Vương Phi Của Bạo Vương

Vương Phi Của Bạo Vương-Chương 100


Trước Sau

Vương Phi Của Bạo Vương

Chương 100: Bằng Hữu

Lee Sung Min nghe thấy lời nói của Jo Kyu Sik, bất giác khẽ chấn động, cậu không ngờ rằng, Jo Kyu Sik lại đề ra điều khiện này với hoàng thượng, hơn nữa, hoàng thượng đã đồng ý.

Nhìn nụ cười có chút gượng gạo của Jo Kyu Sik, Lee Sung Min nhất thời không biết nói gì, cậu biết, Jo Kyu Sik không muốn cưới công chúa Tử Việt quốc kia, bởi vì cậu từng nghe thấy huynh đệ họ nói chuyện, và hắn ta khi ấy ở trong Thất vương phủ cũng vì đào hôn.

Tuy rằng ở thời phong kiến cổ đại này, thánh chỉ của hoàng thượng là không thể chống lại, nhưng mà, nghe thấy hắn ta nói hắn ta đề ra điều khiện này mà chấp nhận cưới công chúa Tử Việt quốc, cậu quả thật có chút kinh ngạc.

Nghĩ tới đây, Lee Sung Min bất giác nhìn Jo Kyu Sik. Ngạc nhiên hỏi: “Ngươi đồng ý cưới công chú Tử Việt quốc, chỉ vì đề ra điều khiện này với hoàng thượng?”

Jo Kyu Sik khẽ lắc đầu, nói: “Cũng không hoàn toàn là vậy, cậu cũng biết, thánh chỉ của phụ hoàng không ai có thể chống lại, công chúa Tử Việt quốc kia suy cho cùng ta cũng phải cưới, việc của cậu ta chẳng qua chỉ thuận tiện đề nghị với phụ hoàng thôi!”

Nhìn dung mạo tuấn mĩ cảu Jo Kyu Sik, Lee Sung Min đột nhiên cảm thấy, người nam nhân này tuy bề ngoài xem ra phong lưu đào hoa, nhưng mà hắn ta không đáng ghét, nhưng cậu cảm thấy có chút nghi ngờ, nếu như hắn vì giúp Jo Kyu Hyun mới giúp cậu rời khỏi Thất vương phủ, vậy hắn ta có thể không cần làm vậy, chỉ cần hắn ta nói với Jo Kyu Hyun, không phải sẽ ổn rồi? Hà tất phải hao phí công sức, lấy việc bản thân cưới công chúa Tử Việt quốc chỉ để đổi điều khiện đó mà giúp cậu lấy được hưu thư?

Nghĩ tới đây, Lee Sung Min bất giác có chút hoài nghi hỏi: “Jo Kyu Sik, ngươi tại sao lại giúp ta? Nếu như ngươi chỉ vì Jo Kyu Hyun, ngươi có thể không cần làm vậy, chỉ cần ngươi nói với Jo Kyu Hyun là ổn, ngươi hà tất phải phí công thậm chí không tiếc cải trang thành tiểu tốt của Thất vương phủ chỉ vì nói với ta những lời này?”

Nghe thấy lời của Lee Sung Min, trên mặt Jo Kyu Sik thoáng qua thần sắc khiến người khác nhìn không thấu, sự việc thật sự như Lee Sung Min nói, nếu như hắn ta thật sự lo lắng Đại hoàng huynh sẽ gây bất lợi với Jo Kyu Hyun, vậy thì hắn nói với Jo Kyu Hyun một tiếng là được, nhưng mà hắn ta lại không làm vậy.

Nguyên nhân hắn ta không làm như vậy, chỉ là bởi vì, kì thực đối với cậu, trong lòng hắn ta vài cảm xúc nói không rõ, ngay cả hắn ta cũng không biết đó là gì, và tại sao hắn ta có cảm giác như vậy.

Trong thâm tâm hắn không hy vọng cậu là vương phi của Jo Kyu Hyun, và hắn ta càng không hy vọng cậu trở thành thái tử phi của Đại hoàng huynh, nếu như cậu lưu lại trong Thất vương phủ, sẽ có ngày cậu sẽ trở thành người của Đại hoàng huynh, cho nên, hắn ta mới không tiếc đề ra điều kiện này mà chấp nhận cưới công chúa Tử Việt quốc. Ép phụ hoàng hạ chỉ bảo Jo Kyu Hyun cho cậu hưu thư, để cậu rời khỏi Thất vương phủ.

Nhưng mà, Jo Kyu Sik đến cuối cùng cũng không trả lời Lee Sung Min, hắn ta ngẩng đầu nhìn sắc trời, sau đó nói với Lee Sung Min: “Sắc trời không còn sớm nữa, ta phải đi rồi, cậu yên tâm, không lâu sau, cậu có thể rời khỏi Thất vương phủ, nhưng mà, trước khi như vậy, ta hy vọng cậu đừng nói chuyện hôm nay ta và cậu gặp nhau cho Thất hoàng đệ.”

Dứt lời, Jo Kyu Sik đột nhiên nhìn Lee Sung Min, ánh mắt mang theo một sự quyết tâm, sau đó lớn bước đi ra ngoài cửa.

Lee Sung Min nhìn theo bóng dáng của Jo Kyu Sik. Khi hắn ta sắp bước khỏi viện lạc, đột nhiên la lên: “Jo Kyu Sik, cảm ơn ngươi, sau này, chúng ta vẫn là bằng hữu chứ?”

Thân ảnh Jo Kyu Sik khẽ dừng lại, hắn ta không quay đầu lại, qua một lúc lâu, mới dùng ngữ khí hết sức chân thành: “Đúng vậy. Chỉ cần cậu không ghét ta, chúng ta mãi mãi là bằng hữu.”


Trước Sau
Loading...