Nam Thần Ở Phòng Bên Cạnh

Nam Thần Ở Phòng Bên Cạnh-Chương 273


Trước Sau

Nam Thần Ở Phòng Bên Cạnh

Chương 273: Chương 174

Người vệ sĩ này nói xong, vốn đang cầm chứng minh thư hộ khẩu trên tay liền cung kính đặt vào trên tay Tần Mặc, Tần Mặc liền tiện tay giao lại tất cả số giấy tờ này vào tay của Tô Song Song.

Anh thoáng nhìn qua đội ngũ thật dài đang sắp xếp phía đằng trước, lại hỏi một câu, “Ước chừng đến chỗ nào rồi nhỉ?”

Tô Song Song vẫn còn đang ở vào trạng thái mịt mờ như cũ. Lúc nhìn thấy sổ hộ khẩu đang ở trong tay của mình, cô lại càng thấy bối rối, người cả cái này mà tiểu cầm thú kia cũng đều đã có chuẩn bị rồi sao? Tần Mặc đã thu thập đủ các loại giấy chứng nhận của cô từ khi nào, mà bây giờ đem đến đây vậy nhỉ?

“Ước chừng có thể mới tới một nửa.” Người vệ sĩ sau khi đánh giá hạ xuống một câu, sau đó đè thấp thân thể nói ra: “Có cần phải nghĩ một số những biện pháp khác không ạ?”

Tần Mặc nhìn nhìn phía trước, anh nghĩ nếu như mình dùng sức mạnh quyền thế để uy hiếp đám người này, sẽ làm cho Tô Song Song kịp phản ứng, nhất định trong nội tâm cô sẽ không thấy thoải mái. Anh muốn làm cho Tô Song Song khó quên được thời khắc quan trọng này, nhưng lại không muốn dùng phương thức làm cho cô chán ghét đến mức cô khó quên.

“Thực hiện kế hoạch B.” Tần Mặc nhàn nhạt nói ra năm chữ kia, người vệ sĩ đứng ở bên cạnh anh bị sửng sốt một chút, điều này cũng không hề có trong kế hoạch mà.

Tô Song Song nghe thấy Tần Mặc nói chuyện, ngửa đầu lên nhìn anh, trong nội tâm nghi hoặc, đến giờ này làm sao còn thực hiện kế hoạch B, chẳng lẽ trên thương trường Tần Mặc đã xảy ra chuyện gì rồi chăng.

Tô Song Song lập tức túm lấy ống tay áo Tần Mặc kéo kéo. Tần Mặc cảm nhận được động tác nhỏ kia của Tô Song Song, anh cúi đầu xuống nhìn cô, trong ánh mắt hoa đào lộ ra ý muốn hỏi lại cô.

“Chuyện kia… Ở công ty của anh đã có chuyện, mà hôm nay có nhiều người như vậy, không bằng để hôm khác đi?” Tô Song Song cảm giác nhất định là cái cười của mình vô cùng chân chó (nịnh nọt), nhưng là vì muốn đạt được mục đích bất cứ giá nào, nên cô cũng không cần quan tâm đến người vệ sĩ đang ở bên cạnh mình có thể cười nhạo cô hay không nữa.

Tần Mặc lắc đầu, đáp lại một câu với Tô Song Song: “Chọn ngày không bằng gặp ngày”, chính ngày hôm nay đi.”

“…” Tô Song Song còn muốn khuyên Tần Mặc một câu, chỉ là nhìn ở phía trước còn nhiều người như vậy, cô cảm thấy chắc chắn là không tới lượt bọn họ, dứt khoát cũng không lên tiếng nữa.

Mà người vệ sĩ ở sau lưng Tần Mặc vẫn còn đang ở chỗ đó mà cân nhắc chuyện kế hoạch B như thế nào, thì nhận được một cái tin nhắn gửi đến. Anh ta xem xét xong liền bừng tỉnh hiểu ra, ánh mắt nhìn Tần Mặc chỉ thấy mang theo sự sùng bái, Tần Mặc quả thật không hổ là một thủ lĩnh của bọn họ, kế hoạch này, thật là hoàn mỹ!

Tần Mặc nhìn anh ta một cái, người vệ sĩ lập tức gật gật đầu, tỏ vẻ đã hiểu rõ. Tần Mặc liền chuyên chú cúi đầu nhìn Tô Song Song đang ngẩn người, đưa tay nắm chặt lấy tay của cô mà chơi đùa.

Ánh mắt của Tô Song Song vẫn nhìn chằm chằm vào hàng người ở phía trước, nhìn thấy hồi lâu cũng không di chuyển một cái, trong nội tâm thấy vui mừng đến sắp nở hoa rồi. Tuy rằng cô rất muốn tu thành chính quả cùng Tần Mặc, nhưng mà cho tới bây giờ cô vẫn cảm thấy không nên làm (làm thủ tục kết hôn) vào lúc này, thật sự là quá là nhanh.

Ngay lúc trong nội tâm Tô Song Song cảm thấy may mắn, đột nhiên có một luồng khói phun ra, ngay sau đó nghe thấy một tiếng thét to vang lên ầm ầm: “Cháy rồi kìa, chạy mau!”

Ngay sau đó hàng người toàn những nam thanh nữ tú lúc trước còn đang xếp hàng


Trước Sau
Loading...