, đáp: “Không sai, một người mất đi thần trí, từ nhỏ điên dại, làm sao đột nhiên trở nên bình thường được? Đó nhất định là cậu ta tự bảo vệ mình cho nên mới giả điên giả dại…..”

Jo Kyu Sik không đợi Jo Kyu Hyun nói hết đã ngắt lời hắn, nói: “Không! Kyu Hyun, đệ sai rồi, cậu ta vốn dĩ điên dại, việc cậu ta đột nhiên khỏi là bởi vì cậu ta không phải người thường, mà là người định mệnh.”

Người định mệnh? Jo Kyu Hyun có chút nghi hoặc nhìn Jo Kyu Sik, hắn kì thực không hiểu người định mệnh trong miệng Jo Kyu Sik có ý nghĩa gì.

Jo Kyu Sik không nhìn Jo Kyu Hyun, mà quay đầu qua nhìn những cánh hoa phi vũ khắp trời, trầm mặc lúc lâu, mới chầm chậm đáp: “Khi ấy, đệ và Đại hoàng huynh đến thừa tướng phủ đề thân, đệ biết tại sao phụ hoàng lại đồng ý và Đại hoàng huynh không có kiến nghị gì? Trong mắt người khác, phụ hoàng và Đại hoàng huynh làm vậy để chiến thắng các thế lực trong triều, nhưng mà kì thật phụ hoàng và Đại hoàng huynh không phải vì Lee thừa tướng, mà là bởi vì, phụ hoàng và Đại hoàng huynh từ miệng của cao nhân biết được người có thể giải kiếp nạn của vương triều Beakje ở trong Lee phủ, cho nên, phụ hoàng mới cho phép đệ và Đại hoàng huynh đồng thời đến Lee phủ đề thân.”

Nói tới đây, Jo Kyu Sik ngập ngừng, không đợi Jo Kyu Hyun nói gì, lại nói: “Nếu không, với sự anh minh của phụ hoàng, một người nam nhi thần trí bất minh của Lee thừa tướng, phụ hoàng làm sao không biết? Người rõ ràng biết nhưng lại không ngăn cản, đó không phải là bởi vì người đồng ý cho đệ và Đại hoàng huynh cưới một người thần trí bất minh làm phi, mà là bởi vì, người không xác định được, trong Lee phủ, người nào mới là người của định mệnh.”

Jo Kyu Hyun nghe thấy lời của Jo Kyu Sik, trầm mặc ít lâu, mới trầm giọng nói: “Lục hoàng huynh, việc này, có phải liên quan đến cái truyền thuyết đó của Beakje ta?”

Jo Kyu Sik khẽ gật đầu, đáp: “Không sai, nhưng mà, đó không phải là truyền thuyết, mà là sự thật! Khi ấy Đại hoàng huynh biết Lee Yoo Ra lên nhầm kiệu hoa lại không ngăn cản là bởi vì huynh ấy cho rằng Lee Yoo Ra mới là người định mệnh, vậy nên, huynh ấy mới để sai cứ sai. Nhưng mà, Đại hoàng huynh đã sai lầm, trong truyền thuyết này, người được định sẵn sau khi đại hôn sẽ có những hành động thất thường, do đó, cậu ấy sau khi đại hôn mới đột nhiên khỏi hẳn, tính cách cũng biến đổi, những việc này cho thấy rõ, kì thực cậu ta chính là người định mệnh có thể giải được kiếp nạn trăm năm của Beakje.”


Trước Sau
Loading...