Nam Thần Ở Phòng Bên Cạnh

Nam Thần Ở Phòng Bên Cạnh-Chương 311


Trước Sau

Nam Thần Ở Phòng Bên Cạnh

Chương 311: Chương 200.2

Editor: Mẹ Bầu

“Ấy! Ấy! Ông nội, đừng mà, cháu thích, cháu thích! Ông xem này, còn có cả cái đuôi nữa đấy, nhìn thật dễ thương… đáng yêu quá!” Tô Song Song sợ ông nội Tần cho người đi đánh nhau thật, vẻ mặt đưa đám ép buộc mình phải nói ra những lời trái lương tâm kia…, vừa nói cô còn vừa cầm cái đuôi mèo kia quơ quơ lên mấy cái.

Ông nội Tần vốn dĩ đã bị mắc bệnh hoa mắt. Cả đời này ông phải chung sống với căn bệnh đó. Ông cũng đã phải tốn phí rất nhiều tiền bạc để chữa trị căn bệnh hoa mắt này, nhưng mà, ông lại không muốn phải đeo kính. Hơn nữa, ông đã lớn tuổi rồi, trong đầu cũng có một chút hồ đồ, đương nhiên là ông thật sự tin vào lời của Tô Song Song đã nói.

Ông liền cười ha ha, lại tiếp tục lôi ra đến mười mấy cái áo ngủ khác vẫn còn giấu ở sau lưng, tất cả những chiếc áo ngủ đó đều được ông khoe ra, sau đó nhét vào trong lòng của Tô Song Song.

Tô Song Song nhìn một đống áo ngủ lúc này đang nằm đầy ở trong lòng mình, cái thì như con báo vằn, cái thì như con thỏ nhỏ, rồi kiểu cảnh sát, nữ tiếp viên hàng không, còn có áo ngủ từ thời cổ đại, tưởng chừng như cũng có thể mở được một buổi biểu diễn thời trang áo ngủ.

Cô nuốt nước miếng một cái, miễn cưỡng nặn ra một nụ cười nói với ông nội Tần: “Ông nội, thật ra thì cháu không cần phải mang đi nhiều áo ngủ như vậy đâu ạ…”

“Không có chuyện gì, cháu cứ việc chọn lựa, ông nội nhìn những thứ này cũng chưa thấy được nó ra hình dáng gì, cho nên cho dù đã mua về rồi, nghĩ thầm thế nào cũng có một cái mà cháu có thể thích. Cháu cứ việc lựa chọn thoải mái đi! Nếu như cháu thấy cái nào cũng không thích, ông nội sẽ đi tìm cái con bé nhân viên bán hàng có lòng dạ hiểm độc của shop đó để lý luận!”

Tô Song Song vừa nghe thấy vậy, vội vàng lắc đầu một cái, ôm chặt tất cả những bộ quần áo ngủ đó ở trong ngực, cười ha hả nói: “Cảm ơn ông nội, cháu thật sự rất thích, cái nào cũng thích.”

Ông nội Tần vừa nghe thấy như vậy liền vui vẻ rồi, ông cười, gương mặt tựa như đóa hoa đang nở. Cuối cùng ông thở dài, nói một câu nghe rất cảm khái: “Chỉ có mỗi một mình cháu dâu của ông là tốt thôi! Ông có một đứa cháu nội, có mua cái gì cho nó, nó cũng không biết nói lời cám ơn với ông. Quả thật, trong lòng ông nội thật rất ấm áp!”

Tô Song Song thấy ông nội Tần cao hứng, lúc này chút vặn vẹo khó xử trong lòng cô trong nháy mắt cũng đã tiêu tán. Cô cười cười, gật đầu một cái, chân thành nói: “Ông nội mua cái gì cháu cũng thích, cám ơn ông nội.”

“Tốt! Tốt!” Ông nội Tần cười vỗ vỗ vào bả vai của Tô Song Song, ông cười vui vẻ đến mức ánh mắt cũng híp lại, sau đó xoay người rời đi.

Ông nội Tần vừa mới đi được một bước, đột nhiên như nghĩ đến chuyện gì đó, vừa đi ông vừa nói lầm bầm một mình: “Tuổi trẻ bây giờ, sao khiếu thẩm mỹ cũng trở nên kỳ quái như vậy nhỉ, loại quần áo ngủ này nhìn như đồ chơi, mặc vào có khác gì dã thú đâu, có cái gì hay để mà nhìn chứ!”

Lúc này Tô Song Song ôm một đốngquần áo kỳ kỳ quái quái trong lòng, thật sự


Trước Sau
Loading...