Nam Thần Ở Phòng Bên Cạnh

Nam Thần Ở Phòng Bên Cạnh-Chương 274


Trước Sau

Nam Thần Ở Phòng Bên Cạnh

Chương 274: Chương 174.2

Editor: Mẹ Bầu

Cậu chàng vệ sĩ trẻ kia sợ tới mức vội vàng buông tay ra, lui lại một bước hướng sang bên cạnh. Mà ngay cả Tô Song Song cũng đều cảm thấy vị bác gái này đã quá tàn phá ý chí của cậu chàng vệ sĩ kia rồi. Cô liền ho nhẹ lên một tiếng, cắt đứt đối thoại của bọn họ.

Chỉ là cô rất muốn hỏi Tần Mặc, bọn họ đến chỗ người này để làm chi, nhưng mà lúc này Tần Mặc đã đỡ cô ngồi vào chỗ ngồi, sau đó anh cũng thuận thế ngồi vào bên cạnh của Tô Song Song.

Lúc này anh ngẩng đầu lên nhìn bác gái ở phía đối diện vẻ mặt vẫn còn chưa tỉnh hồn như cũ, cầm lấy tất cả những giấy tờ mà Tô Song Song Song vẫn đang cầm ở trên tay, sau đó dùng hai tay đặt lên trên mặt bàn, lạnh lùng nói ra một câu: “Chúng tôi kết hôn.”

Cái vị bác gái này nhìn Tần Mặc một cái rồi lại nhìn sang Tô Song Song một cái, lập tức thân thể chuyển động nhìn thoáng qua phía sau bọn họ. Nhìn thấy hàng người vừa mới lúc nãy còn xếp hàng dài dằng dặc, nhưng đến lúc này bởi vì lời đồn có lửa cháy mà đã chạy không còn một ai, miệng liền chậc chậc lên hai tiếng.

Tô Song Song đứng ở cửa ra vào nhìn tờ giấy màu hồng ở trong tay, quay đầu nhìn thoáng qua Tần Mặc. Những lời bác gái kia vừa mới thao thao bất tuyệt nói không ngừng vẫn còn đang ở bên tai.

“Bác gái sẽ lập tức lập giấy kết hôn cho hai người! Hôm nay chính là một ngày đặc biệt lôi cuốn nhất trong năm nay đó, ngày 11 tháng 11, thật rực rỡ hết chỗ nói! Cũng là một ngày đặc biệt của cuộc sống…” Bác gái nọ còn đang muốn tiếp tục phun ra những lời như, trách sao ngày hôm nay không khỏi có nhiều người đến nơi này như vậy.

Đúng vậy! Tô Song Song lại cúi đầu rất nhanh liếc nhìn tờ giấy chứng nhận màu đỏ đang cầm trong tay. Ai có thể nói cho cô biết, tại sao cô lại trở nên ngây ngô khi đi đến đây để kết hôn thế nhỉ? Hơn nữa tại sao cả quá trình này cô cũng không thế nào có thể nhớ lại được?

Thêm nữa ai có thể nói cho cô biết, vì sao ảnh chụp trên tờ giấy chứng nhận kết hôn đỏ rực này, trang phục cô mặc trên người lại chính là quần áo bệnh nhân, mà không phải là loại trang phục khác, đây có phải là sự thật hay không?

Tần Mặc nhìn lên ánh mặt trời đang sáng rỡ ở trên bầu trời, trong nội tâm cũng cảm thấy thực ấm áp, anh đưa tay nắm chặt lấy bàn tay nhỏ bé của Tô Song Song. Tần Mặc cúi đầu nhìn tờ Giấy chứng nhận kết hôn đỏ rực trong tay cô, không kiềm chế nổi lòng mình, khẽ nhếch môi lên thoáng nở một nụ cười.

Tô Song Song vừa vặn ngẩng đầu lên nhìn về phíaTần Mặc, chống đỡ lại nụ cười tươi sáng rực rỡ của anh. Trong nháy mắt, cô như đã bị anh làm cho thất hồn lạc phách, đợi cho đến lúc Tần Mặc ôm cô ngồi lên trên xe taxi, trở lại nơi nhà cũ của họ Tần, Tô Song Song vẫn còn chưa kịp phản ứng.

Những chuyện lúc trước đã xảy ra với Tần Mặc và Tô Song Song Song, Bạch Tiêu không dám nói cho ông nội Tần biết, sợ ông không chịu nổi mà làm cho bệnh bị tái phát. Cho nên khi ở cửa ra vào, ông nội Tần trông thấy Tần Mặc và Tô Song Song, trên thân cả hai người đều mặc quần áo bệnh nhân thì ngây ngẩn cả người.

Tô Song Song vừa nhìn thấy trong nháy mắt, sắc mặt của ông nội Tần trắng bệch ra, không còn chút máu, vội vàng giải thích một câu: “Ông nội, lúc này hai chúng cháu đang mặc quần áo tình nhân, kiểu mới nhất đấy ạ!!! Ông nhìn xem có đẹp mắt không?”

Nói xong Tô Song Song còn dạo quanh một vòng, ông nội Tần thoáng sửng sốt một


Trước Sau
Loading...