Nam Nhân Tương Lai Không Dễ Làm

Nam Nhân Tương Lai Không Dễ Làm-Chương 378


Trước

Nam Nhân Tương Lai Không Dễ Làm

Chương 378: Chương 378

Edit: Tuyết Dung Hoa

Lăng Lan lựa chọn chỉ trong nháy mắt, rồi liền thấy giá đặc cấp cơ giáp kia đã nắm chặt lấy kiếm quang hung ác đâm về phía khoang điều khiển của Lý Lan Phong. Mỗi người điều khiển cơ giáp đều biết, một khi thành công phá hủy khoang điều khiển của đối thủ thì liền có nghĩa cuộc chiến kết thúc, thắng lợi cuối cùng cũng đã định đoạt.

“Trốn mau!”

“Cẩn thận!”

“Nguy hiểm!”

Các thành viên khác của tiểu đội Lăng Lan nhìn thấy một màn nguy hiểm như thế chỉ có thể bất lực mà kêu lên. Tề Long và Lạc Lãng vốn không am hiểu tấn công từ xa nên cũng chỉ bó tay không có biện pháp mà đứng dưới mặt đất trông mong nhìn lên chờ kỳ tích xuất hiện.

Bởi vì thích cận chiến nên kỹ năng điều khiển của hai người đều nghiêng về cận chiến, đối với kỹ thuật tấn công từ xa viễn trình cũng không coi trọng. Mà lúc này, hai người bọn họ vô cùng hối hận, rốt cuộc cũng hiểu rõ Lan lão đại vì sao cứ nhắc nhở bọn họ cho dù có tinh thông kỹ năng cận chiến cũng không thể từ bỏ hoàn toàn kỹ năng tấn công từ xa…

Thì ra, lúc đồng bạn rơi vào nguy hiểm, chỉ cần nắm giữ thêm một kỹ năng thì rất có thể sẽ xoay chuyển được Càn Khôn, cứu được đồng bạn…Liền giống như bây, nếu bọn họ tinh thông viễn trình công kích, họ đã sớm điên cuồng xả súng hỗ trợ Lý Lan Phong.

Lúc này ba người Lý Thì Du, Hàn Kế Quân, Lâm Trung Khanh cũng cảm giác chính mình thật vô năng, nếu như năng lực điều khiển cơ giáp của bọn họ cao một chút, bọn họ liền không bị kéo xa như vậy. Còn có, bọn họ cũng cảm giác được sự phối hợp giữa các đội viên rất có vấn đề, tỷ như hiện tại, bọn họ vốn phối hợp với Lý Lan Phong, nhưng đến cuối cùng mọi người lại bị tách ra, kết quả lộ tuyến xạ kích của bọn họ bị Lý Lan Phong chặn lại.

Nói cách khác, bọn họ có năng lực xạ kích từ xa nhưng lại không dám bắn bởi vì bọn họ không thể đảm bảo có bắn trúng đặc cấp cơ giáp kia hay không.

Mọi người chỉ có thể trơ mắt nhìn thanh kiếm quang đâm về phía khoang điều khiển của Lý Lan Phong…

“Bá!” Đây là âm thanh kiếm quang đâm thủng cơ giáp, ba người Lý Thì Du đang đứng sau Lý Lan Phong nhìn thấy thanh kiếm quang kia đột nhiên xuyên qua thân thể Lý Lan Phong xuất hiện ở phía sau. Lúc này, trong lòng mọi người cùng không hẹn mà trở nên tuyệt vọng, người vẫn ôn hòa, vĩnh viễn tươi cười kia sẽ phải chết ở chỗ này sao?

Chỉ có Lăng Lan đang đứng trên mặt đất quan sát trận chiến là bình tĩnh buông xuống cánh tay phải đang giơ súng rồi chậm rì rì mà điều khiển cơ giáp đem súng giắt lại vào sau lưng.

Lăng Lan mới vừa làm xong động tác này, hai giá cơ giáp vẫn yên lặng giữa không trung đột nhiên động. Liền thấy cơ giáp của Lý Lan Phong đột nhiên nhấc chân, mạnh mẽ đá văng cơ giáp vẫn đang dính sát trên người mình.

Giá cơ giáp đặc cấp kia bởi vì một cú đá này mà toàn bộ cơ giáp bị đá bay ra xa, nhưng nó lại không có bất kỳ phản kháng nào. Nếu là người cực kỳ tinh mắt có thể thấy được ở trên khoang điều khiển của hắn, có một đồ vật giống như chuôi kiếm đang nhô lên. Mà ở chỗ eo cơ giáp, còn có một đạo ánh sáng lập lòe thoắt ẩn thoắt hiện…

Giá cơ giáp kia bị đá bay trong không trung không có bất cứ hành động ngăn cản nào, rút cuộc chịu sức hút của trái đất, toàn bộ cơ giáp bắt đầu rơi tự do xuống mặt đất. Nhưng vào lúc này, trong khoang điều khiển của hắn, đồ vật vẫn nhô lên giống như chuôi kiếm đột nhiên rơi xuống dưới, đồng thời ánh sáng lập lòe phía sau cũng hoàn toàn biến mất.

Không có chuôi kiếm che đậy, khoang điều khiển cơ giáp đột nhiên lộ ra một vòng tròn đen nhánh, thẳng thấu đối diện……

“Phanh” một tiếng vang lớn, đặc cấp cơ giáp nặng nề rớt trên mặt đất, bắn lên vô số bụi bậm. Có lẽ do cấu tạo của đặc cấp cơ giáp cực kỳ rắn chắc nên cũng không có hiện tượng cơ giáp vỡ tung ở hiện trường.

Lúc này, mọi người còn đang ở trạng thái thẫn thờ rốt cuộc


Trước
Loading...