Mạo bài đại anh hùng

Mạo bài đại anh hùng- Quyển .8 . Chương 149


Trước Sau

Mạo Bài Đại Anh Hùng

Q.8 – Chương 149: Ngay Mặt

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: HTTP_USER_AGENT

Filename: libraries/AdsManager.php

Line Number: 346

Backtrace:

File: /home/doctruyen/domains/doctruyen.info/v2.4/application/libraries/AdsManager.php
Line: 346
Function: _error_handler

File: /home/doctruyen/domains/doctruyen.info/v2.4/application/views/frontend/content.php
Line: 153
Function: insertAd

File: /home/doctruyen/domains/doctruyen.info/v2.4/application/libraries/My_layout.php
Line: 24
Function: view

File: /home/doctruyen/domains/doctruyen.info/v2.4/application/controllers/Story.php
Line: 888
Function: view

File: /home/doctruyen/domains/doctruyen.info/public_html/index.php
Line: 315
Function: require_once

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: HTTP_USER_AGENT

Filename: libraries/AdsManager.php

Line Number: 346

Backtrace:

File: /home/doctruyen/domains/doctruyen.info/v2.4/application/libraries/AdsManager.php
Line: 346
Function: _error_handler

File: /home/doctruyen/domains/doctruyen.info/v2.4/application/views/frontend/content.php
Line: 154
Function: insertAd

File: /home/doctruyen/domains/doctruyen.info/v2.4/application/libraries/My_layout.php
Line: 24
Function: view

File: /home/doctruyen/domains/doctruyen.info/v2.4/application/controllers/Story.php
Line: 888
Function: view

File: /home/doctruyen/domains/doctruyen.info/public_html/index.php
Line: 315
Function: require_once

“Thượng đế!” Một gã tham mưu tuần dương hạm Payon. Ngơ ngác nhìn ngoài cửa sổ mạn tàu.

Cảnh tượng cuồng bạo trong vũ trụ, mang đến lực trùng kích thị giác, thật sự quá mạnh mẽ. Từng chiếc chiến hạm Tây Ước từ trong hư không hiện lên, ở trước mặt ngư lôi cùng đạn đạo tụ quần rợp trời rợp đất mà đâm vào vỡ nát. Vô số hài cốt, hướng bốn phía văng ra.

Trên thân cự hạm khổng lồ sắt thép nọ, từng quầng lửa liên tiếp nổ lên, như là từng đóa hoa quỳnh màu đỏ bừng tỉnh nở ra.

Lóa mắt như thế!

“Thượng đế không ở nơi này…” Phó Hạm trưởng giống như sư tử ở trước đài khống chế Thiên Võng chạy trái chạy phải đá một cước vào mông tham mưu đang thất thần, “Còn xem cái rắm, nên tới chúng ta, chúng ta lên!”

“Đà trái một ngàn năm trăm khắc, toàn tốc” Nhân viên không chết hàng không cao giọng thuật lại chỉ lệnh của hạm trưởng.

“Quấy nhiễu điện tử khởi động…” Điện tử binh luống cuống tay chân kích thích chốt mở rậm rạp trên đài khống chế, hai tay mau đến mức chỉ có thể nhìn thấy một đạo tàn ảnh.

“Chủ pháo bổ sung năng lượng 80%… 85%….” Pháo binh trong khoang chủ pháo nhanh chóng bổ sung năng lượng, hơi thở ồ ồ giống như là một con trâu chỉ chờ đãi miệng cửa mở ra.

“Hệ thống đẩy toàn bộ mở ra…” Chủ quản khoang động lực hầu như là nhảy dựng lên mà hét điên cuồng, thủ hạ binh lính bị hắn chỉ thị chân không chạm đất.

“Mau mau mau….” Tiếng hô điên cuồng của các hạm trưởng quanh quẩn, ở mỗi một chiếc chiến hạm, đều giống như bom nổ vậy.

Các quan binh ích động cả người phát run nhanh chạy đi, miệng gầm rú. Thanh âm gõ bàn phím, giống như mưa to rơi vào hồ sen. Tháp đại bác nhanh chóng xoay tròn, Radar tập trung, chiến hạm sắt thép thân hình đang chuyển hướng. Hạm đội khổng lồ giống như một đám chim di trú ở trên mặt nước vỗ cánh lướt đi, chuẩn bị phóng lên cao.

“Xuất kích!”

“Chúng ta lên. Chúng ta lên!”

“Đuổi kịp!”

Từng đạo vòng bảo hộ năng lượng màu lam, liền giống như đèn đuốc ban đêm thành thị, lục tục thắp sáng. Ở trong quang tuyệt vời này, hạm đội Phỉ Quân khổng lồ đã động lên.

Hạm đội hàng không đi trận hình là hình thoi, giống như bị hút ra tuyến đoàn, đang kịch liệt biến hóa.

Khu trục hạm vao tốc dẫn đầu xuất kích, chiến hạm này hình thể không lớn tựa như một đám chó săn giãy ra khỏi dây trói, chạy như điên mà ra, rợp trời rợp đất hướng về phía đàn chiến hạm địch xông tới nhanh như điện chớp. Đi theo phía sau bọn họ, là tuần dương hạm tụ quần, đây là chiến hạm hình thể hơi lớn, càng như là du kỵ binh hai cánh bọc đánh cổ đại trên chiến trường, giục ngựa cát vàng, tên xuống như mưa.

Khi chủ pháo hoàn thành bổ sung năng lượng, chiến hạm khu tuần tụ quần chia làm bốn tuần, đồng thời bộc phát ra quang chói mắt.

Vô số lưu quang thẳng tắp xẹt qua hư không đen thui, chui vào quần hạm kẻ địch. Sau một lát, liền giống như bị đổ thêm dầu, trong khu tuần Tây Ước tụ quần nguyên bản đã lâm vào trong nổ mạnh cùng quầng lửa, lại lần nữa bộc phát ra vài đạo bạch quang chói mắt. Bạch quang này, là mãnh liệt như thế, toàn bộ vũ trụ đều ở tại một khắc này bị chiếu sáng.

Đại sảnh kỳ hạm chỉ huy, khẩn trương mà sôi trào.

Mập mạp ánh mắt sáng ngời đứng ở trên đài chỉ huy, hạ đạt mệnh lệnh: “Khu tuần tụ quần thứ nhất vu hồi bên trái, khu tuần tụ quần thứ hai hướng khu vực L21 đột kích, công kích chủ trận đội tàu chiến đấu chiến hạm địch”.

“Khu tuần tụ quần thứ nhất rõ ràng”.

“Khu tuần tụ quần thứ hai rõ ràng”.

Âm thanh hai gã sĩ quan phối hợp hạm đội kích động trả lời hầu như đồng thời vang lên.

“Điện tử công kích toàn lực khởi động” Mập mạp một bên kéo bản đồ trạng thái trên máy tính chiến thuật, một bên nhìn số liệu tình báo rậm rạp quay cuồng, trong miệng liên tiếp hạ lệnh: “Chủ trận đồng loạt bắn, tọa độ định vị 45223.74225.3920.7… Đi theo kỳ hạm vận động vòng tròn, tự động điều chỉnh bắn…..”

Hắn mỗi lần hạ đạt một mệnh lệnh, quan quân phụ trách liền cao giọng trả lời. Trong lúc nhất thời, toàn bộ trong đại sảnh chỉ huy, dâng trào thanh âm “Rõ”.

Không ai còn nghi ngờ mệnh lệnh của hắn, máu của mọi người, đều ở lửa khói tinh không phương xa thiêu đốt.

Đó là Oblon!

Là đại sư chiến thuật, chuyên gia không chiến được xưng là Độc Nhãn Cự Mãng!

Nhưng mà, khi hạm đội của hắn từ trong bóng đêm lộ ra, gặp được, lại là ngàn vạn đạn đạo cùng ngư lôi… Một lần một kích đón đầu vô cùng chính xác!

Còn có cái gì so với cái này càng làm cho người ta điên cuồng hơn sao?!

“Báo cáo tổn thất chiến hạm địch!” Mập mạp hô lớn.

“Trung lộ tụ quần tổn thất 35%, vĩ bộ tụ quần tổn thất 41%, chiến liệt tụ quần tổn thất 36%…” Tony lớn tiếng báo cáo.

Từ số liệu trong miệng Tony, mặc dù là ở thời khắc cực kỳ bận rộn, phòng chỉ huy cũng bộc phát ra một trận hoan hô áp lực không được.

Các tham mưu đều vỗ tay hoan nghênh. Đợt công kích thứ nhất còn chưa có chấm dứt, tập đoàn khu tuần của kẻ địch, đã bị xử lý 2/5. Bắt đầu như vậy, có thể nói là hoàn mỹ!

Bất quá, mập mạp hiển nhiên đối với số liệu này không có vừa lòng.

Tony phát hiện, khi chính mình báo ra tổn thất của chiến hạm địch, mập mạp rõ ràng nhíu nhíu mày.

“Trưởng quan, ngư lôi cùng đạn đạo tụ quần của chúng ta, vừa mới hoàn thành đợt công kích thứ ba, mặt sau còn có hai đợt…” Tony nhịn không được nhắc nhở.

Đến lúc này, Tony đã hoàn toàn từ bỏ tất cả ngờ vực vô căn cứ đối với mập mạp. Từ năng lực đọc tình báo cùng thôi diễn kinh người của mập mạp, đến kế hoạch tác chiến thiên tài không thể tưởng tượng này, lại đến quang nổ mạnh mãnh liệt ở ngoài cửa sổ….. Tất cả tất cả đều đã nói rõ, ánh mắt Hastings là tinh chuẩn như thế nào!

Chiến đấu đã bắt đầu, không có đường lui. Hiện tại có thể làm, chính là đi theo mập mạp trước mắt này, đi chứng kiến một cái kỳ tích.

Tony không chút nghi ngờ, kỳ tích này rất có khả năng.

“Hai đợt mặt sau không thể tạo thành thương hại gì lớn…” Mập mạp vẫn gắt gao nhìn chằm chằm máy tính chiến thuật, ngoài dự đoán mọi người lắc lắc đầu nói.

“Vì sao?” Tony cùng các tướng lĩnh cao cấp vây quanh ở bên cạnh mập mạp, đồng loạt cả kinh.

***

“Kéo ra khoảng cách, cánh trái lấy tuần dương hạm [Odom] cầm đầu, quẹo trái 600 khắc, hữu quân lấy [Tennessee] cầm đầu, quẹo phải 800 khắc” Oblon rít gào, vô cùng lãnh khốc: “[Bordeaux], [Caesar], [Derbyshire], [Wada], [Yamada]… xông lên đi!”

Theo Oblon ở trên máy tính chiến thuật gửi đi chỉ lệnh, hơn mười chiếc chiến hạm bị điểm danh, bỗng nhiên ở không trung xoay ngang thân thể, hoặc trước hoặc sau, hoặc trên hoặc dưới, đứng ở mặt sau những quầng lửa nổ tung.

Ở trước người những chiến hạm này, từng chiếc chiến hạm đã muốn vỡ nát đang giãy dụa ở trong địa ngục, vô số đuôi khói cùng luồng khói của đạn đạo ngư lôi, liên tiếp nhảy lên bên trong ánh lửa nổ mạnh. Một ít đánh vào chiến hạm phía trước hoặc nổ mạnh trên hài cốt, một ít xuyên qua khe hở, bắn ở trên người các chiến hạm vừa mới hoành thân lại này.

Phía sau, hàng trăm chiến hạm, đã bắt đầu gian nan chuyển hướng.

Tuy trận hình chật chội, động tác rất chậm, nhưng mà, những chiến hạm này sau khi được các chiến hạm tiền phương hình thành tường ngăn cản, rốt cuộc có thời gian thở dốc.

Tráng sĩ đoạn cổ tay, hơn mười chiếc chiến hạm hy sinh, ngăn cách phạm vi đạn đạo cùng ngư lôi tập kích khuếch tán lan tràn.

Oblon gắt gao cắn răng, hắn nằm mơ cũng không nghĩ tới, chính mình đánh lén, hoàn toàn rơi vào rồi cạm bẫy của đối phương.

Tất cả đều là biểu hiện giả dối.

Khi chi hạm đội Phỉ Minh này xuất hiện ở trước mắt chính mình, đóng vòng bảo hộ năng lượng cùng động cơ, chuẩn bị tiến hành bước nhảy, bọn họ đã chuẩn bị tốt ngàn vạn quả đạn đạo ngư lôi. Chờ hạm đội của mình nhảy tới.

Tuy nghĩ không rõ đối phương là phát hiện hạm đội của mình như thế nào, lại chính xác tính toán ra tọa độ không vực cùng thời gian bước nhảy như thế nào, bất quá, cái này đối Oblon mà nói, đều đã không quan trọng.

Quan trọng là, hạm đội Long kỵ tuy gặp bị thương nặng, nhưng mà, hạm đội cũng chưa có đánh mất sức chiến đấu.

Oblon đã bằng vào kinh nghiệm tính toán ra điểm mấu chốt của năm đợt sóng đạn tập kích của đối phương. Đợt cuối cùng nhất đến, là ở sau bốn phút, chiến hạm đi lên phía trước đỡ, cũng đủ ngăn cản đợt thứ bốn. Thời điểm đợt cuối cùng đến, hạm đội hướng hai cánh khuếch tán, vừa vặn có thể thoát ly phạm vi công kích của kẻ địch cũng đủ để phóng thích dụ đạn đạo.

Tổn thất hơn mười chiếc chiến hạm, bảo tồn càng nhiều sinh lực, Oblon căn bản không cần nghĩ ngợi liền làm ra quyết định.

Đồng thời, hắn cũng bởi vậy nhìn ra non nớt ở trong hào quang thiên tài của quan chỉ huy đối phương.

Nếu hắn thời điểm ở đặt ra tọa độ đạn đạo cùng ngư lôi, lực xuyên thấu sẽ cường thịnh một ít, đợt công kích sẽ tập trung một ít, cho phép một ít ngư lôi nhắm ngay mục tiêu không vực chung quanh mà không phải tham lam như vậy, như vậy, hắn hoàn toàn có thể ở thời điểm đợt công kích thứ nhất, khiến cho tập đoàn khu tuần hạm đội Long kỵ, hoàn toàn đánh mất sức chiến đấu.

Đáng tiếc, hắn bỏ lỡ cơ hội tốt nhất.

Tuy hiện tại các phương diện trạng thái ở chiến trường, chi hạm đội Phỉ Minh không có phiên hiệu này, đều chiếm cứ ưu thế. Nhưng mà, đừng quên, binh lực hạm đội Long kỵ, là gần gấp năm lần bọn họ. Giờ phút này bất quá là hơi bớt cho bọn họ một ít mà thôi.

Đây là hạm đội Long kỵ, thân kinh bách chiến không sợ chết.

Ở trong chi hạm đội này, trừ bỏ quan binh Jaban sau khi nhận lệnh liền không chút do dự đi lên nghênh đón đạn đạo cùng ngư lôi ra, còn có sáu chiếc mẫu hạm vũ trụ cùng tàu chiến đấu tụ quần trước mắt hoàn hảo không tổn hao gì!

Nếu không thể đánh lén, như vậy, chính mình liền chính mặt đánh bại tên quan chỉ huy không biết này.

Thời gian không bao lâu nữa, hắn sẽ ở trong thế cục chậm rãi xoay chuyển cùng hạm đội Long kỵ giống như Cự Mãng giảo sát mà rõ ràng, vô luận chiến lược chiến thuật của hắn có tốt đến bao nhiêu, hắn cũng không nên trêu chọc Độc Nhãn Cự Mãng Oblon.

Cái tên này, cũng không phải là bởi vì đánh lén mà có được!

Phòng chỉ huy [Vinh Quang Vô Thượng], hàng trăm tham mưu hạm đội Long kỵ, giống như một đài vận chuyển cực kỳ cao tốc, đem tình báo cùng số liệu tiến hành phân loại, phân tích cùng xử lý. Bốn tầng trên lầu, mỗi một cái phòng thảo luận chiến thuật đều bị mở ra. Vô số kế hoạch tác chiến cùng thôi diễn, nối liền không dứt truyền lại đến tham mưu trưởng lãnh đạo cao cấp bộ tham mưu, lại truyền đến trên máy tính chiến thuật của Oblon.

Oblon bình tĩnh giống như một tảng đá, nhìn máy tính chiến thuật, khóe miệng lộ ra một tia cười.

Hạm đội Long kỵ đã tránh né qua nguy hiểm, đang co rút lại. Mà hạm đội Phỉ Minh đang xông lại rất mạnh. Ở đường trái của bọn họ không vực D13 giữa hai chi phân hạm đội, có một khe hở tuyệt vời.


Trước Sau
Loading...