Nam Thần Ở Phòng Bên Cạnh

Nam Thần Ở Phòng Bên Cạnh-Chương 277


Trước Sau

Nam Thần Ở Phòng Bên Cạnh

Chương 277: Chương 176

“Tần Dật Hiên?” Tần Mặc thấy bộ dạng Tô Song Song muốn nói nhưng rồi lại thôi như vậy, anh biết, hiện tại thật sự Tần Dật Hiên chính là sự băn khoăn lo lắng trong lòng cô. Tuy rằng trong nội tâm của Tần Mặc không phải là rất thoải mái, nhưng anh vẫn có thể tiếp nhận được như cũ.

Tô Song Song vừa nghe thấy cái tên được thốt ra từ trong miệng của Tần Mặc, theo bản năng cô liền nhìn sang anh. Thấy sắc mặt của anh không có gì thay đổi đặc biệt, trong nội tâm mới nhẹ nhàng thở phào nhẹ nhõm.

“Cũng không phải… Chỉ là đột nhiên em nghĩ, em cũng có thể… nhưng…” Tô Song Song cũng không biết vì cái gì mà mình lại ấp úng như vậy, càng nói cô càng cảm thấy chột dạ, nhưng khi ngẫm nghĩ lại thật cẩn thận, kỳ thật cũng không có chuyện gì, cho nên cô càng thêm rối rắm.

Tần Mặc nhìn sang hai tờ giấy chứng nhận kết hôn đỏ chói đang đặt ở trên, hào phóng nói ra một câu: “Anh ta đến tìm em, lại bị anh ngăn cản, nếu như em muốn gặp anh ta, buổi sáng ngày mai em hãy bảo anh ta tới.”

Tần Mặc có thể hào phóng như vậy, lại còn bảo Tô Song Song gọi Tần Dật Hiên tới nơi này, chính là muốn để cho anh ta nhìn thấy hai tờ giấy chứng nhận kết hôn màu đỏ kia, làm cho Tần Dật Hiên hoàn toàn chết tâm trong chuyện này, tránh cho ngày ngày anh ta cứ đến vây quanh lấy Tô Song Song, giống như ruồi bọ vậy.

“Thật sự có thể sao?” Ngày đó Tô Song Song đã từng trông thấy Tần Dật Hiên chịu đựng nhục nhã, quỳ gối xuống trước mặt Thẩm Ôn Uyển, trong nội tâm của cô cảm thấy rất khó chịu. Cô có cảm giác, cảm thấy nếu hai người bọn họ cứ như vậy, cả đời không còn qua lại với nhau nữa, dường như cũng không được thoả đáng, ít nhất bọn họ cũng nên công bằng mà ngồi nói chuyện với nhau một hồi.

“Ừ, chỉ có điều là phải ngồi nói chuyện ở trong nhà họ Tần, tránh cho anh ta lại nghĩ ngợi những chuyện gì đó lệch hướng.” Tần Mặc nói xong lại xê dịch về phía bên này của Tô Song Song, vươn tay bắt lấy tay trái của cô, loay hoay đùa nghịch ngón tay của cô. Ngón tay của Tô Song Song có chút thịt khá đầy đặn, sờ vào cảm thấy cực kỳ có cảm giác…

Tô Song Song vừa nghe đến đoạn “phải ngồi nói chuyện ở trong nhà họ Tần”, trong nháy mắt, liền nghĩ ngay tới ông nội Tần, toàn thân run lên. Tần Mặc lại tưởng rằng Tô Song Song bị lạnh, nên anh duỗi cánh tay ra ôm cô vào trong lòng, giọng điệu nói như không có vấn đề gì xảy ra: “Nếu em cảm thấy lạnh, thì chui vào trong chăn.”

Chui vào trong chăn, chui vào trong chăn… Tô Song Song vừa nghe thấy mấy chữ kia, trong nháy mắt liền nhớ lại câu “cút ra khỏi giường, cút ra khỏi giường”, thân thể lại run lên một lần nữa.

Lúc này Tần Mặc cũng không chờ Tô Song Song mở miệng nữa, anh trực tiếp lôi cô một cái, cả hai người liền ngã xuống giường. Anh vươn bàn tay to ra kéo chăn lên, che kín cho cả hai người.

“Còn lạnh nữa không?” Tần Mặc nhẹ giọng hỏi một câu.

Tô Song Song cảm nhận thấy hơi thở ấm áp của Tần Mặc đang phun ra ở trên mặt mình. Khuôn mặt nhỏ nhắn của cô liền ửng hồng, trong nội tâm của cô đang gầm thét: anh đó, lúc nào cũng chỉ biết nói lạnh! Nhưng chẳng qua cô vẫn có chút rụt rè như cũ, chỉ đơn giản trả lời một câu: “Không lạnh nữa, nhưng mà…”

“Hả?” Tần Mặc chống vào cái trán Tô Song


Trước Sau
Loading...