Vương Phi Của Bạo Vương

Vương Phi Của Bạo Vương-Chương 102


Trước Sau

Vương Phi Của Bạo Vương

Chương 102: Sát Tâm

Lee Yoo Ra sắc mặt trắng bệt, thân thể ả khẽ run lên, bò từ dưới đất dậy, oán hận nhìn Jo Kyu Jong, đột nhiên cười lạnh nói: “Jo Kyu Jong, ngươi đừng cho rằng ta không biết, ngươi bây giờ hận là không thể từ ta phải không? Ngươi không từ ta, chẳng qua không thể để sự thật cho người khác biết thôi!”

Sắc mặt Jo Kyu Jong cực kì khó coi, hắn ta lạnh lùng nhìn Lee Yoo Ra, lẳng lặng không nói một lời.

Kì thực, hắn ta thực sự như Lee Yoo Ra nói, hắn không từ Lee Yoo Ra, ngoài nguyên nhân chính là không muốn đắc tội Lee thừa tướng, càng không muốn sự thật phơi bày cho người khác biết, bởi vì hắn ta là đương triều thái tử, và thân là thái tử phi của hắn không thể dễ dàng bị từ như vậy.

Lee Yoo Ra thấy Jo Kyu Jong không nói gì, biết là mình đã đoán trúng tâm sự của hắn ta, trong lòng khẽ vui mừng.

Tuy nội tâm vẫn oán hận nhưng mà chỉ cần Jo Kyu Jong không từ ả, vậy thì ả vẫn có thể đạt được những gì ả muốn!

Cho nên ả thu lại bất mãn trong lòng, đột nhiên sà vào lòng Jo Kyu Jong, nhõng nhẽo nói: “Kyu Jong, chàng biết mà, thiếp thực sự yêu chàng, chỉ cần chàng đối với thiếp như trước kia, thì thiếp sẽ không oán hận chàng yêu ca ca, nhưng mà chàng nên biết, ca ca đã là Thất vương phi của Jo Kyu Hyun, chỉ có thiếp mới là thái tử phi của chàng, chỉ có thiếp mới có thể bên cạnh hầu hạ chàng….Kyu Jong, đừng nói những lời thương tâm như vậy nữa được không?”

Ánh mắt Jo Kyu Jong thoáng qua tia kinh miệt, hắn lạnh lùng đẩy Lee Yoo Ra ra, ngữ khí không chút tình cảm nói: “Lee Yoo Ra, ngươi hãy nhớ kĩ cho bổn thái tử, từ nay về sau, ngươi tốt nhất hãy làm thái tử phi của ngươi, nếu như ngươi muốn giữ vị trí thái tử phi thì hãy ngoan ngoãn, nếu không, đừng trách bổn thái tử không niệm tình phu thê!”

Dứt lời, Jo Kyu Jong phủi tay áo, không thèm nhìn Lee Yoo Ra, vô tình quay người rời khỏi.

Lee Yoo Ra tức đến mức sắc mặt hết đỏ rồi lại trắng, đôi tay ả siết chặt lại với nhau, dung mạo mĩ lệ vì oán hận cực độ mà nhăn lại một đống.

Qua hồi lâu, ả mới hét lớn một tiếng, hất hết tất cả mọi thứ trên bàn xuống đất.

Ả không cam tâm, ả không cam tâm, Jo Kyu Jong dựa vào gì mà đối với ả như vậy?

Ả không dễ dàng gì, hao phí biết bao tâm tư mới có được địa vị thái tử phi cao quý này, thứ ả muốn có được không phải là những thứ này! Không phải là bị đánh vào lãnh cung, trở thành một thái tử phi hữu danh vô thực! Đây căn bản không phải là những gì ả muốn!

Bị Jo Kyu Jong lạnh nhạt, trong lòng Lee Yoo Ra càng hận, nhưng mà ả vẫn hận Lee Sung Min! Là tên ngốc đó, là nó, mới khiến ả bị Jo Kyu Jong lạnh nhạt như vậy, là tên ngốc ấy sai!

Bây giờ ả hối hận khi ấy không giết chết Lee Sung Min, nếu như khi ấy ả giết cậu, vậy thì, bây giờ ả sẽ không rơi vào hoàn cảnh này, càng không bị Jo Kyu Jong lạnh nhạt!

Nghĩ tới dung mạo của Lee Sung Min còn đẹp hơn ả mấy phần, ả đã tức tới ngứa cả răng, hận không thể ngay lập tức hủy đi gương mặt của Lee Sung Min!

Nhưng mà, bây giờ không phải ở thừa tướng phủ, bây giờ Lee Sung Min đã trở thành Thất vương phi, ả dù có hận cậu, cũng không thể làm gì!

Cộng thêm Jo Kyu Hyun khi ấy biết ả phản bội, đối với ả đã không như lúc trước, e là muốn mượn tay Jo Kyu Hyun trừ đi Lee Sung Min cũng là chuyện không thể.

Nghĩ tới đây, lòng Lee Yoo Ra càng oán hận, ả tuy rằng bản thân không muốn Jo Kyu Hyun, nhưng mà thấy người tình cũ không thèm nhìn mình một cái, lòng ả cảm thấy không thoải mái.

Chính vào lúc này, ánh mắt của Lee Yoo Ra đột nhiên rơi xuống một miếng mộc bài nhỏ.

Nhìn thấy miếng mộc bài bị ả quăng dưới đất, khuôn mặt nhăn nhó của Lee Yoo Ra bỗng nở nụ cười lạnh đầy oán độc.

Miếng mộc bài ấy là khi ấy ả tìm ngươi đánh ngất Lee Sung Min mà có được.

Tổ chức đó là một một tổ chức sát thủ thần bí, khi ấy người nam nhân mặt đầy sát khí đưa cho ả miếng mộc bài này, nói là sau này có việc có thể dựa vào miếng mộc bài này mà tìm hắn!

Ả khi ấy bởi vì cực kì căm ghét người nam nhân đó cho nên một mực không để tâm đến lời nói của hắn ta, nhưng nay, khi ả nhìn thấy miếng mộc bài này, tự nhiên nghĩ tới lời nói của người nam nhân đó.

Cho dù là vậy, thế thì ả tại sao không mượn tay người nam nhân này trừ khử đi Lee Sung Min?

Chỉ cần Lee Sung Min chết, ả vẫn là đệ nhất mĩ nữ của vương triều Beakje, chỉ cần Lee Sung Min chết, thì không phải ả có thể níu giữ trái tim của Jo Kyu Jong sao?

Nghĩ tới đây, Lee Yoo Ra cúi người nhặt lấy miếng mộc bài, sau đó cười một tiếng âm lạnh, ngữ khí đầy oán độc nói: “Lee Sung Min, ngươi đừng đắc ý, ngươi sống không được bao lâu nữa đâu! Ngươi cho rằng, bây giờ ngươi là Thất vương phi, ta sẽ không thể làm gì được ngươi? Lee Yoo Ra ta muốn ngươi biết, ngươi dù là Thất vương phi, cũng không thoát khỏi lòng bàn tay Lee Yoo Ra ta! Ta muốn ngươi chết! Chết!”

Dứt lời, Lee Yoo Ra cười điên cuồng, tiếng cười của ả đầy oán hận, trong tẩm phòng âm u vang vọng, khiến người nghe cảm thấy dựng tóc gáy.

Những hạ nhân đứng ngoài phòng khách, nghe thấy tiếng cười âm lạnh từ tẩm phòng truyền tới, cơ thể đều khẽ run.

Qua những ngày này, bọn họ đều biết, thái tử phi trông ôn nhu vô hại lúc trước kì thực là người có tâm tư thâm độc, hạ nhân trong Yoo Ra điện có ai chưa từng bị ả trừng phạt qua? Những ngày này, tính tình Lee Yoo Ra đại biến, đối với hạ nhân nhẹ thì tát bạt tay, nặng thì đánh bằng roi, cho nên, những hạ nhân ở Yoo Ra điện khi nghe tới tên Lee Yoo Ra, không ai không biến đổi sắc mặt.


Trước Sau
Loading...