Tà Vương Phúc Hắc Sủng Cuồng Phi

Tà Vương Phúc Hắc Sủng Cuồng Phi-Chương 101


Trước Sau

Tà Vương Phúc Hắc Sủng Cuồng Phi

Chương 101: Chương 70

Edit: Minh

Có thể mấy vị tướng quân vẫn chưa xem lời Quân Mặc Hiên nói là chuyện gì to tát thì phải? Cho dù là nhân vật quan trong từ kinh thành tới thì sao, việc bày binh bố trận chẳng phải vẫn dựa vào bọn họ hay sao, giao bản đồ địa hình của Thiên Linh cho hắn, dựa vào cái gì chứ?

Sáng sớm hôm sau, tướng quân lùn sớm chờ ở phủ của Dương tướng quân, khi thấy Quân Mặc Hiên cùng Dạ Hi, tương quân lùn là người đầu tiên trình lên bản đồ địa hình của Thiên Linh.

Tiếp nhận bản đồ phân bố, ánh mắt Quân Mặc Hiên lộ chút tán thưởng.

“Rất cặn kẽ.” Quân Mặc Hiên lạnh nhạt nói một câu. Ngay sau đó ánh mắt nhìn về phía ngoài cửa, nhưng nhìn một lúc lâu mà vẫn không thấy những người khác.

Có lẽ những tướng quân khác cũng sẽ không đến.

“Từ giờ trở đi, ngươi thế chức của Dương đại tướng quân, bố trí một hệ thống phòng ngự thật kiên cố cho bản công tử.” Quân Mặc Hiên lạnh lùng nói. Đã biết tác phong của Dương Đại Hổ rồi, làm sao hắn có thể tin tưởng Dương Đại Hổ có thể bố trí được một hệ thống phòng ngự chắc chắn được chứ.

Bố trí hệ thống phòng ngự, hắn không nghe lầm chứ? Tướng quân lùn giật mình trợn mắt nhìn Quân Mặc Hiên, khuôn mặt không thể tin. Cuối cùng người trước mắt này là ai? Sao hắn có thể tủy ý thay đổi bổ trí quân sự.

Trong lúc tướng quân lùn vẫn còn ngây người, Quân Mặc Hiên lại tung ra một tin tức kinh bạo hơn.

“Truyền lệnh xuống, đêm qua Dương tướng quân lao lực quá độ, không cẩn thận bị phế, sẽ có người thay thế vị trí của hắn. Còn những tướng quân tối qua, tất cả đều bị cách chức.” Quân Mặc Hiên phân phó nói .

Mặc dù biết thay đổi bọn họ lúc này sẽ dẫn đến rối loạn, trước trận chiến mà thay đổi chủ tướng hàng loạt có thể làm dao động lòng binh lính, nhưng ngay cả nhăn mày Quân Mặc Hiên cũng không nhăn một cái, quyết đoán thay đổi những người này.

Thay đổi toàn bộ, như vậy làm sao được, trong lòng tướng quân lùn có chút bất mãn, vốn tưởng rằng gặp được một vị Bá Lạc (*), nào ngờ cũng chỉ là một tên nghiệp dư.

Bá Lạc: là người thời Xuân Thu, nước Tần, giỏi về xem tướng ngựa. Ngày nay dùng để chỉ người giỏi phát hiện, tiến cử, bồi dưỡng và sử dụng nhân tài.

Đám công tử con nhà giàu từ kinh thành tới này chỉ biết ăn uống vui đùa, đâu hiểu được hành quân tác chiến.

“Vị công tử này, không được.” Tướng quân lùn khuyên can.

“Ta nói này tiểu thấp bé, ngươi cứ yên tâm đi! Công tử nhà ta sẽ có cách riêng của mình!” Dạ Hi nhịn không được chen miệng nói. Nếu không thay đổi đám sâu mọt này, đợi khi chiến tranh tới, chúng ta sẽ phải chịu nhiều tổn thất hơn nữa.

Nghe giọng nói của Dạ Hi ung dung như vậy, tướng quân lùn cũng không tiện ngăn cản nữa, tuy nhiên vẫn còn có một việc, hắn phải nói cho bọn họ biết.

“Công tử, tạm thời mấy người này không thể thay đổi mấy? Bản đồ phân bố quân tình ở trong tay bọn họ!” Tướng quân lùn nghiêm túc nói. Bản đồ phân bố quân tình là chuyện rất bí mật trong quân sự, rất quan trọng.

Trong ngày thường, tuy mấy tướng quân qua lại mật thiết, thế nhưng vật này không nằm trong tay Dương Đại Hổ, hơn nữa, mấy người thay nhau bảo quản, còn ở đâu thì hắn thực sự cũng không biết.

“Ngươi nói bản đồ bày binh ở trong tay bọn họ?” Dạ Hi kinh hãi. Thảo nào tối hôm qua nàng âm thầm lẻn vào thư phòng tìm khắp nơi cũng không thấy bản đồ bày binh ở đâu, thì ra nó vốn không ở trong phủ của Dương tướng quân.

Không ngờ, mấy người này thoạt nhìn giống kẻ ngu ngốc, thì ra vẫn còn chút tâm kế.

Dạ Hi để cho tướng quân lùn rời đi trước, không có bản đồ bày binh, cuối cùng quân đội biên phòng của Thiên Thần có bao nhiêu, bố trí ở nơi nào, bọn họ không thể biết.

Nếu như, từ đầu đã làm một hoàng đế thì Quân Mặc Hiên chắc chắn sẽ biết mấy thứ này, nhưng xui xẻo là do bao cỏ Quân Thiên Dịch này nắm giữ, lúc giao nhận lại quên mất quân đội biên phòng của Thiên Thần.

May mắn, nàng và Mặc sớm đến trước, nếu không, trông cậy vào đám ngu ngốc này, một trận còn chưa đánh Thiên Thần đã bắt đầu thua hàng rồi.

Trong phòng chỉ còn lại hai người Quân Mặc Hiên và Dạ Hi, vì vậy, Dạ Hi lên tiếng hỏi: “Mặc, chàng định làm như thế nào?”

“Phải sớm tìm được bản đồ bày binh.” Quân Mặc Hiên ngưng trọng nói. Theo thám tử báo lại, quân đội của Thiên Linh đã qua Lâm Thành, thời gian còn lại của bọn họ không nhiều lắm.

Nếu vẫn không tìm được bản đồ bày binh, vậy bọn họ sẽ để lỡ mất cơ hội cướp đoạt biên thành của Thiên Linh, lơ mất cơ hội ra tay trước. Đến lúc đó, quân đội của Thiên Linh đi đến biên thành, muốn công phá hệ thống phòng ngự ở biên cảnh của Thiên Linh sẽ càng thêm trắc trở.

Dạ Hi cũng biết, thời gian lúc này rất cấp bách, nàng và Mặc chỉ có thể chia nhau hành động: “Mặc, chàng có tin tưởng ta sẽ lấy được bản đồ bày binh không?”

Nghe vậy, Quân Mặc Hiên nhíu mày, làm sao hắn có thể không biết nha đầu kia đang suy nghĩ gì kia chứ? ” Ừ!” Quân Mặc Hiên cưng chìu nói, Hi nhi tìm bản đồ bày binh, vậy hắn sẽ đi tìm lỗ hổng trong hệ thống phòng ngự của Thiên Linh

Sauk hi bàn bạc xong, hai người chia nhau ra hành động.

Sau bữa cơm trưa, Dạ Hi thay nữ trang đi dạo, nàng đã điều tra rõ, bản đồ bày binh đang ở trong tay Triệu tướng quân, người này rất háo sắc, lại có một lão bà như mẫu dạ xoa (*), làm cho hắn luôn có lòng gian nhưng không có gan trộm.

(*) Mẫu dạ xoa: thường được chỉ những người phụ nữ đanh đá, hung hăng

Hừ, không có gan trộm, chỉ là do hắn chưa gặp phải nữ nhân để cho hắn phải liều chết đi ăn trộm.

Vì vậy, Dạ Hi cố tình tắm rửa sạch sẽ, ăn mặc thật đẹp đi đến đường phố mà Triệu tướng quân thường đi qua nhất, chuẩn bị một cuộc gặp gỡ thật đẹp với


Trước Sau
Loading...