Trùng Khải Mạt Thế

Trùng Khải Mạt Thế- Quyển .6 . Chương 209


Trước Sau

Trùng Khải Mạt Thế

Q.6 – Chương 209: Người Titan

Dịch giả: Chu Cường

Đột nhiên Lâm Siêu cảm thấy dường như mình vẫn chưa nghiêm túc suy nghĩ về năng lực thứ ba của mình. Tác dụng của năng lực ‘Biến hình’ không chỉ là ngụy trang và ẩn núp, dựa vào khả năng đặc biệt của cây tiến hóa, dường như hắn có thể biến thành bất cứ một sinh vật nào!

Điều này có nghĩa là gì?

Vạn năng!

Từ lý luận này có thể suy ra, chỉ cần Lâm Siêu có thể thu thập được tất cả các chủng loại Gen, là hắn có thể đem các bộ phận trên cơ thể mình biến đổi. Biến chúng trở thành những bộ phận ưu tú nhất của những sinh vật đặc biệt. Ví dụ thị giác giống như chim ưng, khứu giác như khuyển, cơ thể linh hoạt giống mèo, tốc độ phản ứng thần kinh giống như con ruồi, khả năng tiêu hóa như rắn, cấu tạo bắp thịt giống như con kiến…

Khi các bộ phận trên cơ thể biển đổi có đặc điểm của tất cả những sinh vật gộp lại thì điều đó chính là…Một Sinh mệnh hoàn mỹ!

“Năng lực này, có tư cách trở thành một trong những năng lực thuộc cấp thế giới, có thể so sánh với năng lực của Vưu Tiềm và Hắc Nguyệt.”

Trong lòng Lâm Siêu trở nên sôi trào, bất cứ một năng lực nào được xếp hạng cấp thế giới đều vô cùng đáng sợ, hơn nữa còn có tác dụng thần kỳ, hiếm có. Chỉ cần là năng lượng cấp thế giới thì 99% có khả năng xếp hạng trên bảng cường giả thế giới!

Ánh mắt Lâm Siêu nhìn những con côn trùng đang bay xung quanh hắn. Ngay lập tức hắn dùng bộ não phóng ra một tín hiệu, tín hiệu này ra lệnh cho tất cả côn trùng bay khỏi nơi này, không được đi theo hắn.

Bất cứ lúc nào Lâm Siêu duy trì trạng thái biến thân thì nguồn năng lượng tế báo của hắn cũng bị tiêu hao. Cho đến lúc nguồn năng lượng tế bào bị tiêu hao hết, cơ thể Lâm Siêu sẽ quay trở lại hình dạng ban đầu, những con côn trùng này sẽ lại tiếp tục tấn công. Vì thế, Lâm Siêu tìm cách để những con côn trùng bay khỏi nơi này.

Những con côn trùng sau khi nghe được chỉ lệnh của Lâm Siêu, bọn chúng ngay lập tức bay tản ra, trong nháy mắt đã biến mất.

Lâm Siêu thờ phào nhẹ nhõm, sau đó khôi phục lại hình dáng của nhân loại, nhảy lên một cây Lôi Mộc, nhanh chóng di chuyển về phía Quy Táng Sơn.

Rừng rậm Lôi Mộc có diện tích vô cùng rộng lớn. Trải qua hai ngày liên tục di chuyển, ngọn núi Quy Táng Sơn vẫn lờ mờ ở phía trước mặt. Trên đường di chuyển, tình có hắn phát hiện ra bốn con Titan Hoạt Thi, những con Titan Hoạt Thi đều bị đánh gục dưới thương của hắn. Mà thể chất của Lâm Siêu đã tăng lên, từ 91 lần tăng lên đến 96 lần.

Dựa theo thể chất tăng lên, thì tác dụng của nguồn năng lượng tiến hóa trong cơ thể của Titan Hoạt Thi cũng giảm đi. Cuối cùng, khi hắn giết chết hai con Titan Hoạt Thi, thể chất Lâm Siêu mới tăng lên được có hai lần. Đoán chứng, nếu muốn thể chất đột phá cấp 100, ít nhât hắn cần phải giết chết mười mấy Titan Hoạt Thi mới được.

Dọc theo một đường di chuyển, Lâm Siêu tiếp tục phát hiện ra Thần thảo, tất cả vị trí của chúng đều được Lâm Siêu nhớ ký, chuẩn bị sau khi trở về sẽ tiến hành thu thập.

Xoạt!

Cổ thương trong tay Lâm Siêu quét ngang một cái, đem cả một mảng cỏ dại cao ngang đầu người phía trước mặt phạt đứt. Những cây cỏ dại này có màu sắc vô cùng sặc sỡ. Khi những thân cây cỏ bị phạt đứt, từ thân cây chảy ra một thứ dung dịch màu tím, mang theo một thứ mùi kỳ dị.

Mùi hương có độc, Lâm Siêu ngay lập tức đình chỉ hô hấp, nhanh chóng nhảy lên trên một cây Lôi Mộc, không dám ở lại bên dưới. Sau đó, hắn tiếp tục hành trình của mình.

Grào!

Đột nhiên, một tiếng gầm rú của Titan Hoạt Thi vọng tới, tiếng gầm này từ hướng Đông, cách chỗ Lâm Siêu khoảng mười mấy dặm. Tiếng kêu có chút khản giọng, dường như cổ họng của nó đã bị thương, âm thanh vô cùng khó nghe.

Hai mắt Lâm Siêu sáng lên, lập tức thay đổi hướng đi, lao về phương hướng tiếng gầm rú phát ra.

Chỉ lát sau, Lâm Siêu đã đến khu vực phát ra tiếng gầm rú của Titan Hoạt Thi, thông qua ‘Tia sán Khúc xạ’, Lâm Siêu phát hiện ra một con Titan Hoạt Thi có chiều cao bảy mét đang gào thét. Ở trên người nó, có một lớp áo giáp làm bằng đá. Dường như đó chính là một chiếc áo giáp bảo vệ làm bằng đá vô cùng thô ráp.

Lúc này, Titan Hoạt Thi đang chiến đấu.

Nhưng điều để Lâm Siêu thấy giật mình chính là, đối thủ đang đánh nhau với nó chính là ba người Titan có kích thước cơ thể, hình dáng giống như Titan Hoạt Thi!

Đó là hai nam Titan và một nữ Titan, cả ba người bọn họ đều mặc áo giáp được chế tác từ đá, trong tay bọn họ đang nắm một thanh lao có mũi làm bằng đá và một thanh rìu đá. Trên bả vai bọn họ, có vẽ một hình thái dương có màu đen.

Người Titan?

Titan Hoạt Thi?

Hai mắt Lâm Siêu trợn trừng, bên trong tòa di tích này không ngờ vẫn còn sót lại người Titan ở kỷ Thái dương thứ nhất?

Lúc này, ba người Titan dưới sự tấn công không ngừng của Titan Hoạt Thi, liên tục lui lại. Hai nam Tita dùng thanh lao bằng đá và rìu đá miễn cưỡng chống lại sự tấn công không ngừng của Titan Hoạt Thi. Mà nữ Titan kia tựa như đang hoảng sợ, sắc mặt trắng bệch, bàn tay đang cầm chiếc cung bằng đá không ngừng run lên.

$@%^*&…

Một người Titan cầm trong tay thanh rìu đá gắng gượng chống lại những đòn tấn công của Titan Hoạt Thi, người còn lại quay sang nữ Titan nói chuyện, bọn họ dùng một thứ ngôn ngữ kỳ lạ để nói chuyện với nhau,tốc độ nói chuyện của bọn họ rất nhanh.

Người nữ Titan kia do dự một hồi, cuối cùng lấy hết dũng khí, lấy ra một mũi tên bằng đá, nhằm về phía con Titan Hoạt Thi, cánh tay khẽ rung lên, mũi tên đá được bắn ra.

Phốc một tiếng, mũi tên bằng đá này dài khoảng ba mét, to bằng bắp đùi bắn về phía lồng ngực của Titan Hoạt Thi. Thế nhưng lại bắn trúng lớp áo giáp bằng đá che trước ngực của nó. Tuy lớp áo giáp bằng đá này đã cản mũi tên lại, nhưng lực xung kích cực lớn vẫn đẩy Titan Hoạt Thi lùi lại phía sau.

Hai người nam Titan kia có kinh nghiệm chiến đấu vô cùng phong phú, thấy thế liên lao tới, dùng mũi lao đá và rìu đá không ngừng đánh về phía đầu của Titan Hoạt Thi.

Titan Hoạt Thi vô cùng hung mãnh, há miệng gầm lên, nó giơ hai tay chụp về phía hai loại vũ khí đang đánh tới, mà không sợ bị thương.

Rầm một tiếng.

Một bàn tay củ Titan Hoạt Thi bị rìu đá chém gần đứt, lòng bàn tay của nó xuất hiện một vết thương lớn, từ bên trong vết thương có dung dich mủ màu vàng hôi thối phun ra.

Đôi con ngươi màu xanh lục của Titan Hoạt Thi nhìn chòng chọc vào hai đối thủ trước mặt, dụng lực dùng hai bàn tay của nó kéo hai đối thủ về phía mình. Sức mạnh của hai người nam Titan này hiển nhiên không thể so sánh được với Titan Hoạt Thi. Cơ thể bọn họ lảo đảo bị kéo về phía trước hai bước.

Titan Hoạt Thi bỗng buông hai vũ khí ra, trong chớp mắt đánh về phía nam Titan đang cầm thanh lao bằng đá. Tốc độ của Titan Hoạt Thi rất nhanh, chỉ chớp mắt đã tóm lấy được cánh tay của người nam Titan kia, cái mồm há ra chuẩn bị cắn xuống.

Hai mắt Lâm Siêu lóe lên, hắn có thể thấy được, thực lực của ba người Titan này sẽ rất khó khăn mới có thể giết chêt được Titan Hoạt Thi. Đặc biệt là nữ Titan kia, hoàn toàn chỉ là đồ bỏ đi, hơn nữa vũ khí của nữ Titan đó không có năng lực cận chiến.

Lâm Siêu không tiếp tục quan sát nữa, người hắn biến thành một tia chớp màu đen xông ra ngoài.

Vút!

Cổ thương trong tay Lâm Siêu dùng một chiêu kinh diễm như sấm sét, mang theo luồng khí lưu tuyệt sát xoắn ốc, cuồng nộ đâm thẳng vào đầu Titan Hoạt Thi.

Titan Hoạt Thi cũng giống như xác thối, bọn chúng không có cảm giác đau, sẽ không tránh né. Đối với, những người không có kinh nghiệm cận chiến, loại đấu pháp hung hãn không sợ chết này sẽ làm cho bọn họ vô cùng ái ngại. Thế nhưng, đối với Lâm Siêu loại đấu pháp này có rất nhiều kẽ hở, tùy tiện hắn có thể dùng nhiều cách để đùa chết nó.

Đối mặt với chiêu tuyệt sát của Lâm Siêu, Titan Hoạt Thi không hoàn toàn chú ý đến, nó vẫn há miệng cắn người nam Titan cầm thanh lao đá.

Phốc!

Dưới tốc độ tăng cường, khi hàm răng của Titan Hoạt Thi sắp sửa chạm vào da thịt của người nam Titan kia, thì cổ thương đã đâm thủng hộp sọ của Titan Hoạt Thi, phá hủy hoàn toàn bộ não của nó.

Cơ thể của Titan Hoạt Thi trở nên cứng đờ, tứ chi đình chỉ hoạt động, rồi cả thân hình của nó đổ ập xuống.

Lâm Siêu đứng thẳng lên, rút cổ thương ra khỏi đầu của Titan Hoạt Thi, lắc nhẹ cổ thương một cái, làm cho dung dịch mủ màu vàng dính trên lưỡi thương bắn đi hết.

Toàn trường trở nên yên tĩnh.

Lúc này, ba người Titan cảm thấy vô cùng kinh ngạc. Lâm Siêu xuất hiện quá bất ngờ, bọn họ chưa kịp phản ứng. Có điều, bọn họ vẫn kịp nhìn thấy hình ảnh Lâm Siêu ra tay giết chết Titan Hoạt Thi, điều này làm cho họ vô cùng chấn động.


Trước Sau
Loading...