Vô Hạn Thự Quang

Vô Hạn Thự Quang- Quyển .12 . Chương 47


Trước Sau

Vô Hạn Thự Quang

Q.12 – Chương 47: Luân Hồi Đại Chiến Hồng Hoang (P3)

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: HTTP_USER_AGENT

Filename: libraries/AdsManager.php

Line Number: 346

Backtrace:

File: /home/doctruyen/domains/doctruyen.info/v2.4/application/libraries/AdsManager.php
Line: 346
Function: _error_handler

File: /home/doctruyen/domains/doctruyen.info/v2.4/application/views/frontend/content.php
Line: 153
Function: insertAd

File: /home/doctruyen/domains/doctruyen.info/v2.4/application/libraries/My_layout.php
Line: 24
Function: view

File: /home/doctruyen/domains/doctruyen.info/v2.4/application/controllers/Story.php
Line: 888
Function: view

File: /home/doctruyen/domains/doctruyen.info/public_html/index.php
Line: 315
Function: require_once

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: HTTP_USER_AGENT

Filename: libraries/AdsManager.php

Line Number: 346

Backtrace:

File: /home/doctruyen/domains/doctruyen.info/v2.4/application/libraries/AdsManager.php
Line: 346
Function: _error_handler

File: /home/doctruyen/domains/doctruyen.info/v2.4/application/views/frontend/content.php
Line: 154
Function: insertAd

File: /home/doctruyen/domains/doctruyen.info/v2.4/application/libraries/My_layout.php
Line: 24
Function: view

File: /home/doctruyen/domains/doctruyen.info/v2.4/application/controllers/Story.php
Line: 888
Function: view

File: /home/doctruyen/domains/doctruyen.info/public_html/index.php
Line: 315
Function: require_once

Trong lúc Sở Hạo và Beatrice còn đang chật vật với con quái điểu khổng lồ trên không, thì dưới mặt đất quân đội cũng đang chiến đấu căng thẳng. Mặc dù đã có tiểu đội luân hồi chiến với con cự thú xúc tu, nhưng chỉ riêng con Tinh Tinh bốn tay khổng lồ kia cũng đã đủ để đối kháng lại toàn bộ quân đội của nhân loại rồi.

Không thể nào phủ nhận được cái tố chất thân thể mạnh mẽ đến kinh người của con Tinh Tinh này. Thấy Sở Hạo lao vào con cự thú xúc tu thì ngay lập tức quân đội lao thẳng vào con Tinh Tinh bốn tay này. Gần như tất cả ống pháo trên chiến trường đều chãi vào con cự thú này. Đây chính là tấn công trực diện bằng pháo đó a. Cứ thế mà đánh cho mình mẩy con Tinh Tinh be bét vết thương, máu me đầy người. Nhưng mà con cự thú này cũng không hề tỏ ra suy yếu chút nào cả. Nhìn bộ dạng của nó thì căn bản không có giống như đang bị trọng thương. Chẳng lẽ có tập trung toàn bộ hỏa lực cũng chỉ có thể tạo sát thương ngoài da cho nó thôi sao!? Thật là phản khoa học!

Nói về quân đội, dù chỉ là một sư đoàn bình thường hay sư đoàn đặc biệt thì giờ đây vũ khí họ được trang bị cũng không có phân theo cấp bậc mà là đều được trang bị đầy đủ. Ví dụ như bây giờ, một sư đoàn bình thường cũng có được cả tên lửa đối đất. Ngay lập tức, có một vài sư đoàn nã thẳng tên lửa đối đất vào con Tinh Tinh. Cứ nghĩ rằng sẽ khiến nó tan xác pháo, ai ngờ kết quả lại càng thêm phản khoa học! Chẳng biết cái con Tinh Tinh chết tiệt kia đã làm cái trò gì mà chỉ thấy nó vung vẩy 4 cánh tay thì đã trực tiếp đánh bật hết mười mấy quả tên lửa đi rồi, không một quả nào chạm nổi vào người nó!

Từ điểm này có thể dễ dàng nhận thấy trí lực của con Tinh Tinh này là rất cao. Nó có thể phân biệt được cái gì là có nguy hiểm, có thể gây tổn thương nó, cái gì thì có thể cứng rắn bỏ qua được. Cái bản năng này thực sự là quá đủ để cho nó sống sót trên chiến trường, hơn nữa còn tạo thành một mối hiểm họa lớn. Xét tổng thể, trong ba con cự thú, chính ra con cự thú xúc tu lại là con yếu nhất, con quái điểu có huyết mạch Chu tước thì không nói làm gì rồi, con Tinh Tinh thì cũng có huyết mạch viễn cổ, nhưng chỉ là nhạt đến gần như không có, nhưng chỉ cần thế cũng đã làm nó có được cái bản năng chiến đấu vượt trội cũng với tố chất thân thể vượt xa bất kỳ con thú nào cùng thể tích rồi, cộng thêm với trí tuệ bậc cao của loài linh trưởng, như vậy cho dù có là ở Hồng Hoang cũng ít khi thấy.

Bây giờ thì quân đội cũng chỉ còn cách con Tinh Tinh tầm gần nghìn mét. Tuy những quân nhân này cũng sớm quyết tâm chết rồi, nhưng khi chứng kiến được sự khủng bố của con Tinh Tinh thì trong lòng họ cũng bắt đầu bị lấp đầy bởi tuyệt vọng và bi phẫn… Chẳng lẽ, cho dù bọn họ có đem cái mạng họ ra thí thì cũng khó mà giành lấy được thắng lợi hay sao?

Loading...

Khác với tâm lý của cánh quân tiên phong, tại trung tâm chỉ huy, các tướng lãnh đang theo dõi hành động của con Tinh Tinh qua kính viễn vọng, tuy mặt họ cũng không kém phần nghiêm trọng nhưng ít nhất họ cũng không có loạn.

“…Có cách rồi. Nhìn vào cách mà con Tinh Tinh này đang né tránh tên lửa đối đất, rồi cả nhưng vết thương be bét máu trên cơ thể nó, ta có thể thấy rằng nếu có thể gây đủ lượng sát thương lên cơ thể con Tinh Tinh này thì chắc chắn nó sẽ bị trọng thương, thậm chí là chết tươi. Bởi vì nếu trái với phân tích của chúng ta, nếu nó thực sự bá đạo như vậy thì việc gì nó phải cố gắng đánh bay đi toàn bộ tên lửa đối đất…”

Sư trưởng thì vẫn im lặng quan sát, sau khi nói như vậy với mọi người thì nét mặt của hắn vẫn rất nghiêm trọng. Những sĩ quan khác trên cơ bản thì cũng hiểu lời hắn nói, nhưng tất cả cũng đều tỏ ra nghiêm trọng như vậy, một mực im lặng.

Được một lúc, mắt thấy con Tinh Tinh ngày càng tiếp cận, ông ta rốt cuộc ra lệnh cho nhân viên truyền tin: “Thay ta kêu gọi trợ giúp từ đội hành động đặc biệt.”

Nhân viên truyền tin nhận lệnh trực tiếp thi hành ngay. Vài giây sau, nhân viên này đã liên lạc được tới đội hành động đặc biệt ở hậu phương, Sư trưởng cầm mic lên, cứ thế nói: “Chúng ta cần sự trợ giúp của các ngươi… Hãy khởi động toàn bộ các vũ khí mạnh nhất mà chúng ta có, tên lửa đối đất, tên lửa đạn đạo, pháo cao xạ, .. điều tất cả vào chiến trường ngay.”

Đoàn trưởng của đội hành động đặc biệt này cũng không chậm trễ mà trả lời: “Đã rõ, điều động toàn bộ vũ khí hạng nặng, trong ba phút sẽ tới nơi, xin hỏi còn lệnh gì từ cấp trên không?”

“…Ba phút quá lâu, ta hy vọng các ngươi hãy rút ngắn thời gian hết sức có thể. Cứ mỗi một giây chậm trễ thì lại thêm một quân nhân phe ta ngã xuống… Vì thế, hãy nhanh lên!”

Nói đến đây, hai bên cũng đã trao đổi thông tin xong, đoàn trưởng vừa để máy truyền tin xuống liền ban bố mệnh lệnh xuống cấp dưới. Trong đoàn đội hành động đặc biệt này thì không hề có cái gì gọi là lề mề chậm chạp cả, tác phong của tất cả đều cực kỳ nhanh nhẹn và chính xác, lệnh vừa được ban ra, toàn bộ các xe vận chuyển vũ khí đã xuất phát tới chiến trường. Đồng thời, tại chiến trường lúc này, đội xe tăng tiên phong cũng đã tiếp xúc với con Tinh Tinh.

Thực sự tất cả không khác gì một cuộc đồ sát. Con Tinh Tinh nhảy một cái, rơi thẳng giữa hạm đội xe tăng, pha tiếp đất tạo thành sóng xung kích bắn ra xung quanh. Ba chiếc xe tăng gần con Tinh Tinh nhất hứng toàn bộ sóng xung kích, bị hất tung lên như xe tăng đồ chơi, các binh sĩ bên trong chắc chắn đều chết hết, bởi đến cái xe tăng còn nát bét thành từng mảnh vụn thì bọn họ làm sao mà còn sống được. Còn đến bảy, tám chiếc xe tăng phía xa thì tuy bên ngoài không thấy sao nhưng dưới chấn động khổng lồ như vậy thì chí ít cũng đã đủ để làm các binh sĩ bên trong trọng thương hoặc thậm chí là chết.

Mới chỉ nhảy có một cái mà lực phá hoại đã như vậy rồi, ấy thế mà con Tinh Tinh này không có tiếp tục nhảy lên nhảy xuống hay là né tránh đi nơi khác. Trái lại nó ở nguyên chỗ cũ mà giẫm đạp bốn phía, dùng bốn tay tóm lấy mấy chiếc xe tăng rồi tách lấy tử thi ăn sạch, cao hứng còn tru lên vài cái, rồi há to miệng cắn nuốt cả xe tăng lẫn xác người. Quả thực hành động của nó hoàn toàn phù hợp với diện mạo ngang tàng của nó.

Tuy tất cả những việc con Tinh Tinh làm đã làm toàn bộ đám quân nhân khiếp sợ nhưng mà như vậy nó lại có tác dụng rất lớn tới bố cục của chiến dịch. Chí ít… bom Hydro chiến lược mà bọn họ chịu trách nhiệm bảo vệ vẫn còn an toàn!

Trong quân đội lúc này không hề có bất cứ mệnh lệnh nào đưa ra, cũng chẳng còn cái gì gọi là chỉ huy hay binh sĩ nữa cả, tất cả đều không hẹn mà cùng lao thẳng vào tấn công con Tinh Tinh bốn tay. Xe tăng, chiến xa… tất cả đều vọt thẳng vào dưới chân con Tinh Tinh, cứ như là đồ chơi đâm vào người khổng lồ vậy. Chuyện này cơ hồ càng làm con Tinh Tinh thêm hưng phấn, thuận tay xé rách vài chiếc xe tăng nữa, nhai rôm rốp mấy chiếc chiến xa mà như nhai đậu hũ, bất kể là sống hay chết đều nuốt hết vào bụng, thậm chí lúc hưng phấn nó còn nuốt nguyên cả một chiếc xe tăng, xe tăng nổ tan tành trong mồm nó mà cứ như đang thêm mắm thêm muối khiến nó hưng phấn mà rú lên.

Cảnh tượng này…. thực sự rất bi thương a!

Ai mà không quý lấy mạng sống chứ? Ai mà không muốn sống chứ? Đến con sâu cái kiến còn muốn sống cơ mà!

Những quân nhân này, mắt thấy những chiếc xe tăng bị xé nát, be bét máu me và thi thể, ít nhất phải đến hơn hai ngàn quân nhân đã bị con Tinh Tinh ăn thịt, cảnh tượng khủng bố chẳng khác nào địa ngục cả. Trên thực tế, những quân nhân trong xe đang lao tới, trong mặt họ đều là ngân ngấn nước mắt, tay run nhưng lòng vẫn quyết tử vì tổ quốc quyết sinh!

Mấy cái câu nói gì mà quân nhân kiên cường đến cùng, quân nhân cứng rắn không nước mắt, quân nhân luôn luôn hy sinh thật cao thượng đều là vớ vẩn, mạng ai mà chẳng là mạng chứ!? Giờ khắc sinh tử này đây, những quân nhân này cũng là người, bọn họ cũng nghĩ tới thân nhân của họ, người mà họ yêu, hoặc nghĩ đến tuổi thanh xuân của chính bản thân họ, nghĩ đến tương lai của họ, nhưng cho dù như thế thì cũng tuyệt đối không có người nào đang nghĩ về sự đau đớn khi chết…

Cho dù thế nào đi nữa, bọn họ vẫn phải vì đạo nghĩa không được phép chùn bước, buộc lòng phải chấp nhận kết cuộc như những người đi trước… Cho dù biết trước kết cục là sẽ hi sinh, họ vẫn sẽ nghênh đón nó, cùng với nước mắt, thậm chí sợ đến vãi ra quần, không hề có chút bi tráng, cũng chẳng hề có chút lãng mạn, cứ như vậy nghênh đón kết cuộc của bản thân…

Nhưng mà… đây, chính là sinh mệnh… thời khắc sinh mệnh kết thúc… kỳ thực cũng không có bi tráng giống như trong các tiểu thuyết.

Còn những binh lính trong sư đoàn, các sĩ quan, mắt họ đều đỏ màu máu, bọn họ đều gào thét, không ngừng xả đạn vào con Tinh Tinh bốn tay. Nhưng mà, cấp trên lại ra lệnh, cấm không được bắn bất kỳ loại đạn đạo nào cả. Vì vậy, tất cả pháo cối hay pháo chống tăng đều không được phép bắn vì có bắn cũng không thể chạm tới nó mà còn làm nó nổi giận, kích thích nó cắn xé các chiến xa… Rất nhiều binh sĩ trẻ tuổi đều gào khóc, gào lên, thậm chí cứ chĩa thẳng súng về phía trước mặt mà bắn phá hỗn loạn.

Chiến cục đã rõ ràng quá rồi. Số lượng binh sĩ đang giảm xuống nhanh chóng, chiến cục đang tan vỡ dần… Tất cả sĩ quan chỉ huy đều nhìn ra điểm này cả, nhưng bọn họ vẫn đang chờ đợi mệnh lệnh cuối cùng…

Rốt cuộc, lúc mà chiếc xe bọc thép tân tiến nhất lao lên, ngay lập tức có một lượng lớn xe tăng bọc thép lao tới cùng. Lần tổng công kích này không còn là các binh lính tầm thường nữa mà đều là các sĩ quan chỉ huy của các đội ngũ. Từng chiếc từng chiếc một lao tới mang trên mình hy vọng của toàn bộ binh sĩ trên chiến trường, những hy vọng cuối cùng. Họ lao thẳng vào con Tinh Tinh như là nghênh tiếp lấy kết cục, nghênh đón tử thần vậy, đây là lần tổng tấn công cuối cùng rồi… Đạo nghĩa không thể chùn bước…

Khi chiếc xe bọc thép đầu tiên tiến vào phạm vi công kích của con Tinh Tinh, mặc cho con Tinh Tinh này tóm lấy đưa vào miệng,.. Nổ đùng một tiếng, một đám mây hình nấm dâng lên, một tay của con Tinh Tinh vỡ nát thành thịt vụn. Tiếp đó những chiếc xe bọc thép khác không thèm để ý, quân nhân điều khiển xe hai mắt đỏ ngầu, hét lên thật to, lao thẳng vào, lại một đám mây hình nấm nữa. Tất cả những chiếc xe bọc thép này mang trên mình hầu hết tất cả các loại đạn đạo vũ khí hạng nặng, có những xe thậm chí còn chưa tới gần cũng đã ngay lập tức nổ theo chuỗi quanh mình con Tinh Tinh…

Một phút sau, tất cả đều đã hạ màn, con số sư đoàn tử vong vượt quá 70%, về nhân số của đoàn đội hành động đặc biệt thì giảm đi hơn 20%.

Còn về con Tinh Tinh khổng lồ bốn tay…

Thịt nát xương tan!


Trước Sau
Loading...