Nam Thần Ở Phòng Bên Cạnh

Nam Thần Ở Phòng Bên Cạnh-Chương 262


Trước Sau

Nam Thần Ở Phòng Bên Cạnh

Chương 262: Chương 166

Khi Tô Song Song giống như nhận mệnh đổ toàn bộ đồ ra, tính toán phân loại lần nữa rồi đóng gói lại, cô đột nhiên ngửi thấy một mùi vị thơm ngon, trong nháy mắt liên tưởng đến thịt.

Cô ngẩng đầu, tầm mắt xuyên qua một đống lộn xộn nhìn về phía cửa, đã thấy trên tay Tần Mặc bưng gì đó, đang cau mày nhìn trên nền phòng vốn không có chỗ đặt chân.

Tô Song Song lập tức đứng dậy, chỉnh váy trên người, hơi ngượng ngùng nói: “Đồ quá lộn xộn, em đang thu dọn một chút.”

Đây chính là kết quả sau khi em dọn dẹp?” Tần Mặc quét mắt cả phòng, trong tám cái va li lớn của Tô Song Song, tất cả đồ đều bị đổ ra, cả phòng giống như bị cướp bóc, lộn xộn lung tung.

“Đây không phải là vẫn chưa… Dọn dẹp đó sao…” Thật ra thì Tô Song Song thật sự ngượng ngùng quá, đồ nhiều quá, ngay cả bản thân cô cũng không thể nào xuống tay, chỉ có thể ấp a ấp úng tìm một lý do.

“Ồ!” Tần Mặc ý vị sâu xa đáp một tiếng, khay đồ ăn bưng trong tay đặt lên trên góc bàn còn một chỗ trống, nhìn chén đĩa rung rung muốn đổ xuống, cuối cùng Tần Mặc vẫn bưng nó lên.

“Ăn cơm.” Tần Mặc nói xong bưng khay đồ ăn lui về sau một bước, anh cũng không cảm thấy Tô Song Song di ien n#dang# yuklle e#q quiq on tìm được chỗ trống để ăn cơm trong đống lộn xộn này.

Tô Song Song quay đầu lại liếc nhìn đồng hồ treo tường, mười giờ, đây cũng không phải là lúc ăn cơm! Chỉ có điều cô chưa ăn điểm tâm thật sự bụng kêu ùng ục rồi.

Đột nhiên Tô Song Song nhớ tới, lúc tiến vào cô đã hỏi Tần Mặc khi nào ăn cơm! Khóe miệng cô không khỏi nhếch lên, Tần Mặc trở nên săn sóc như vậy từ lúc nào.

“Em không tới đây, thì cho Như Hoa ăn, dù sao cũng là đồ làm cho nó còn dư lại.”

Hình như Tần Mặc không quen từ săn sóc, thấy Tô Song Song thật lâu không tới, còn cười đến vẻ mặt chế nhạo, nên tìm một cái cớ, để tránh Tô Song Song nhìn ra đây là đặc biệt làm vì cô.

“…” Tô Song Song dẩu môi, lập tức đánh vỡ bong bóng màu hồng trong đầu, cầm thú nhỏ này, lại có thể cầm thức ăn cho chó đưa cho cô ăn.

Loading...

Tô Song Song ngồi tại chỗ muốn ra oai không khuất phục, nhưng mùi thơm đó trong không khí càng ngày càng đậm, khiến cho bụng cô càng lúc càng sôi nổi kêu ùng ục, cuối cùng Tô Song Song bĩu bĩu môi, lại nghĩ tới một câu: đại trượng phu co được dãn được.

Nghĩ như vậy, Tô Song Song cứ vui vẻ đi tới, nhìn đồ gì đó trên tay Tần Mặc, sữa đậu nành hương vị ngọt ngào, còn có một cái bánh quẩy, cùng với trứng luộc.

Tô Song Song nhìn đồ rõ ràng làm cho người ăn, không những bội phục tán thưởng một câu: “Như Hoa thật mạnh mẽ, những thứ đồ này cũng có thể ăn.”

Tần Mặc hơi có vẻ xấu hổ, liếc nhìn Tô Song Song, thấy cô tỏ vẻ tin là thật, trong lòng thở phào một hơi, lần đầu tiên cảm thấy trí thông minh của Tô Song Song không cao cũng vô cùng tốt.

Tô Song Song ngồi trong phòng khách ăn gì đó, Tần Mặc rời đi, Tô Song Song nhìn phòng khách trống rỗng, trong lòng cực kỳ trống không, muốn gọi Tần Mặc lại, đợi cô một lát, lại cảm thấy hơi khó xử, nên yên lặng ngồi trong phòng khách một mình ăn gì đó.

Đợi đến khi Tô Song Song cơm nước xong xuôi, người giúp việc giống như xuất hiện từ trong không khí, bắt đầu thu dọn, vốn không cần Tô Song Song thu dọn.

Ông cụ Tần đi bệnh viện tái khám, Tô Song Song liếc nhìn phòng lớn này, quả quyết âm thầm về phòng ngủ của mình, các loại tiểu thuyết cô xem, trong phim, một mình đi dạo lung tung trong phòng lớn, chắc chắn sẽ không có kết quả tốt!

Tô Song Song đi tới cửa phòng, nghe bên trong phòng có động tĩnh, cảnh giác, lại cảm thấy hình như làm điều thừa, cô di1enda4nle3qu21ydo0n đẩy cửa nhìn vào bên trong, lại thấy Tần Mặc đang đứng giữa đống đồ của cô, chọn chọn lựa lựa dọn dẹp cho cô.

Tô Song Song bỗng cảm thấy được cưng chiều mà hoảng sợ, ba bước cũng biến thành hai bước, không để ý có thể dẫm bên món đồ bảo bối của cô không, di chuyên nhanh chóng đến bên cạnh Tần Mặc, đưa tay sờ trán Tần Mặc.

Tần Mặc bị động tác bất ngờ này của Tô Song Song dọa sợ hết hồn, ngước đầu, mặt không hiểu nhìn cô, ánh mắt hỏi thăm em đang làm cái gì vậy!

Tô Song Song thấy trán Tần


Trước Sau
Loading...