Trùng Khải Mạt Thế

Trùng Khải Mạt Thế-Quyển 3.Chương 58


Trước Sau

Trùng Khải Mạt Thế

Tác giả: Cổ Hi

Q.3 – Chương 58: Năng Lực Doanh (3)

“Lực đánh đạt 200kg?” Người đàn ông trung niên gia nhập quân đội cùng với mấy người Lâm Siêu, kinh ngạc nói:”Sao có thể có chuyện đó, người bình thường lực đánh của cánh tay nhiều lắm là 50kg, chỉ có võ sĩ chuyên nghiệp thường xuyên luyện tập mới có thể có lực tay đạt tới 200kg.”

Người lính trẻ khẽ mỉm cười, nói:”Vì lẽ đó tôi mới nói, Cấp S trong doanh trại, đều là siêu cấp nhân loại, sức mạnh khi ra đòn của mỗi người bọn họ đều có thể dễ dàng đạt được 200kg, mấy người chỉ cần cố gắng hết sức là được, nếu có thể được phân đến doanh trại cấp B, đãi ngộ đều sẽ tăng cao rất nhiều,có những binh sĩ chuyên nghiệp đi cùng mọi người ra ngoài chiến đấu, nguy hiểm rất thấp.”

Người đàn ông trung niên vội vàng hỏi: “Doanh trại cấp B yêu cầu như thế nào?”

“Ông không cần biết, chỉ cần cố gắng hết sức là được” Người lính trẻ cười nhạt, nói: “Bắt đầu xếp hàng đi, trong các người ai là người đầu tiên?”

Vưu Tiềm nóng lòng muốn thử,nói: “Ta tới.”

Người lính trẻ trước tiên lấy quyển sổ cùng bút bi ở trong túi ra, nói:”Bắt đầu đi, trước tiên là kiểm tra lực ra đòn của cánh tay, ngươi cứ cố gắng hết sức là được.”

Vưu Tiềm đi đến phía máy đo lực đánh , trong lòng có chút phấn khởi, hắn hít sâu một hơi, sau đó hét lên một tiếng rồi ra đòn.

Hây!

Một đòn ra nhanh như gió, mạnh mẽ nện lên trên mặt máy đo lường, con số trên màn hình điện tử nhanh chóng hiển thị từ số “0” bắt đầu điên cuồng tăng lên, cuối cùng hình ảnh dừng lại ở số 218.

218 Kg!

Người đàn ông trung niên cùng người lính trẻ, con ngươi co rụt lại, thất thần nhìn con số hiển thị trên bảng điện tử, trên mặt tràn đầy vẻ kinh ngạc.

Vưu Tiềm xoa xoa nắm đấm, nhìn lực đánh hiển thị trên màn hình, lập tức đắc ý cười nói:”Thế nào, ca có phải là có thể thông qua?”

Người lính trẻ nhìn chắm chằm vào máy, trên mặt hiện lên vẻ nghi ngờ không tin, sau đó tiến tới phía trước máy kiểm tra, rồi ra sức đánh một đòn, chỉ thấy trên màn hình chỉ số một lần nữa hiện lên, có điểu rất nhanh chóng dừng lại, cuối cùng con số dừng lại ở 67.

Chỉ số này gần như giống với lần kiểm tra trước đây của hắn, người lính trẻ quay đầu lại nhìn Vưu Tiềm, vẻ mặt đầy chấn động, nói:”Ngươi, ngươi là siêu cấp nhân loại?”

Vưu Tiềm, đắc ý nói: “Tất nhiên”

Người lính trẻ vội vã ghi lại thông tin về lực đánh của Vưu Tiềm, hứng phấn nói:”Quá tốt rồi, chúng ta lại có thêm một siêu cấp nhân loại, những người khác chờ chút đã, vị Vưu tiên sinh này, ngươi thử kiểm tra qua thị lực cùng thể lực nếu như tất cả đều hợp lệ, tôi lập tức sẽ đem thông tin của ngươi cho người báo lên trên.”

Vưu Tiềm sợ bắn lên, hắn cũng không dám để cho Lâm Siêu vì hắn chờ đợi,vội vàng khoát tay một cái, nói: “Không cần, mọi người hãy cùng nhau kiểm tra đi.”

Người lính trẻ đối với hắn có chút kính nể , gật đầu nói:”Đều nghe lời ngươi, những người khác ở phia dưới tranh thủ thời gian cũng tới kiểm tra đi. “

Người đàn ông trung niên nơm nớp lo sợ mà tiến lên, nhìn Vưu Tiềm trong mắt lộ vẻ ước ao, sau đó hít sâu một hơi, mạnh mẽ ra đòn đánh lên trên mặt máy kiểm tra, mắt hắn nhìn chằm chằm vào màn hình điện tử, cầu khấn chỉ số trên đó tăng lên cao hơn một chút.

Chỉ số hình ảnh ngắt quang: 52,6 Kg!

Người lính trẻ liếc mắt nhìn, gật đầu nói: “Được rồi, có hi vọng tiến vào doanh trại cấp C.”

Người đàn ông trung niên sắc mặt trở nên u ám, yên lặng mà lui về bên trong hàng người.

Phạm Hương Ngữ tiến lên một bước, giơ nắm đấm mềm mại trắng trẻo đánh một cái lên máy kiểm tra.

Người linh trẻ vừa mới định mở miệng nói ra chỉ số của nàng, cái này sẽ liên quan vấn đề nàng thuộc về doanh trại nào, nhưng là lời còn chưa kịp nói ra, đột nhiên nhìn thấy máy kiểm tra chỉ số nhanh chóng nhảy lên, hầu như không tới 1 giây, thoắt cái lên hơn 200, cuối cùng hình ảnh dừng lại ở….289kg!

Phạm Hương Ngữ thể chất đại khái khoảng sáu đến bẩy lần, đạt được chỉ số này cũng không phải ngoài ý muốn.

Người lính trẻ há to miệng, nhìn nữ sinh quân áo sang trọng phú quý, khó có thể tưởng tượng được nắm tay trắng trẻo kia, dĩ nhiên lực lượng lại đáng sợ đến vậy!

“Lại là một siêu cấp nhân loại.” Người lính trẻ trong lòng run rẩy, nắm lấy bút bi nhanh chóng ghi lại thông tin.

“Người tiếp theo.”

Hắc Nguyệt mặt không cảm xúc, tiến lên một bước, đòn ra như điện.

Ầm!

Tiếng động phát ra như nện mạnh lên màng nhĩ, dưới ánh mắt kinh ngạc của người đàn ông trung niên cùng người lính trẻ, chỉ số lực đánh nhanh chóng nhảy lên, rất nhanh vượt qua 200, rồi dừng lại ở số 253!

Người lính trẻ ,tay cầm bút bi có chút run rẩy, tuy rằng vẫn không có kiểm tra qua những chỉ số khác, nhưng trong lòng hắn đã cơ bản phán đoán, ba người này đều là siêu cấp nhân loại!

“Người ở dưới, tiếp tục lên.” Ánh mắt người lính trẻ đặt lên trên người cuối cùng, Lâm Siêu. Trong mắt tràn ngập ước ao.

Lâm Siêu đi tới máy đo lực đánh, tùy ý giơ tay ra đánh một đòn.

Ầm!

Chỉ số mãnh liệt tăng lên, cuối cùng chỉ số dừng lại ở…200Kg! Không nhiều cũng không ít, vừa vặn dừng ở chỉ số 200!

Người lính trẻ trái tim lần thứ hai bị chấn động mạnh, tuy rằng đã chuẩn bị tâm lý, nhưng vẫn là có cảm giác không thể nào dùng từ để diễn tả được sự hưng phấn ở bên trong, lại có tới tận 4 người là siêu cấp nhân loại!

Vưu Tiềm, Phạm Hương Ngữ cùng Hắc Nguyệt đều giật mình nhìn Lâm Siêu một chút, bọn họ biết, Lâm Siêu sức mạnh tuyệt đối không phải chỉ có từng ấy, nhưng là Lâm Siêu có thể đem sức mạnh khống chế được vừa vặn đat tiêu chuẩn, cái này chứng tỏ điều gì? Nói rõ Lâm Siêu đối với khả năng khống chế sức mạnh của bản thân, đã đạt đến trình độ khó mà tin nổi!

Sau đó,người lính trẻ, mang theo mấy người Lâm Siêu tiến hành các loại sát hạch khác, mấy người Lâm Siêu không có thể cho người lính trẻ thất vọng, mỗi một sát hạch đều đặt được tiêu chuẩn cấp S.

Người lính trẻ đối với mấy người Lâm Siêu thái đó rõ ràng trở nên tốt hơn nhiều,sau khi đưa mấy người bọn họ trở về đại sảnh , ngay lập tức chạy về phía Nữ Trung úy, hưng phấn nói: “Báo cáo! Sau khi kiểm tra trong bọn họ có 4 người là siêu cấp nhân loại!”

Nữ Trung úy đang cúi đầu kiểm tra văn kiện, nghe vậy không khỏi ngẩng đầu, trong mắt nàng hiện lên một tia kinh ngạc, ánh mắt đảo qua bốn người Lâm Siêu, nói:” Bốn người?”

Người lính trả gật mạnh đầu, trên mặt không chê giấu nổi vẻ mặt vui mừng.

Nữ Trung úy khẽ gật đầu, nói:”Rất tốt, ngươi dẫn bọn họ đi doanh trại cấp S đi” Nàng đứng dậy, ánh mắt rơi trên mấy người Lâm Siêu, nói : “Tôi nhất định phải nói cho mấy người biết, coi như mấy người là siêu cấp nhận loại, nhưng ở trong doanh trại cấp S vẫn nên là người biết điều, không nên gây chuyện rắc rối.”

Vưu Tiềm bĩu môi, trong lòng bất mãn.

Người lính trẻ đã hiểu rõ tính tình của Nữ Trung úy, vội vã đưa mấy người Lâm Siêu rời khỏi đại sảnh,mở cửa xe cam nhông, mang mọi người đến doanh trại cấp S.

Dọc theo đường đi, người lính trẻ giải thích cho đám người Lâm Siêu về các khu vực trọng yếu trong căn cứ, phân biệt bên ngoài là khu vực sinh hoạt của người tị nạn, bên trong là khu vực quân sự, trung tâm nghiên cứu khoa học, cùng với doanh trại chia ở bốn hướng khác nhau, mà doanh trại cấp S lại ở ngay bên cạnh khu vực quân sự.

Doanh trại cấp S, là do một trường đại học cải tạo mà thành, mấy người Lâm Siêu sau khi được đưa tới trước cổng doanh trại, liền nhìn thấy một người đàn ông trung niên cấp bậc Thiếu tá đứng ở cổng, trong tay cầm vài trang tài liệu.

Nhìn mấy người Lâm Siêu xuống xe, vị Thiếu tá lập tức tiến đến sau khi xác nhận đối chiếu thông tin không có gì sai sót, lập tức đưa mấy người tiến vào bên trong doanh trại.

“Các ngươi thế nào, tôi tên Trương Đông, là huấn luyện viên kiêm trợ thủ phụ trách các ngươi, các ngươi có vần đề gì trong sinh hoạt hàng ngày, hoặc các vấn đề liên quan đến bản thân, tôi cũng đều có thể giải quyết.” Thiếu tá Trương Đông mỉm cười nói.

Vưu Tiềm nhìn bao quát cả trường đại học, tò mò hỏi: “Nơi này có bao nhiêu năng lực giả?”

Vương Đông cười cợt , nói: “Có khoảng bảy, tám trăm người.”

“Nhiều như vậy!” Vưu Tiềm giật nảy cả mình, những người như bọn hắn, có tới tận bảy , tám trăm?


Trước Sau
Loading...