Tà Vương Phúc Hắc Sủng Cuồng Phi

Tà Vương Phúc Hắc Sủng Cuồng Phi-Chương 71


Tà Vương Phúc Hắc Sủng Cuồng Phi

Tác giả: Nạp Lan Dạ Anh

Chương 71: Chương 56: Long Vương Cốc (2)

Lúc này, trên cây đại thụ vẫn một mảnh ôn nhu như cũ.

“Quân Mặc Hiên, giờ chàng vẫn còn có thể hung ác sao?” Hai mắt Dạ Hi tóe lửa nhìn Quân Mặc Hiên. Nghỉ ngơi lâu như vậy rồi, nàng vẫn cảm thấy toàn thân mệt mỏi.

Trái lại, vẻ mặt của Quân Mặc Hiên là tinh thần sảng khoái, ước gì lại đại chiến thêm 300 hiệp nữa.

“Hi Nhi, vi phu vẫn muốn hung ác một chút, nhưng ta sợ nàng không chịu nổi.” Quân Mặc Hiên trêu ghẹo nói, đưa tay mò tới chỗ Dạ Hi.

Ra ngoài lâu như vậy, bọn họ cũng nên trở về rồi. Vì vậy, hai người sửa sang quần áo xong liền rời khỏi hồ nước xấu hổ kia.

Mà bên trong hoàng cung, Quân Tư Mặc đang không mệt mỏi, vui vẻ đếm xem rốt cuộc Quân Thiên Dịch đã đeo bao nhiêu nón xanh. Càng về sau, Quân Tư Mặc phát hiện, hoàng gia gia nhà hắn đeo vô cùng nhiều nón xanh.

Quân Mặc Hiên không khỏi đau lòng, nếu Hoàng gia gia biết ông đeo nhiều nón xanh như vậy, nhất định sẽ đau lòng, khổ sở. Vì vậy, d.đ_lqđ Quân Tư Mặc âm thầm hạ quyết tâm, tối hôm nay hắn sẽ cùng Tiểu Bạch đi bắt kẻ gian. Bắt toàn bộ đám gian phu hoàng nãi nãi bọn họ.

Đêm đó, Quân Tư Mặc không biết từ nơi nào tìm đến một con hoa xà to bằng cánh tay trẻ em, tuy không có độc, nhưng hình dáng này cũng đủ dọa người rồi.

~~~>Chú thích: hoa xà = con rắn hoa


Loading...