Nam Thần Ở Phòng Bên Cạnh

Nam Thần Ở Phòng Bên Cạnh-Chương 257


Trước Sau

Nam Thần Ở Phòng Bên Cạnh

Chương 257: Chương 162.2

Đầu dây bên kia Tô Mộ thoáng trầm mặc một chút, cảm thấy có chút nghi ngờ nên cố hỏi lại một câu: “Thật vậy chứ? Em có thể cầm tiền của chị họ mình thật sao?”

Trong khoảnh khắc, trái tim Tô Song Song như rơi bộp xuống, chỉ là cô vẫn như cũ, cố gắng trấn tĩnh nói lại: “Đây chẳng phải là do tình thế bức bách hay sao! Chờ khi em kiếm tiền được rồi thì em sẽ lập tức trả lại cho chị ấy ngay, coi như là mượn của chị ấy thôi mà.”

Tô Mộ vừa nghe như vậy, xem ra đã tin lời của Tô Song Song, giọng nói của cô càng thêm thoải mái: “Em rõ thật, sao em không cầm lấy nhiều nhiều thêm một chút nhỉ, cũng có thể cứu tế giúp đỡ cho chị một chút!”

Lời này của Tô Mộ đương nhiên chỉ là nói giỡn, Tô Song Song nghe thấy như vậy cũng chỉ cười cười, không nói thêm gì nữa. Phía đầu bên kia dường như Tô Mộ cũng đang bận việc, nên cũng vội vàng nói thêm một câu nữa rồi cũng cúp điện thoại luôn.

Điện thoại vừa mới cắt đứt xong, trong nháy mắt, Tô Song Song đã cảm thấy mất hết can đảm, cô nhìn chằm chằm vào điện thoại của mình, trong nội tâm của cô hết sức giãy dụa, chẳng lẽ cô sẽ phải đến vay tiền người chị họ của mình thật sự hay sao? Điều này thật sự là một sự thử thách ghê gớm đối với vấn đề tôn nghiêm của cô!

Tô Song Song ngửa đầu ngả về phía sau một chút, cảm thấy trong đầu đau nhức và quay cuồng. Nhưng vẫn như cũ, cô cũng không thể nghĩ ra thêm được bất cứ những biện pháp gì khác. Cuối cùng, cô cứ nằm ngửa mặt như vậy ở trên giường bệnh, vẻ mặt lộ rõ sự u sầu.

Loading...

Đột nhiên gương mặt anh tuấn của Tần Mặc xuất hiện ở trước mắt cô. Tô Song Song sợ tới mức thiếu chút nữa đã bật dậy. Cũng may ở giây phút cuối cùng cô đã kịp dừng lại, nếu không, cô đã phải tiếp xúc thân mật với gương mặt nghiêm lạnh kia của Tần Mặc rồi.

Tô Song Song nghĩ lại mà cảm thấy có chút sợ hãi, sợ Tần Mặc sẽ lại tái phát xuân tình, đột nhiên hôn cô. Còn hiện tại, cô còn đang lo lắng vì chuyện củi gạo dầu muối, tương cà trà dấm, âu sầu muốn chết lên được đây. Lúc này cô cũng không có thời gian đâu mà nghĩ đến nước Mĩ hay đi nói chuyện yêu đương nữa.

“Có chuyện gì vậy?” Tô Song Song cảnh giác nhìn Tần Mặc, bắp chân hơi gaapk khúc lại một chút, bộ dạng tư thế như muốn cảnh báo anh còn dám tới thêm một chút nữa, tôi đây liền đá anh luôn.

Tần Mặc cảm thấy cái bộ dạng này của Tô Song Song nhìn rất đáng yêu, anh cố ý ngừng lại trong chốc lát mới mở miệng nói ra: “Anh có một nơi mà em có thể ở được, em có đi không?”

“Gì cơ?” Tô Song Song vừa nghe thấy có


Trước Sau
Loading...