Nam Thần Ở Phòng Bên Cạnh

Nam Thần Ở Phòng Bên Cạnh-Chương 255


Trước Sau

Nam Thần Ở Phòng Bên Cạnh

Chương 255: Chương 161

Cuối cùng vẫn là Tần Mặc còn sót lại một chút lý trí, anh liếc nhìn Bạch Tiêu, ánh mắt kia biểu lộ rất rõ ràng: Anh kiếm chỗ nào mát mẻ đi.

Chỉ có điều Bạch Tiêu xưa nay lớn mặt đã quen, vốn không coi cảnh cáo vô cùng hiền hòa này của Tần Mặc là gì, nhất định chính là thành thói quen.

Hắn vẫn đứng ở chỗ này, từ lúc mới đầu ngây ngốc đến bây giờ cười đến mắt cũng híp lại rồi, hắn cười hèn hạ đê tiện lại gần, nhìn khuôn mặt Tô Song Song nhăn lại thành bánh bao, hơi chỉ sợ thiên hạ không loạn mà hỏi: “Nhị manh hóa, đau không?”

Tô Song Song nào có bản lĩnh đoán được giọng của Bạch Tiêu có ý gì, chỉ nghe một chữ đau, theo bản năng gật gật đầu.

Bạch Tiêu thấy Tô Song Song gật dầu, cười đê tiện hơn nữa rồi, chế nhạo nhìn Tần Mặc, cười híp mắt nói: “Tiểu Tần Tần à! Nhị manh hóa là lần đầu tiên, cậu phải dịu dàng chút mới được!”

Lúc này, Tô Song Song nghe ra ý chế nhạo trong lời Bạch Tiêu nói, bực tức trợn mắt lườm Bạch Tiêu, thấy anh ta vẫn không hề có ý tự giác, trực tiếp mở miệng, tính công kích 100%: “Dương Hinh cũng trở lại rồi.”

“!” Bach Tiêu lập tức không cười được, cả người giống như bị khựng lại, một lát sau mới ha ha cời khan một tiếng, nghĩ kỹ hóa giải bối rối của mình, chỉ có điều rất có cảm giác giấu đầu lòi đuôi: “Hinh nhi đang ở đâu? Sao không nhìn thấy vậy?”

Tần Mặc không tỏ vẻ gì, thấy Bạch Tiêu cuối cùng đàng hoàng, thì bắt đầu đuổi khách: “Cô ấy đi cùng ông cụ đi khám bệnh rồi mới qua, bây giờ anh đi còn kịp.”

“Tại sao tôi phải đi!” Bạch Tiêu giống như bị người đạp vào đuôi, trong nháy mắt đã dựng lông lên, Tô Song Song cũng nhận thấy được khi Bạch Tiêu vừa nghe đến chuyện của Dương Hinh, cả người rất không đúng lắm.

Cô ngoảnh đầu nhìn sang, chân mày nhíu lại một chỗ thật chặt như trước, trong đôi mắt lộ ra tìm tòi nghiên cứu, Bạch Tiêu bị Tô Song Song nhìn như vậy, không khỏi cảm thấy chột dạ, vỗ vỗ miệng, định giải thích một câu, lại cảm thấy hơi dư thừa.

“Cái đó, công ty còn có chuyện, cậu ở đây với nhị manh hóa, tôi còn phải đi làm việc, đi trước!” Bạch Tiêu biết mình nói những lời này quá không có tiền đồ, nhưng bây giờ anh thật sự không dám gặp Dương Hinh.

Đừng nói gặp, chính là nhớ tới vẻ mặt âm thầm chịu đựng đau lòng của Dương Hinh, anh đã cảm thấy khó chịu trong lòng, Bạch Tiêu nói xong, chỉ sợ lập tức sẽ gặp phải Dương Hinh, cũng không đợi Tô Song Song và Tần Mặc mở miệng nói chuyện, đã xoay luôn người chạy đi như chạy trốn.

Tô Song Song nhìn bóng lưng Bạch Tiêu, hơi ngây ngốc, cho dù chỉ số thông minh của cô không cao lắm, cũng không cảm thấy Bạch Tiêu không thích hợp, đau đớn trên đầu gối bị dời đi, mặc dù Tô Song Song vẫn nhăn mặt, nhưng cảm thấy hình như không đau đớn như vừa rồi.

“Sao anh ấy lại sợ Dương Hinh như vậy?” Tô Song Song hỏi xong chớp chớp mắt, tỏ vẻ không hiểu, trong ấn tượng của cô tính tình tính khí Dương Hinh đều rất tốt, một người dạng láu cá như Bạch Tiêu sao có thể sợ cô ấy chứ.

Tần Mặc ngẫm nghĩ một chút, cảm thấy nếu giải thích yêu hận tình thù giữa Bạch Tiêu và Dương Hinh cho Tô Song song thì hình như hơi phiền toái, hơn nữa theo năng lực nói năng ngắn gọn của anh, sợ rằng phải nói rõ ràng cho Tô Song Song, cũng khó khăn.

Cho nên TẦn Mặc xem như không nghe thấy câu hỏi của Tô Song Song, nhảy thẳng qua, lẳng lặng quay đầu nhìn ra ngoài cửa sổ, chờ y tá đi vào.

Tô Song Song thấy dáng vẻ giả vờ ngây ngốc lười phải giải thích của Tần Mặc, nên cũng không hỏi lại, lại còn le lưỡi với bóng lưng của Tần Mặc.

Cô thè đầu lưỡi ra lại cảm thấy hơi ngây thơ, Tô Song Song cúi đầu nhìn đầu gối bầm tím của mình, thở dài, trong lòng cảm thán lần thứ 10086 với bản thân là năm hạn không thuận lợi.

(Chỗ này hình như là quảng cáo trá hình, vì 10086 trùng hợp thay là số điện thoại chăm sóc khách hàng của mạng viễn thông bên Trung Quốc)

Y tá nhỏ tiến vào, vừa thấy hai đầu gối của Tô Song Song bị va đập thành như vậy, quay đầu nhìn Tần Mặc giống như trách cứ anh vài câu, hỏi anh một chút đây là chăm sóc bệnh nhân như thế nào.

Chỉ có điều vừa thấy gò má Tần Mặc, trong nháy mắt cặp mắt biến thành hình trái tim, nhìn thấy khiến Tô Song Song không thể không bội phục lực sát thương của Tần Mặc.

Nhưng mà đợi đến khi y tá nhỏ quay đầu nhìn Tô Song Song thì tầm mắt chần chừ trên đầu gối cô, trái tim bốc lên trên ánh mắt trong nháy mắt trở nên lộ ra vẻ mập mờ.

Tô Song Song bị cô ấy nhìn hơi sợ hãi, không khỏi lui về sau, cô y tá kiểm tra một chút, đứng dậy vỗ vỗ tay, cười híp mắt nói: “Không có việc gì, chỉ là máu ứ đọng thôi, bôi chút thuốc tiêu ứ lưu thông máu là được rồi.”

Nói xong, nụ cười trên mặt càng thêm rực rỡ, rực rỡ đến khó hiểu khiến cho Tô Song Song


Trước Sau
Loading...