Vô Hạn Thự Quang

Vô Hạn Thự Quang- Quyển .13 . Chương 7


Trước Sau

Vô Hạn Thự Quang

Q.13 – Chương 7: Huấn Luyện

“Ta nghĩ, đây là lần đầu tiên các ngươi thấy ta, dĩ nhiên, có vài người trong các ngươi đã biết về sự tồn tại của ta, không sai, ta chính là 06 của tổ chức Kẻ phản nghịch, cũng tức là một trong ba lãnh đạo tối cao, đồng thời, là liên hiệp viên và người lãnh đạo tối cao của phân bộ tại thế giới này, và cũng là chỉ huy cao nhất của quân đội luân hồi, ta là Sở Hạo.”

Sở Hạo đứng trên bục ở thao trường nói với gần ngàn binh lính và các sĩ quan bên dưới. Mà phía dưới cũng không có tiếng một tiếng động, tất cả mọi người đều đứng nghiêm. Thời điểm này đang là giữa hè, ánh mặt trời chiếu thẳng đến, toàn bộ thao trường sáng lóa, Sở Hạo và những người phía dưới đều đổ mồ hôi ướt hết lưng, nhưng không một người nào có hành động khác thường.

Trên thực tế, không chỉ Sở Hạo đang quan sát mọi người phía dưới, bọn họ cũng đang quan sát lại Sở Hạo, đây là thời đại ngươi chọn ta, ta cũng chọn ngươi. Mặc dù nhìn Sở Hạo quá trẻ tuổi, nhưng đã có rất nhiều kinh nghiệm của quân nhân, hơn nữa, rõ ràng đã từng trải qua sống chết, có khí chất của máu và sắt, làm cho mọi người phía dưới vô cùng hài lòng. Mặc dù trước mắt, bọn họ là quân đội của tổ chức Kẻ phản nghịch, nhưng không có quân nhân nào nguyện ý làm việc cho kẻ chỉ huy quan liêu, bọn họ cũng có sự sùng bái của mình, nguyện ý đi theo người anh hùng máu và sắt, chứ không phải là nhân viên văn phòng bụng phệ!

“Khi các vị đồng ý gia nhập quân đội luân hồi, trước đó, khẳng định đã có người báo cho các vị, mọi người đều là lính tinh nhuệ dũng mãnh nhất ở cái thế giới này, điểm này ta tuyệt không nghi ngờ, nhưng mà, việc các ngươi chuẩn bị trải qua, không giống như những chiến trường trước đây của các ngươi. Đây là những trận chiến, những thế giới hoàn toàn khác biệt, lúc này, ta muốn hỏi trước một câu… Các vị ở đây, các ngươi tin có thần, có ác ma, có các loại người ngoài hành tinh Alien, có ma pháp, dị năng,… Các ngươi có tin vào những thứ này hay không?”

Theo câu hỏi của Sở Hạo, phía dưới vẫn không có tiếng động, không có hành động kỳ lạ nào xảy ra, điểm này làm hắn rất hài lòng, hắn nói tiếp: “Ở phía dưới, tất cả các sĩ quan cấp tá đều có dụng cụ đối thoại, bây giờ, các ngươi có thể nói ra suy nghĩ của mình, đừng ngại, ta muốn biết thái độ của các ngươi khi phải đối mặt với những thứ này, như vậy ta mới quyết định được mức độ của cuộc chiến hay nhân vật mà các ngươi có thể đối mặt.”

Phía dưới không có nhiều sĩ quan cấp tá và tướng, chỉ có một cấp tướng là Balton, ba sĩ quan cấp tá, trong đó có hai người là bạn già của Balton, còn một người lính đánh thuê lâu năm được chiêu mộ dựa trên điều luật của quân đội luân hồi, cũng coi như lão binh. Khi nghe được câu hỏi này, ba người sĩ quan cấp tá còn chưa nghĩ ra được câu trả lời, với tính khí nóng nảy, Balton trực tiếp nói: “Thưa chỉ huy, ý ngài muốn hỏi là tín ngưỡng và tôn giáo của chúng tôi hay sao?”

Sở Hạo hơi sửng sốt, liền vội vàng lắc đầu nói: “Không, Balton tướng quân, ta chỉ vô tình nhắc đến tín ngưỡng của các vị, điều này nằm trong nội tâm của mỗi người, chỉ có chính các ngươi mới biết tín ngưỡng của mình, ta không có ý kiến về vấn đề này. Điều ta muốn hỏi là nghĩa đen, các vị có tin vào những thứ vượt xa thực tế này hay không?”

Balton hơi trầm mặc nói: “Nếu là trước khi gia nhập quân đội luân hồi, như vậy ta sẽ không tin vào những thứ này, ta sống cũng được gần một thế kỷ, những thứ đã gặp, đã nghe qua đếm cũng không hết, nhưng ta không phát hiện có những thứ dị thường này tồn tại. Giống như chỉ huy nói, tín ngưỡng ở trong nội tâm, làm cho tinh thần chúng ta bình tĩnh, chứ không phải là vật chất thực tế.”

Nhất thời, Sở Hạo mỉm cười nói: “Đúng vậy, trả lời rất thành thật, ta nghĩ, cho dù các vị đã xem qua những video kia, ta đoán mọi người vẫn đang nửa tin nửa ngờ về chiến trường của quân đội luân hồi đúng không? Không sai, khi mới tiến vào những thế giới này, ngay cả ta cũng là nửa tin nửa ngờ, dù sao, phần lớn mọi người đều được giáo dục phổ thông chính thống, từ nhỏ, thầy và cha mẹ đã nói cho chúng ta biết rằng, tất cả những thứ này đều không tồn tại. Cả thế giới, cả xã hội nhân loại không ngừng nhất quán khái niệm này, những thứ đó không khoa học, nhưng mà…”

“Hoan nghênh các vị… Coi như đây là nhóm quân đội luân hồi đầu tiên bước vào cái thế giới này.”

“Kêu gọi quái vật cấp bốn… con gấu lớn cuồng bạo, đây chính là đối thủ của các ngươi.”

Sở Hạo đưa tay ra, đọc lên thần chú, sau đó xuất hiện trận pháp phù văn lập thể trước mặt hắn, tất cả mọi người ở phía dưới đều trợn mắt há mồm, năm con quái vật khổng lồ xuất hiện trên bục ở thao trường.

Đây là năm sinh vật loại gấu lớn, sở dĩ nói là sinh vật loại gấu, mà không nói thẳng là gấu, bởi vì con gấu này quá lớn, cho dù nó đang nằm cũng có thể nhìn thấy nó lớn cỡ nào, nếu nó đứng lên, phải cao ít nhất bảy đến tám mét. Hơn nữa, thân thể còn có bắp thịt quấn quanh, một vài chỗ còn giống như là có xương gai màu đen mọc ra bên ngoài, trông rất dữ tợn kinh khủng, giống như là quái vật tiền sử vậy. Đây mà gọi là gấu à, phải là quái vật gấu mới đúng!

“Đây là ma pháp, ta sử dụng chính là ma pháp, tuyệt đối không phải là ảo thuật dùng để che mắt, là thật, có thể ảnh hưởng đến vật chất thực tế. Ngoại trừ ma pháp, trong tương lai, các ngươi còn gặp phải những thứ mà ta vừa nhắc tới. Xin nhớ cho, thứ mà các ngươi phải đối mặt sẽ không còn là chiến trường thông thường, mà là Zombie, sinh vật sinh học, ngoài hành tinh, ma huyễn, thậm chí còn có quỷ quái linh hồn, các ngươi đều có thể gặp.”

Sở Hạo chỉ vào năm con gấu lớn đằng sau nói to: “Ta sẽ để cho bọn chúng chạy vào rừng rậm trong cái đảo này, các ngươi có bốn mươi tám giờ để săn đuổi bọn chúng… Hoặc là bị bọn chúng săn đuổi, tin ta đi, bọn chúng còn đáng sợ hơn so tưởng tượng của các ngươi. Ta sẽ cho các ngươi hai mươi bốn giờ để chuẩn bị, vào tầm này ngày mai, các ngươi sẽ tiến vào trong rừng rậm, ta không hy vọng các ngươi có thương vong, nhưng ta sẽ để cho năm con gấu này dùng hết toàn lực công kích các ngươi. Nếu ngay cả nhân vật yếu như vậy cũng không đối phó được, vậy thì… Tốt nhất, các ngươi nên giải ngũ đi, quân đội luân hồi không thích hợp với các ngươi. Bây giờ, từ dưới cấp tá trở xuống giải tán, mời sĩ quan cấp tá trở lên đi cùng ta.”

Mấy tên sĩ quan vẫn còn rung động, không chỉ là bọn họ, những quân nhân kia lại càng rung động. Bọn họ nhìn năm con gấu nhẹ nhàng đi xuống thao trường, sau đó gầm gừ chạy về phía rừng cây, tốc độ của chúng nhanh hơn rất nhiều so với người bình thường, ít nhất đã đạt tới khoảng bảy đến tám chục cây số trên giờ, tuyệt đối, người bình thường không thể chạy thắng được những con gấu này. Hơn nữa, nhìn thân thể kia cũng biết lực lượng như thế nào, đây là một loại sinh vật vô cùng đáng sợ.

Bên kia, Sở Hạo đưa đám sĩ quan cấp tá cùng với tướng quân Balton lên xe đi vào trong kho hàng của căn cứ quân sự. Mà ở nơi đó, đã có nhân viên tổ chức Kẻ phản nghịch chờ đợi từ sớm.

“Ta biết các ngươi có rất nhiều nghi vấn, ta sẽ cho các ngươi thời gian, dùng hết khả năng đặt ra câu hỏi, nhưng mà, trước tiên, ta phải đưa cho các ngươi một số thứ.” Sở Hạo vừa đi vừa nói, đồng thời nhìn mấy thành viên tổ chức Kẻ phản nghịch tỏ ý gật đầu, sau đó, liền thấy mấy tên nhân viên bên cạnh kéo ra mười cái hộp gỗ ở bên trong thùng hàng. Những sĩ quan này rất già dặn, bọn họ vừa nhìn hình dáng và kích thước của cái hộp gỗ liền biết bên trong là súng ống.

Một người sĩ quan cấp tá lập tức cầm lấy một chiệc hộp gỗ rồi mở ra, sau đó, từ bên trong lấy ra một khẩu súng, hắn thuần thục tháo dỡ khẩu súng để kiểm tra, nhưng khi tháo đến một bộ phận nào đó, hắn chỉ lắc đầu nói: “Không biết đây là loại súng gì, là kiểu mới nhất của tổ chức Kẻ phản nghịch sao? Uy lực thế nào?”

Sở Hạo lắc đầu một cái, lại gật đầu một cái, không giải thích rõ, mà trực tiếp nói: “Đây không phải là súng thông thường, đây súng máy Gauss bán tự động, uy lực vô cùng lớn, nhưng giá trị cũng vô cùng đắt, đặc biệt số lượng đạn dược có hạn. Trước mắt, chúng ta không có cách nào để chế tạo ra đạn dược ở cái thế giới này, cho nên xin hãy sử dụng cẩn thận. Với tư cách là quân đoàn luân hồi đầu tiên tham gia vào quá trình tác chiến xuyên vị diện, ta nghĩ những vũ khí này vô cùng cần thiết đối với các ngươi.”

Thế giới này không có cách nào sản xuất, những sĩ quan này tự dưng lại hiểu thành chỉ có thể sản xuất ở trụ sở chính của tổ chức Kẻ phản nghịch, mà điều này lại làm cho bọn họ cảm thấy vô cùng hứng thú. Lúc này, mấy tên sĩ quan cầm vũ khí lên nhìn kỹ, mà khi hình dung đến uy lực vô cùng lớn, bọn họ tự có suy nghĩ của mình.

“… Vũ khí Gauss lại có thể tích nhỏ như vậy? Năng lượng ở đâu? Nguồn năng lượng phát ra là từ đâu?”

“… Vì thế mới nói đó không phải là vũ khí thông thường mà, nếu không chẳng lẽ để cho chúng ta mang cả hạm đội vũ khí Gauss ra chiến trường sao?”

“… Lời này không sai, chỉ là thể tích cũng quá nhỏ rồi, không khác biệt lắm so với những khẩu súng cơ bản.”

“… Như vậy mới tốt, chỉ là, như đã nói qua, đạn dược có hạn, còn ít hơn rất nhiều so với tưởng tượng, chỉ có hai băng đạn, đoán chừng, nếu đánh một trận lâu dài là không đủ dùng.”

Đây là cuộc thảo luận của những sĩ quan cao cấp, mà Sở Hạo thì đi về phía Balton, sau đó Balton cũng tỏ ý, đi đến bên cạnh Sở Hạo, tiếp theo, Sở Hạo thấp giọng nói: “Tướng quân, sư đoàn luân hồi thứ sáu… Có thể đánh giáp lá cà hay không?”

Balton hơi sửng sốt, mấy giây sau mới lên tiếng: “Những tên tiểu tử này đều là lính tinh nhuệ, trong đó còn có rất nhiều người từng là lính đánh thuê ở những quốc gia có chiến loạn, là cao thủ chiến tranh rừng nhiệt đới, năng lực cận chiến rất giỏi, chỉ huy có yêu cầu gì không?”

Sở Hạo gật đầu một cái, suy nghĩ một chút nói: “Có vài vị diện tương đối đặc biệt, không thể sử dụng… Không thể mang theo bất kỳ vũ khí công nghệ cao nào, trên căn bản, tất cả vũ khí nóng đều không thể sử dụng. Lần này, những vũ khí mà ta mang tới bao gồm cả nỏ hợp kim, còn có những bộ áo giáp chống đạn đời mới, rồi cả trường mâu lưỡi lê uy lực cực lớn, tất cả đều là vũ khí lạnh, nhưng là dựa vào khoa học kỹ thuật hiện đại nghiên cứu ra, là những vũ khí lạnh có uy lực lớn nhất. Hy vọng các ngươi có thể thử trước cho quen.”

Như có điều suy nghĩ, Balton nói: “Nói như vậy, năm con gấu kia là để cho bọn họ sử dụng thuần thục vũ khí lạnh hay sao? Còn điều gì khác cần chú ý hay không?”

Sở Hạo suy nghĩ một chút, lại tiếp tục nói: “Mới xong khâu chuẩn bị trường kỳ kháng chiến, dĩ nhiên, ta không có nói cuộc chiến sẽ rất dài. Đây chỉ là dự đoán, có thể dài có thể ngắn, nhưng mà, thời gian các ngươi dừng chân ở một vị diện là không ngắn, có thể lên đến mấy tháng. Hơn nữa, ở nơi đó, chúng ta không thể có tiếp tế hậu cần, đạn dược, thuốc men, thậm chí ngay cả thức ăn, không, thức ăn có thể trực tiếp lấy được từ trên tay loài người ở vị diện kia. Chỉ là, cũng không chắc chắn, tóm lại, hãy chuẩn bị mọi thứ đi.”

“… Có lẽ, các ngươi, bao gồm cả ta, nói không chừng, đều sẽ chết ở nơi đó.”


Trước Sau
Loading...