Tà Vương Phúc Hắc Sủng Cuồng Phi

Tà Vương Phúc Hắc Sủng Cuồng Phi-Chương 105


Trước Sau

Tà Vương Phúc Hắc Sủng Cuồng Phi

Chương 105: Chương 74

Dạ Hi ra hiệu với Quân Mặc Hiên, Quân Mặc Hiên thấy vậy, vận dụng khinh công nhấc Dạ Hi lên cao rời khỏi mặt đất đến trên mái hiên. Trước đó, Dạ Hi đã để cho người ta đặt hai bao tải đựng đồ lên đây.

Quân Mặc Hiên lên tiếng thắc mắc: “Đây là vật gì vậy?”

Dạ Hi cố ra vẻ bí mật, hoạt bát nói: “Có muốn xem heo sữa quay được làm ra như thế nào không?”

Heo sữa quay? Cuối cùng Hi nhi định giở trò quỷ gì?

Không đợi Quân Mặc Hiên suy nghĩ, Dạ Hi lấy một thứ ở trong túi ra đưa cho hắn. Khi hắn nhìn thấy viên cầu nhỏ màu đen ở trong bao thì khóe miệng hung hăng giật giật, đây là muốn làm nổ chết bọn họ sao?

Nhưng mà, càng làm cho Quân Mặc Hiên giật mình là đám người Quỷ Diện vốn đã biến mất bây giờ đã đứng hết ở trên cửa thành, trong tay đang cầm viên cầu nhỏ màu đen.

Dạ Hi cười tự tin, làm động tác ra hiệu bắt đầu, sau đó cầm viên cầu nhỏ màu đen bắt đầu ném xuống đất, trong chớp mắt, những viên cầu nhỏ màu đen liên tục rơi xuống phủ thành chủ giống như mưa rơi. “Rầm, rầm, rầm.” Tiếng nổ mạnh vang lên khắp nơi, khói đặc bốc lên từ phủ thành chủ, đám người Mộ Vân chạy tán loạn trong làn khói dày đặc.

Sức mạnh của viên cầu nhỏ màu đen lần này còn mạnh hơn lần trước rất nhiều, cho dù võ công của đám người Tiếu Diện Hổ cao đến đâu thì dù sao cũng chỉ là cơ thể người phàm, không thể chịu đựng được sự oanh tạc điên cuồng như thế của Dạ Hi.

Dần dần, trong không khí bắt đầu tràn ngập mùi máu tanh nồng nặc, Dạ Hi biết, mấy người này đã trúng chiêu. Lập tức phất tay ra hiệu cho mấy người khác dừng lại.

Tiếng nổ mạnh biến mất, khói đặc tản ra, cả người Lục vương đều bị nổ rách nát, đầu tóc nổ tung, trong miệng còn thở ra khói đen, nhìn qua thì bị thương không hề nhẹ.

Mà trên thực tế, Lục Vương cũng không bị thương tổn gì nhiều, bị qua một lần, làm sao bọn họ có thể ngu ngốc không chuẩn bị mà đã đến được. Trước khi tới, vì sợ Dạ Hi đã cho người sử dụng ám chiêu, bọn họ đều đã mặc nhuyễn giáp (*) làm bằng tơ tằm, đao thương không thể đâm thủng, thế nên cũng không sợ uy lực mạnh mẽ của viên cầu nhỏ màu đen kia.

(*) nhuyễn giáp: áo giáp mềm, nhẹ, thích hợp mặc ở bên trong

Tuy nhiên, nhuyễn giáp làm bằng tơ tằm này bị nhiệt độ cao nung nấu, mặc trên người lúc ngày giống như đang nằm trong lửa lớn. So với Lục vương, tình huống của hai vị trưởng lão Mộ Vân và Mạc Văn Sinh có vẻ tốt hơn nhiều, sợi tóc chỉ có hơi chút lộn xộn mà thôi, còn trên người thì không có phát hiện một chút tổn thương nào.

“Hi nhi, đây chính là heo sữa quay mà nàng nói sao, có vẻ hiệu quả không được tốt lắm!” Quân Mặc Hiên trêu ghẹo nói, số lượng nhuyễn giáp được làm tơ tằm ở Thiên Linh thật nhiều.

Nhuyễn giáp làm bằng tơ tằm ở trên đại lục Long Đằng tất cả cũng chỉ có mười bộ mà thôi, trên người lục vương cùng hai vị trưởng lão mỗi người đều có một bộ, tất cả là tám bộ, Nam Cung Chấn thực sự mang đi cho không tiếc.

Dạ Hi cũng thật bất ngờ, Lục vương lại có thứ đồ vật này, tuy nhiên, bọn họ trở nên thông minh, chẳng lẽ nàng có thể dậm chân tại chỗ sao? Sức mạnh thực sự của viên cầu nhỏ màu đen này không nằm ở chỗ này.

Viên cầu nhỏ màu đen lần này khắc với lần trước ở chỗ, lúc này, nhiệt độ của viên cầu nhỏ màu đen này cao hơn lần trước rất nhiều, nhất là sau khi bị nổ tung, bởi vì liên quan đến khí áp mà nhiệt độ sẽ cao hơn lúc bình thường mấy lần.

Quả nhiên, còn chưa đến một khắc thời gian, thái dương của lục vương đã bắt đầu chảy đầy mồ hôi, mà trên người đang tỏa ra mùi thịt nướng. Còn hai vị trưởng lão, bởi vì võ công tương đối cao cường, năng lực chống chịu với nhiệt độ cao tất nhiên cũng tương đối mạnh, ngoài vài giọt mồ hôi chày xuống thái dương của hai người ra thì vẻ mặt của hai người vẫn bình thản như trước.

Chỉ là ánh mắt nhìn Dạ Hi càng thêm hung ác mà thôi.

Thấy một màn như vậy, khóe miệng của mọi người đều hung hăng co giật, thì ra heo sữa quay được hình thành như thế này! Thật nghi ngờ, nếu cứ tiếp tục quay như thế, mấy người này có thể bị nướng đến cháy khét hay không.

Lúc này mà bị nhiệt độ cao tươi sống nướng thành thây khô, điều này có vẻ như càng đáng sợ hơn là bị một trận lửa lớn nướng cháy nhỉ.

“Tiểu biến thái.” Quân Mặc Hiên tự hào nói, vươn tay vuốt nhẹ cái mũi của Dạ Hi, trong mắt tràn đầy sự cưng chiều.

“Ta xem như đây là một lời khen.” Khóe miệng Dạ Hi hơi nhếch lên, có thể thấy tâm trạng lúc này của nàng rất tốt, đưa tay vuốt vuốt sợi tóc sơi rủ xuống trước ngực của Quân Mặc Hiên.

Hai người này đang làm cái gì thế! Liếc mắt đưa tình à? Quỷ Diện không thể tin nhìn hai người Quân Mặc Hiên cùng Dạ Hi. Khi nhìn thấy ánh mắt mờ ám của hai người mới không thể không thừa nhận, hai người kia tuyệt đối là cực phẩm trong cực phẩm .

Mùi thịt quay trong không khí càng ngày càng nồng, cuối cùng Lục vương cũng không chịu nổi nhiệt độ trên người, cởi bỏ nhuyễn giáp làm bằng tơ tằm ra. Bởi vì bị nung dưới nhiệt độ cao, nhuyễn giáp làm bằng tơ tằm đã lún sâu vào da thịt, lúc này cởi ra cảm giác đau đớn giống như đang xé đi một lớp da vậy. Vì mạng sống, Lục vương chỉ có thể nhin đau.

“Mẹ kiếp, giở trò lưu manh giữa ban ngày ban mặt!” Dạ Hi kinh hô, tuy nhiên nơi đây đều là nam nhân, chỉ có một mình nàng là nữ nhân thôi, mấy người này thật không biết xấu hổ, tuổi lớn rồi mà giữa ban ngày ban mặt thế nhưng lại cởi sạch quần áo.

Giở trò lưu manh? Nàng cũng dám nói, quả thực là vô sỉ không giới hạn. Tại sao bọn họ lại thành ra như vậy, chẳng phải là do một tay Dạ Hi nàng tạo thành sao? Lửa giận trong lòng Lục vương bỗng nhiên tăng vọt, bất chấp cảm giác đau đớn trên người, cả người trần truồng công kích về phía Dạ Hi.

Bọn họ không thể làm gì được Dạ Hi cùng Quân Mặc Hiên, nhưng bắt vài tên chịu tội thay


Trước Sau
Loading...