Tình Yêu Bá Đạo: Triền Miên Với Đệ Nhất Phu Nhân

Tình Yêu Bá Đạo: Triền Miên Với Đệ Nhất Phu Nhân-Chương 109


Trước Sau

Tình Yêu Bá Đạo: Triền Miên Với Đệ Nhất Phu Nhân

Tác giả: Thiên Diện Tuyết

Chương 109: Suy Sụp Tinh Thần (3)

Tử Hiên đưa anh ra khỏi quán bar trở về nhà, ném anh lên giường đắp chăn xong mới thư giãn một hồi!

“Tử Hiên, cháu đang ở đâu?” Thình lình có âm thanh vang lên khiến Tử Hiên giật mình, là tiếng nói của ông nội.

Bật công tắc đèn, trong nháy mắt cả căn phòng sáng như ban ngày!

“Ông nội trở về khi nào sao không nói trước một tiếng, để cháu đi đón Lão Phật Gia nha!”Tử Hiên cợt nhã nói.

Nhưng trong lòng anh không có sự mừng rỡ nào, Ngải Tuyết mới vừa rời đi, ông lập tức trở về, không thể trùng hợp đến vậy, chẳng lẽ suy đoán của mình là đúng?

“Ha ha, các cháu bận bịu đủ việc, lão già đây không muốn làm phiền, hơn nữa, hộ vệ bên cạnh ông nhiều như vậy, có chuyện gì bọn họ cũng xử lý thay ông. Các cháu không cần lo lắng đến lão già này” . Ông cụ Mộ Dung cười nhạt.

Tử Hiên ngẩng đầu nhìn lướt qua đám thủ hạ, đây là tinh anh đặc biệt được anh Kiệt phái đến bảo vệ an toàn tuyệt đối cho ông nội!

Tử Hiên rũ mắt xuống, mỉm cười nhìn ông cụ.

“Ông nội gần đây nên cẩn thận một tí là tốt nhất, chị dâu biến mất, anh Kiệt liền trở thành con báo muốn giết người khắp nơi!” .

Ông cụ Mộ Dung giả vờ như không biết chuyện gì”Cháu nói nha đầu Ngải Tuyết kia không thấy nữa?”

Tử Hiên gật đầu “Đúng vậy, chỉ để lại tờ giấy rời đi, nói là mình không xứng với anh Kiệt!” Ngẩng đầu quan sát sắc mặt ông cụ.

Ông cụ Mộ Dung ho khụ khụ, che giấu chột dạ trong lòng giả bộ hốt hoảng”Cũng đúng, không thể sanh con đã là không còn tư cách gì làm con dâu nhà Mộ Dung chúng ta!”.

Tử Hiên cả kinh, Ngải Tuyết không thể mang thai? Không phải mới vừa sảy thai thôi sao? Làm thế nào không thể sinh con nữa?

Ông cụ Mộ Dung nhìn ra sự nghi hoặc của Tử Hiên, nói tiếp”Tử cung mỏng như vậy, sảy thai lần thứ nhất liền mất đi thiên chức làm mẹ, nên cả chức con dâu nhà Mộ Dung cảm thấy cũng không xứng là phải!”

Nhịp tim Tử Hiên ngừng đập nửa nhịp, sự thật là thế nào? Đáng chết, tin tức quan trọng nhưng anh lại là người biết trễ nhất?

Đôi mắt xếch híp lại càng thêm hung ác, tay nắm thật chặt, “Thì ra ông nội cũng biết! Ha ha, ông biết còn rõ ràng hơn cả con thì phải !”

Ông cụ Mộ Dung tức giận cắn lưỡi mình vì sao lại nói nhiều như vậy, cười ngượng ngùng nói”Mặc dù ông đi Hawai, nhưng chuyện trong nhà ông nắm rõ trong lòng bàn tay!” .

Tử Hiên hiểu rõ ý tứ này, hoá ra là như vậy.

Theo phỏng đoán của anh thì ông cụ vốn không thích Ngải Tuyết, điều này, ông từng nói qua với anh, nay mượn chuyện sanh non không thể mang thai nữa để ép buộc Ngải Tuyết.

Sau đó, tạo ra hiện trường giả để anh Kiệt tưởng rằng Ngải Tuyết thật lòng muốn bỏ đi, từ đó đưa cô rời khỏi không còn quan hệ với nhà Mộ Dung.


Trước Sau
Loading...