Vương Phi Của Bạo Vương

Vương Phi Của Bạo Vương-Chương 103


Trước Sau

Vương Phi Của Bạo Vương

Chương 103: Hưu Phi

Ngự thư phòng.

Một người trung niên một thân long bào ngồi sau long án, chỉ thấy người ấy thiên đường phong mãn, sắc mặt hồng hào, đi đứng đầy khí chất vương giả, người ấy chính là đương kim hoàng đế của vương triều Beakje.

Và dưới long án có ba người đang đứng, trong đó có một vị thiếu niên mặc áo bào trắng tuyết, dung mạo tuấn mĩ không ai sánh bằng, chính là Thất vương gia Jo Kyu Hyun.

Vị thiếu niên còn lại là Jo Kyu Sik.

Và còn có một người trung niên tuổi cũng khá cao, không phải là ai khác mà chính là thân phụ của Lee Sung Min, đương kim thừa tướng, Lee Suk Jin.

Nhìn ba người đứng không nói gì, ánh mắt uy nghiêm của hoàng đế quét ba khuôn mặt ba người, sau đó ánh mắt rơi trên người Jo Kyu Hyun, trầm giọng nói: “Hyunnie, Sikkie nói với ta, gần đây ngươi vì việc của thái tử phi mà không vui vẻ với Đại hoàng huynh, có chuyện như vậy không?”

Jo Kyu Hyun nghe thấy hoàng đế nói, đầu tiên là khẽ chấn động, sau đó cúi đầu đáp: “Hồi phụ hoàng, nhi thần và Đại hoàng huynh chỉ là có chút hiểu lầm, phụ hoàng không cần lo lắng.”

Ánh mắt của hoàng đế ngưng hồi lâu trên khuôn mặt Jo Kyu Hyun, cứ như nhìn thấu nội tâm của hắn, qua một lúc lâu, mới từ từ thu lại ánh mắt quay sang nhìn Lee Suk Jin đứng một bên nãy giờ, lãnh đạm nói: “Lee khanh gia, hôm nay trẫm gọi các ngươi tới, có biết là vì chuyện gì không?”

Lee Suk Jin thái độ kinh hoàng đáp: “Hồi hoàng thượng, lão thần không dám suy đoán thánh ý.”

Hoàng thượng nhìn Lee Suk Jin một cái, đột nhiên thở dài, nói: “Trẫm biết, kì thực là làm khó ngươi cho nên trẫm không trách ngươi.”

Nói tới đây, hoàng đế đột nhiên chuyển ngữ khí, nhìn Jo Kyu Sik nói: “Sikkie gần đây có đề ra một điều khiện với trẫm, và trẫm cũng đã đồng ý, cho nên, hôm nay gọi các ngươi tới đây là nói trước với các ngươi một tiếng.”

Nói tới đây, hoàng đế dừng lại, ánh mắt lần nữa lướt qua ba người.

Ba người không nói gì, họ đều đang chờ hoàng đế nói tiếp.

Và ánh mặt hoàng đế lần nữa rơi trên người Jo Kyu Hyun, lãnh đạm nói: “Huynnie, bây giờ Lee Yoo Ra đã trở thành thái tử phi của Đại hoàng huynh ngươi, ngươi đừng nghĩ nhiều nữa, đại trượng phu sợ không có thê tử sao? Hơn nữa, ngươi là con của trẫm. Huynnie, ngươi hiểu ý trẫm chứ?”

Nghe thấy lời nói của hoàng đế, lòng Jo Kyu Hyun khẽ chấn động, một cảm giác bất an dâng lên, hắn cúi đầu, nói: “Phụ hoàng yên tâm, thần nhi đối với thái tử phi không còn tơ tưởng.”

Hoàng đế nghe thấy lời nói của Jo Kyu Hyun, thỏa mãn gật gật đầu, nói: “Vậy thì tốt, cũng không uổng trẫm xem trọng ngươi như vậy.”

Dứt lời, hoàng đế ngừng lại, lại nói: “Được rồi, việc này, trẫm không nói nhiều nữa. Mấy ngày trước, điều kiện để Sikkie cưới công chúa Tử Việt quốc là trẫm hạ chỉ để ngươi từ Thất vương phi. Trẫm biết ngươi vốn không yêu thích Thất vương phi, còn đối với việc của Thất vương phi, trẫm cũng có nghe qua, cho nên, trẫm đã đồng ý với Sikkie. Hôm nay gọi các ngươi tới đây chính là hỏi ý kiến của các ngươi.”

Nghe thấy lời nói của hoàng đế, Lee Suk Jin và Jo Kyu Hyun sắc mặt đại biến.

Còn Lee Suk Jin cơ thể khẽ run rẩy, bởi vì, Lee Sung Min tuy là thần trí bất minh, nhưng mà dù sao đi nữa cũng là con trai cưng của ông ta, vì ông ta cực kì yêu người vợ quá cố cho nên ông ta đối với Lee Sung Min cực kì yêu thương, ông ta biết, con trai mình thần trí bất minh, căn bản không có tư cách trở thành chính phi của Jo Kyu Hyun, khi ấy ông ta đồng ý hôn sự này, cũng là do không thể từ chối.

Ngày đại hôn, nhị nữ nhi lại âm sai dương lệch lên nhầm kiệu hoa, cho nên, khi ông ta biết con mình lên nhầm kiệu hoa, ông ta sớm đã dự trước ngày Lee Sung Min bị từ.

Nhưng mà, tuy ông ta đã sớm đoán trước sẽ có ngày này, nhưng dù sao con trai của mình bị bỏ, ông ta hiễn nhiên cảm thấy trong lòng khó chịu.

Nhưng, may là con trai thần trí bất minh, tuy bị bỏ, dù sao cũng không biết thương tâm, bất quá ông ta lưu nó lại trong phủ nuôi cả đời.

Nghĩ tới đây, Lee Suk Jin trong lòng thở dài chán chường, sau đó nói với hoàng đế: “Thần không có kiến nghị, tất cả do hoàng thượng làm chủ.”

Nét mặt khó coi của Lee Suk Jin không thoát khỏi cặp mắt của hoàng đế, ông ta thở dài nhìn Lee Suk Jin, nói: “Lee khanh gia, trẫm biết, trong lòng khanh rất buồn nhưng mà sau khi Hyunnie từ Thất vương phi, trẫm sẽ hạ một đạo thánh chỉ, cho phép cậu ta tìm một người tốt khác.”

Lee Suk Jin tự nhiên hiểu ý của hoàng đế, bởi vì thời đại này, bị từ khỏi nhà phu quân, là không thể tự ý xuất giá, nhưng mà nếu như có hoàng thượng hạ chỉ thì khác rồi.

Cho nên, Lee Suk Jin cảm kích nhìn hoàng đế, nói: “Đa tạ hoàng thượng.”

Còn Jo Kyu Hyun sắc mặt cực kì khó coi, hắn không ngờ Jo Kyu Sik lại bảo phụ hoàng hạ chỉ ép hắn từ Lee Sung Min, và phụ hoàng cũng đã đồng ý.

Nghĩ tới Lee Sung Min rời khỏi, trong lòng hắn tự dưng dâng lên một cảm giác khó chịu, hắn phát hiện từ khi từ yến tiệc về phủ, cảm giác của hắn đối với Lee Sung Min đã thay đổi, nhưng mà, cảm giác này là gì thì hắn không biết, nhưng có một điểm hắn biết rõ, đó chính là hắn căn bản không muốn từ Lee Sung Min.

Cho nên, hắn không đợi hoàng đế hỏi hắn, liền lớn tiếng nói: “Phụ hoàng, nhi thần không muốn hưu phi.”

Nghe thấy lời của Jo Kyu Hyun, mỗi người một biểu tình, biểu tình của Jo Kyu Sik là hóa đá, còn biểu tình của hoàng thượng là vừa kinh ngạc vừa nghi hoặc, biểu tình của Lee Suk Jin lại không dám tin và thoáng một tia vui mừng.

Qua một lúc lâu, hoàng đế mới khẽ nhíu mày. Nhìn Jo Kyu Hyun nói: “Hyunnie, ngươi không phải không thích Thất vương phi sao? Sao lại không muốn hưu phi?”


Trước Sau
Loading...