Vô Hạn Thự Quang

Vô Hạn Thự Quang- Quyển .13 . Chương 3


Trước Sau

Vô Hạn Thự Quang

Q.13 – Chương 3: Kế Hoạch Mở Đầu Của Quân Đoàn Luân Hồi

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: HTTP_USER_AGENT

Filename: libraries/AdsManager.php

Line Number: 346

Backtrace:

File: /home/doctruyen/domains/doctruyen.info/v2.4/application/libraries/AdsManager.php
Line: 346
Function: _error_handler

File: /home/doctruyen/domains/doctruyen.info/v2.4/application/views/frontend/content.php
Line: 153
Function: insertAd

File: /home/doctruyen/domains/doctruyen.info/v2.4/application/libraries/My_layout.php
Line: 24
Function: view

File: /home/doctruyen/domains/doctruyen.info/v2.4/application/controllers/Story.php
Line: 888
Function: view

File: /home/doctruyen/domains/doctruyen.info/public_html/index.php
Line: 315
Function: require_once

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: HTTP_USER_AGENT

Filename: libraries/AdsManager.php

Line Number: 346

Backtrace:

File: /home/doctruyen/domains/doctruyen.info/v2.4/application/libraries/AdsManager.php
Line: 346
Function: _error_handler

File: /home/doctruyen/domains/doctruyen.info/v2.4/application/views/frontend/content.php
Line: 154
Function: insertAd

File: /home/doctruyen/domains/doctruyen.info/v2.4/application/libraries/My_layout.php
Line: 24
Function: view

File: /home/doctruyen/domains/doctruyen.info/v2.4/application/controllers/Story.php
Line: 888
Function: view

File: /home/doctruyen/domains/doctruyen.info/public_html/index.php
Line: 315
Function: require_once

Dịch giả: Blackwing

Ngay cả Sở Hạo cũng không giải thích được việc mảnh vỡ vị diện bất ngờ có sự biến hóa, cuối cùng hắn chỉ có thể phỏng đoán một chút. Có lẽ trong lúc hắn đang kết nối với thông đạo kia, sau đó sử dụng bom khinh khí, hắn đã tận mắt thấy rất nhiều mảnh kiếng vỡ bắn về phía mình, có điều cơ thể hắn cũng không bị thương tổn gì, có lẽ là những mảnh vỡ đó đã tiến vào bên trong cơ thể hắn dẫn đến việc mảnh vỡ không gian bị biến đổi, cho nên mới tạo thành tình huống hiện tại.

Thế nhưng chiếu theo lẽ thường mà nói thì cho dù như vậy cũng không thể gây ra phản ứng trước mắt được, tình huống có thể xảy ra là mảnh kiếng trực tiếp xuyên thấu qua mảnh vỡ không gian rồi biến mất hoặc là nó sẽ gây tổn hại lên mảnh vỡ không gian mà Sở Hạo hoán đổi thậm chí là trực tiếp phá hủy nó.

Điểm này cũng giống như phản ứng phân tách nguyên tử vậy, nếu hạt nhân nguyên tử đầu tiên không tách ra thì phản ứng về sau sẽ không thể xảy ra, nếu như thế thì thứ đầu tiên khiến cho phản ứng xảy ra là cái gì đây? Đối với chuyện này, Sở Hạo suy nghĩ thế nào cũng không hiểu nổi.

Nhưng dù sao đây cũng là chuyện tốt, hơn nữa còn là chuyện cực tốt, một Bán Vị Diện cấp thấp a. kích thước của Bán vị diện cấp thấp nhất và mảnh vỡ không gian cũng ngang nhau nhưng chỉ có Bán Vị Diện là sinh vật có thể tiến vào. Sở Hạo hiện tại đang muốn dùng toàn bộ điểm thưởng và chi tiết kịch tính để hoán đổi cái này, nhưng mảnh vỡ không gian của hắn hiện tại đã biến thành hình thức ban đầu của Bán Vị Diện, rõ ràng là việc này đã giúp hắn tiết kiệm được một khoảng lớn.

Chẳng qua là vẫn còn một chút rắc rối, Varotian đã tiến hành những thí nghiệm đơn giản. Hình thức ban đầu của Bán Vị Diện quả thực không hề ổn định, không gian không ổn định, thời gian không ổn định, năng lượng không ổn định, thậm chí ngay cả vật chất cũng không ổn định, cái này giống như việc một vũ trụ thu nhỏ đang thành hình vậy, sinh vật muốn sinh tồn trong đó quả thật vô cùng khó khăn.

Nhưng cái này chung quy cũng là hình thức ban đầu của Bán Vị Diện…

Phương pháp xử lý của Sở Hạo cũng rất đơn giản nhưng cũng vô cùng bạo lực, hắn trực tiếp hoán đổi hai mảnh vỡ không gian tại chỗ Chủ Thần sau đó bỏ vào bên trong Bán vị Diện, bởi vì phản ứng dây chuyền bên trong vẫn còn đang xảy ra cho nên sau khi đưa hai cái mảnh vỡ không gian đủ lớn vào bên trong Bán Vị Diện thì ngay lập tức liền xảy ra phản ứng vô cùng kịch liệt rồi nhất thời nổ tung tạo ra sự chuyển đổi của tứ đại nguyên tố, phản ứng mạnh tới nổi thậm chí khiến cho Sở Hạo không thể trực tiếp nhìn thẳng vào. Nhưng hắn lại có cảm giác cái Bán Vị Diện này đã bắt đầu mở rộng kịch liệt, kích cỡ sau khi mở rộng đã vượt xa so với lúc còn là mảnh vỡ không gian, đây không phải là một mét vuông không gian sau đó biến thành hai mét vuông a, cái này là tăng thêm gấp đến bao nhiêu lần. Nếu như hắn đoán không lầm thì khi tất cả chuyện này hoàn thành, cái Bán Vị Diện này ước chừng sẽ có đường kính khoảng từ năm ngàn đến mười ngàn mét vuông, tuy nhiên năng lượng và vật chất trong đó có lẽ là vô cùng ít ỏi.

Về việc hình thành của Bán Vị Diện, kỳ thực cũng không phải là chậm chạp, điều chậm chạp duy nhất chính là lúc các mảnh vỡ không gian gặp nhau rồi va chạm sau đó mới dẫn đến phản ứng dây chuyền đầu tiên, đây mới chính là quá trình chậm nhất. Cũng giống như việc tách ra của nguyên tử vậy, nguyên tố Uranium trải qua trăm triệu năm vẫn nằm ở chổ đó không hề xảy ra quá trình phân rã cho đến khi hạt nhân bị neutron bắn phá. Việc phân chia nhanh chóng đó và quá trình hiện tại là giống nhau, chiếu theo tốc độ biến hóa hiện tại có lẽ là chỉ cần một hoặc hai tháng là cái Bán Vị Diện này đã hình thành và cũng sẽ ổn định sơ bộ, về phần dần dần hoàn thiện sau đó chính thì là một công trình còn lớn hơn nữa.

Có thể thấy rằng trong nội tâm Sở Hạo có một suy nghĩ, hắn và Trương Hằng trước mắt đều có quyền hạn ở trong tay, cái quyền hạn này quả thật có rất nhiều tác dụng, bao gồm rất nhiều công năng chỉ sử dụng được một lần và một số thì có thể sử dụng được nhiều lần, ví dụ như là có thể hỏi Chủ Thần về thông tin của bộ phim kinh dị tiếp theo.

Đầu tiên là Trương Hằng sử dụng quyền hạn của mình để hỏi xem vị trí khu vực có thể hồi sinh trong thế giới phim kinh dị Clash of The Titans, kỳ thực câu hỏi này đã bao hàm hai vấn đề ở bên trong. Thứ nhất chính là hỏi Chủ Thần xem trong thế giới Clash of The Titans có thể hồi sinh được hay là không, nếu như Chủ Thần không có trả lời như vậy thì chắc chắn là không có, còn nếu như có trả lời thì không cần hỏi cũng đã biết được đáp án.Thứ hai chính là hỏi xem địa điểm hồi sinh ở chổ nào, đây cũng là câu hỏi Sở Hạo giúp Trương Hằng nghĩ ra.

Đáp án của Chủ Thần quả thực khiến cho hai người vui mừng, đúng là tại Clash of The Titans có thể hồi sinh, hơn nữa địa điểm hồi sinh cũng giống như dự đoán của Sở Hạo… Minh giới!

Sau đó Sở Hạo cũng sử dụng quyền hạn của hắn để đưa ra câu hỏi, câu hỏi của hắn là có thể thông qua Bán Vị Diện mang được bao nhiêu binh sĩ đi vào trong thế giới Clash of The Titans, câu hỏi này cũng là nhiều vấn đề được hợp lại. Điều đầu tiên hắn muốn xác nhận chính là kế hoạch quân đoàn luân hồi có thể thực hiện hay không, cũng tức là hắn muốn thông qua Bán Vị Diện để vận chuyển quân đoàn luân hồi đến thế giới phim kinh dị, đây là vấn đề trọng yếu. Tiếp theo là hỏi xem các loại quy tắc hạn chế của Chủ Thần về thế giới luân hồi, vấn đề này Sở Hạo một lúc lâu sau mới nói ra.

“Số lượng và lực lượng của sinh vật có thể đem theo nhiều hay ít sẽ chiếu theo quyền hạn mà quyết định, dựa trên năng lực của người bình thường làm tiêu chuẩn, mỗi một cấp quyền hạn có tiêu chuẩn như sau. Quyền hạn cấp F có thể mang theo không nhiều hơn một ngàn sinh vật tiêu chuẩn, quyền hạn cấp E có thể mang theo không nhiều hơn hai mươi ngàn sinh vật tiêu chuẩn, quyền hạn cấp D có thể mang theo không nhiều hơn năm trăm ngàn sinh vật tiêu chuẩn, quyền hạn cấp C có thể mang theo không nhiều hơn mười lăm triệu sinh vật tiêu chuẩn, quyền hạn cấp B có thể mang theo không nhiều hơn năm trăm triệu sinh vật tiêu chuẩn, quyền hạn cấp A trở lên không có hạn chế số lượng bao nhiêu, chỉ có hạn chế loại sinh vật, không hạn chế bất kỳ thứ gì không phải sinh mạng thể.”

“Bất kỳ ai không phải là người của tiểu đội luân hồi sẽ không được Chủ Thần dịch chuyển khi nhiệm vụ hoàn tất, không nhận được nhiệm vụ của Chủ Thần cùng những hạn chế delete của nhiệm vụ, không có cách nào đạt được điểm thưởng cùng chi tiết kịch tính, không thể sử dụng công năng phiên dịch tức thời của Chủ Thần, không cách nào tiến vào không gian Chủ Thần, sẽ được Chủ Thần bảo vệ khỏi văn minh chi lý nhưng đồng thời phải chấp nhận giữ bí mật về Chủ Thần trong phạm vi quy định, bất kỳ sinh vật nào tiết lộ tin tức cho bất kỳ vị diện nào không biết gì về thế giới luân hồi sẽ lập tức bị Chủ Thần delete.”

“Thế giới Clash of The Titans, không có hạn chế đặc biệt đối với số lượng sinh vật mang theo, chỉ cần tuân thủ quy định của Chủ thần về hạn chế tiết lộ tin tức áp dụng cho sinh vật mang theo là được.”

Đây là tin tức mà Sở Hạo lấy được từ chỗ Chủ Thần, việc này khiến cho hắn vừa vui mừng, vừa lo sợ mà lại vừa ưu sầu.

Kinh hãi là không ngờ quy tắc của Chủ Thần lại phiền phức đến như thế, vui mừng là vì kế hoạch quân đoàn luân hồi rõ ràng là có thể thực hiện được, buồn thì là tại vì số lượng thật sự quá ít, đây cũng không phải là một ngàn người mà phải chiếu theo năng lượng tiêu chuẩn của người bình thường. Tổng thể năng lượng của mỗi người là bao nhiêu thì Sở Hạo có lẽ sẽ không có cách nào để tính toán được, coi như cứ dựa theo tiêu chuẩn cơ bản nhất a, căn cứ vào cường độ thân thể ví dụ như chiều cao, thể trọng, sức mạnh chẳng hạn để mà đánh giá. Có ai nói là một trạch nam mập mạp hoặc là một con ma gầy gò ốm yếu bệnh tật liên tục lại có thể so sánh với một binh sĩ da đen cường tráng, tinh nhuệ không?

Kế hoạch quân đoàn luân hồi của Sở Hạo khi tuyển chọn đều là những binh sĩ tinh nhuệ a, nếu như tính toán ra một cách nghiêm túc, tình huống trước mắt là hắn chỉ có thể dẫn năm trăm người vào được thì cũng xem như là tốt lắm rồi, cho dù là dùng thêm quyền hạn của Trương Hằng thì ngay cả một ngàn người có lẽ cũng không có khả năng để mang theo. Bất quá có một chuyện khá tốt, chỉ có hạn chế về sinh vật chứ không có hạn chế về súng ống hay binh sĩ chẳng hạn, cái này cũng có thể coi như là một tin tức cực kỳ tốt. Nếu như có một ngàn binh sĩ với đầy đủ vũ khí công nghệ cao đã hiện đại hóa do hắn hoán đổi, ví dụ như vũ khí công nghệ Gauss, vũ khí năng lượng, thậm chí là công nghệ khoa học mạch xung, trọng lực hoặc là dụng cụ cường lực có chiều cao giống như người máy chẳng hạn, thì chắc là có thể dựa vào một ngàn người này một chút…

Nghĩ đến là làm liền, Sở Hạo biết rõ độ khó của thế giới luân hồi tiếp theo, hơn nữa hắn cũng không biết Chủ Thần sẽ ném hắn vào thời điểm nào, nếu như đó là phần hai của bộ phim thì đối với thế giới luân hồi lần này quân đội là vô cùng quan trọng. Cho nên hắn lập tức hoán đổi ba tháng trở về thế giới thực tế ở chổ Chủ Thần, rất nhiều vàng bạc, thuốc tăng tuổi thọ, cùng với ba mươi khẩu súng Gauss bán tự động và một ít đạn được. Những gì hắn tích góp được hiện tại đã tiêu hao sạch sẽ rồi, lần này hắn còn phải bóc lột thêm điểm thưởng cùng chi tiết kịch tính của Trương Hằng lúc đó mới vừa đủ.

Có lẽ đối với thành viên tiểu đội luân hồi mà nói thì chỉ cần hoán đổi vật mình cần là được, ví dụ như ngươi hoán đổi một ít huyết thống, kỹ năng hoán đổi một ít, sau đó là đến đạo cụ phòng hộ hoặc là vũ khí a, bất quá hoán đổi chủ yếu là dành cho bản thân. Nếu như Sở Hạo quyết định thực hiện kế hoạch quân đoàn luân hồi thì hắn cần phải suy nghĩ một cách nghiêm túc về nhu cầu của quân đội, lúc này chỉ là đem ba mươi khẩu súng Gauss bán tự động và một ít đạn dược thôi mà giá trị đã cao đến mức một mình hắn không thể lo nổi… Nếu như sau này muốn trang bị cho quân đoàn luân hồi một trăm ngàn người thì ngay cả hắn cũng không dám nghĩ tới, bởi vì việc này quá đáng sợ, trừ phi hắn có thể kiếm được một trăm ngàn điểm thưởng cùng hai chi tiết cấp S trong những bộ phim tiếp theo thì có lẽ là sẽ làm được.

Nhưng cho dù thế nào đi nữa thì Sở Hạo cũng đã hoán đổi tất cả mọi thứ sau đó thuận lợi trở về thế giới thực tế, ngay trong ngày hôm đó hắn cũng đã liên lạc với tổ chức Kẻ Phản Nghịch. Sau khi liên lạc được với tổ chức hắn biết được một tin khiến cho hắn phải trợn mắt há miệng…

Có hơn một trăm ngàn người muốn gia nhập quân đoàn luân hồi, hơn mười ngàn quân nhân có thâm niên từ tất cả các quốc gia muốn gia nhập, gần như là toàn bộ các lãnh tụ quốc gia trên thế giới tìm đến việc hợp tác với tổ chức Kẻ Phản Nghịch, mà bọn họ chỉ cần…

Phương pháp điều chế thuốc gia tăng tuổi thọ!


Trước Sau
Loading...