Trùng Khải Mạt Thế

Trùng Khải Mạt Thế- Quyển .7 . Chương 304


Trước Sau

Trùng Khải Mạt Thế

Q.7 – Chương 304: Tinh Thể Krypton

Vù ~~!

Một cơn gió thổi qua, cơ thể to lớn của Bát Tí Bích Thần đột nhiên tan thành bụi phấn. Vô số những đám bụi theo gió bốc lên cuốn lên không trung. Chí mấy giây sau cơ thể to lớn của Bát Tí Bích Thần biến thành vô số hạt bụi theo gió bay mất.

Lâm Siêu quay đầu nhìn lại rồi thoáng thở phào nhẹ nhõm, sau đó cúi đầu nhìn viên đá màu tím trong lòng bàn tay. Viên đá màu tím trong suốt óng ánh thủy tinh có hình dáng như giọt nước vô cùng kỳ lạ, bề mặt tỏa sáng lấp lánh.

“Tinh thể Krypton!”

Lâm Siêu có chút ngơ ngẩn, bởi vì hắn biết về tinh thể này. Bởi vì trước đó hắn đã nhìn thấy bên trong hệ thống giao dịch của di tích Atlantis, tinh thể Krypyon có giá trị vô cùng đắt đỏ. Xếp vào hàng ngũ những vật phẩm cấp S++. Dựa theo ghi chép đây là một tinh thể cực kỳ quý hiếm, có chứa nguồn năng lượng linh hồn, ẩn chứa một lượng lớn vật chất tối. Có thể phong ấn linh hồn của bất cứ sinh vật nào vào bên trong trong một khoảng thời gian rất dài gần như là vĩnh hằng.

Đông lạnh thân thể có thể kéo dài tuổi thọ, thế nhưng trong quá trình này ý thức của con người sẽ rơi vào hôn mê. Mà tinh thể Cryton có thể phong ấn ý thức con người vào bên trong, giúp cho ý thức đó không bị biến mất. Nói cách khác, chỉ cần tinh thể Krypton không bị vỡ nát, thì ý thức sẽ tồn tại vĩnh viễn với thời gian, sẽ không bao giờ bị biến mất.

Mà thời gian tồn tại của một viên tinh thể Krypton lên đến 300 triệu năm!

Tương đương một cuộc sống vĩnh hằng.

Khi luồng ý thức được giải thoát, tinh thể Krypton sẽ đình chỉ hoạt động và rơi vào trạng thái tự phong ấn.

Ngoài ra, tinh thể Krypton còn sinh ra lực hút với phần lớn các loại nguyên tố. Bởi vì nguyên tố Thổ có chứa thuộc tính Kim cho nên mới bị tinh thể Krypton hút lấy từ đó hình thành nên hình dáng của Bát Tí Bích Thần. Nếu Lâm Siêu không cướp đoạt tinh thể Krypton trong đầu của Bát Tí Bích Thần, thì bức tượng thần đó sẽ không bao giờ bị phá hủy!

Trong lòng Lâm Siêu hừng hực như có lửa đốt, bởi vì hắn biết tinh thể Krypton còn có hai tác dụng thần kỳ khác. Đầu tiên nó có khả năng đánh thức nguồn năng lượng linh hồn đang ngủ say bên trong vũ khí linh hồn. Hoặc có thể kết hợp để chế tạo ra vũ khí có chứa năng lượng linh hồn!

Tác dụng thứ hai chính là đề cao ý chí! Nói một cách đơn giản, nếu như một người rơi vào hôn mê, sống cuộc đời thực vật. Chỉ cần đem tinh thể Krypton đặt lên trên đầu của người đó, trong thời gian ngắn chất phóng xạ bên trong tinh thể Krypton sẽ kích thích bộ não, giúp ý thức quay trở lại.

Còn nếu một người bình thường, mang tinh thể Krypton trên người trong một thời gian dài. Ý chí sẽ trở nên mạnh mẽ.

Nhưng, hiện tại ý chí của Lâm Siêu đã đạt cấp S, tương đương với sức chịu đựng của hắn trở nên vô cùng mạnh mẽ!

“Không lẽ, trong cơ thể mỗi tượng thần đều có một tinh thể Krypton?”

Trong lòng Lâm Siêu máy động, ánh mắt hắn dần trở nên nóng rực. Đây chính là vật phẩm cấp S++ đấy, mỗi một tinh thể có giá trị tương đương với 10 tòa Ma Môn pháo hạm. Nếu có thể tiêu diệt được 6 bức tượng thần, tương đương với việc sở hữu 6 viên tinh thể Krypton.

Grào!

Đúng lúc này, có mọt tiếng gầm tràn đầy phẫn nộ truyền đến. Lâm Siêu quay đầu nhìn lại, ngay lập tức đồng tử của hắn co rút lại. Thì thấy Viên Hầu Bích Thần với đôi mắt rừng rực đỏ như lửa, tràn ngập luồng lệ khí. Xung quanh người nó có một đám bụi màu đen bay lượn. Dựa vào thị giác mạnh mẽ của mình, Lâm Siêu có thể nhìn rõ hình dạng của những hạt bụi đó. Những hạt bụi đó không phải là những hạt bụi đất bình thường bởi vì hính dáng của những hạt bụi đó đều có hình tròn và đen kịt.

“Nguyên tố Thổ thuộc tính Kim!”

Lâm Siêu biến sắc mặt.

Đám bụi màu đen bay lượn xung quanh cơ thể của Viên Hầu Bích Thần, thể tích của nó dần dần tăng trưởng. Chỉ trong mười mấy giây đồng hồ, hình dáng và kích thước cơ thể của nó đã tăng lên gấp đôi. Đồng thời bên ngoài cơ thể nó, xuất hiện một bộ áo giáp vô cùng tinh xảo có hình dáng dữ tợn. Mà trong tay nó xuất hiện một thanh cự kiếm bằng kim loại được hình thành từ nguyên tố Thổ có thuộc tính Kim!

“Dị số, ngươi phải chết!”

Viên Hầu Bích Thần gầm lên một tiếng, giơ cự kiếm lên chém mạnh về phía Lâm Siêu.

Lâm Siêu biến sắc mặc, hắn muốn lắc mình tránh né. Những đột nhiên, hắn có cảm giác không khí xung quanh cơ thể mình đã biến mất, như trong trạng thái chân không. Không có cách nào di chuyển được, đồng thời lực hút dưới chân đột nhiên tăng mạnh, mật độ không khí trở nên vô cùng dày đặc, gấp mấy triệu lần bình thường. Ép chặt lấy cơ thể hắn làm cho hắn không thể nào hô hấp nổi.

“Tru diệt!”

Sau lưng hắn lại vang lên một tiếng gầm khác, Lâm Siêu không có cách nào xoay đầu lại nhìn. Chỉ có thể thông qua năng lực ‘Vô hạn Chiết xạ’ để quan sát, lúc này từ bên trong tiết điểm không gian có một bức tượng Phật chui ra.

Sắc mặt của Lâm Siêu càng trở nên vô cùng khó coi, những bức tượng thần bảo vệ trong di tích Maya đều có những năng lực đặc thù. Hơn nữa, Viên Hầu Bích Thần sau khi lấy được nguyên tố Thổ có thuộc tính Kim của Bát Tí Bích Thần thì thực lực của nó tăng gấp bội!

Ầm!

Cự kiếm phá nát hư không chém thẳng xuống đầu Lâm Siêu!

Lâm Siêu ngửa mặt lên trời, cự kiếm đang chém xuống làm dấy lên một cơn cuồng phong mãnh liệt. Dường như đem hư không chém làm hai nửa, sát khí mãnh liệt bốc lên tận trời xanh, khiến cho tất cả những sợi lông tơ trên người hắn dựng đứng.

“A..a..a..a…”

Lâm Siêu tức giận ngửa mặt lên trời hét lên một tiếng, xương cốt toàn thân kêu răng rắc. Dưới tác dụng của năng lực biến hình thân hình Lâm Siêu biến thành khổng lồ, đạt chiều cao gần 2 trượng, tay cầm cổ thương giơ lên đón đỡ.

Ùynh!

Mặt đất dưới chân Lâm Siêu vỡ nát, đôi chân ngập sâu xuống nền xi măng đến tận đầu gối. Trên cánh tay hắn nổi đầy những sợi gân xanh, đôi mắt trở nên đỏ rực như máu, hắn gầm lên một tiếng. Sử dụng năng lực ánh sáng áp súc bắn về phía thanh cự kiếm. Ngay lập tức, trên bề mặt thanh cự kiếm xuất hiện một lỗ thủng.

Nhưng chỉ trong nháy mắt lỗ thủng trên bề mặt của thanh cự kiếm đã biến mất.

Tuy thời gian rất ngắn, nhưng Lâm Siêu đã tranh thủ được cơ hội. Hắn đã chạy thoát khỏi nguy hiểm, thoát khỏi khu vực có lực hút tăng lên mấy chục lần.

“Phải mau chóng tốc chiến tốc thắng!”

Lâm Siêu không kịp thở dốc, nhìn chằm chằm vào Viên Hầu Bích Thần. Nếu như hắn đánh chết con Viêm Hầu này thì hắn sẽ có thêm một viên tinh thể Kryton nữa.

Nhưng nếu giết chết con Viêm Hầu này thì nguyên tố Thổ thuộc tính Kim trên cơ thể của Viêm Hầu Bích Thần sẽ lại bị hấp thu về phía một bức tượng thần khác. Nếu 6 bức tượng thần này được hợp nhất, không chứng có thể cùng với Nữ vương vực sâu đánh một trận!

“Không thể tiếp tục ra tay được nữa!”

Trong lòng Lâm Siêu đã có quyết định, cả người hắn lóe lên di chuyển nhanh như chớp lao về phía Phật Đà Bích Thần vừa mới bước ra khỏi tiết điểm không gian. Hắn đem cổ thương cắm xuống đất, rồi nhanh như chớp tóm lấy một tay Phật Đà Bích Thần, ném mạnh về phía lối vào tiết điểm không gian.

“Dị số…”

Phật Đà Bích Thần chưa nói hết câu, thân thể của nó đã bị Lâm Siêu tóm lấy rồi quay tròn. Ở phương diện lực lượng Viên Hầu Bích Thần còn thua kém Lâm Siêu vài phần.

Vút!

Cơ thể của Phật Đà Bích Thần như một viên đạn khổng lồ bay ngược về phía tiết điểm không gian. Cùng luc đó từ bên trong tiết điểm không gian thò ra một cánh tay, dường như có một bức tượng thần chuẩn bị chui ra. Cả hai bức tượng va chạm vào nhau, rồi cũng một lúc bay thẳng vào miệng tiết điểm không gian.

Viên Hầu Bích Thần gầm lên một tiếng, cấm cự kiếm đuổi theo Lâm Siêu.


Trước Sau
Loading...