Lang Vương Tổng Giám Đốc Vợ Yêu Được Cưng Mà Hoảng

Lang Vương Tổng Giám Đốc Vợ Yêu Được Cưng Mà Hoảng-Chương 295


Trước Sau

Lang Vương Tổng Giám Đốc Vợ Yêu Được Cưng Mà Hoảng

Chương 295: Chương 279

“Ba đứa nhỏ đó là con của cậu?” Bác sĩ hoang mang hỏi.

“Là con của tôi.”

“Lãnh tổng thật sự có phúc lớn, hôm nay lúc ba đứa trẻ được đưa tới đã rất nghiêm trọng, trong cơ thể có rất nhiều độc tố đã lan tràn, nếu như người lớn trúng độc nhiều như vậy chỉ sự cũng không chống đỡ nổi! Ba đứa trẻ đều có ý chí kinh người, bọn nhỏ nỗ lực không để mình hôn mê, nỗ lực chống lại loại thuốc độc kia, không chỉ có y học cứu được chúng, mà ý chí to lớn muốn sống sót cũng giúp bọn chúng bình an vượt qua nguy hiểm.” Bác sĩ kính nể nói, làm nghề y lâu như vậy, đây là lần đầu tiên ông gặp được bệnh nhân có ý chí sống sót lớn như thế, hơn nữa còn là ba đứa trẻ.

Điều này khiến ông không thể không bội phục.

Bác sĩ đưa những viên đã lấy ra được trong cơ thể bọn nhỏ cho Lang Vương nhìn một chút.

“Không biết cậu cho bọn trẻ ăn gì? Bên trong cơ thể bọn nhỏ có ít nhất bốn loại thuốc độc trở lên, hơn nữa những thuốc độc này đều là những loại hiếm, sau khi chúng tôi xét nghiệm xong sẽ đưa cho cậu nhìn rõ hơn.” Bác sĩ nghiêm túc nói.d,0dylq.d

“Cảm ơn ông.” Mặt Lang Vương đen sì, trong lòng đã nắm rõ.

“Khụ khụ!! Lãnh tổng, tôi biết là cậu quyền cao chức trọng, có lẽ sẽ có một số người ghen ghét với cậu? Hãy khuyên người nhà của cậu vẫn nên cẩn thận một chút thì tốt hơn, ba đứa trẻ rất đáng yêu, là những hạt giống tốt hiếm thấy, tôi hy vọng có thể thấy bọn chúng bình an. Vừa rồi lúc rửa dạ dày cho bọn nhỏ, chúng nó đã cầu xin tôi đừng sử dụng thuốc mê, tôi cho chúng nó là trẻ con nên mới có thể nói những lời không yên lòng như thế!

Ai ngờ cô bé trông có vẻ yếu nhất lại cầu khẩn tôi đừng tiêm thuốc mê cho bọn chúng, nói phải giữ đầu óc tỉnh táo, xem tôi cứu bọn chúng như thế nào. Còn nói… còn nói… tôi cứu bọn chúng, sao có thể không biết quá trình tôi cứu ra sao. Lời nói của những đứa trẻ khiến tôi rất kinh ngạc!

Quá trình?

Một đứa nhỏ như vậy lại nói muốn xem quá trình rửa dạ dày của bản thân! Điều này thật không thể tưởng tượng nổi.

Bọn nhỏ còn cảm ơn, cho thấy cậu giáo dục bọn chúng rất tốt, tôi không hy vọng những đứa trẻ đáng yêu như vậy lại xảy ra chuyện ngoài ý muốn! Thân là bố của ba đứa trẻ, hy vọng cậu có thể bảo vệ tốt cho chúng!” Lời nói của bác sĩ rõ ràng ám chỉ rằng con của Lang Vương là bị người khác hạ độc, có người muốn ám hại ba đứa trẻ đáng yêu này, nghĩ tới đây, bác sĩ không thể không vi phạm bổn phận của thầy thuốc, tiết lộ nội tình.

“Cảm ơn ông đã cứu con tôi, nếu như ông có điều gì muốn yêu cầu, hoặc là có việc gì đặc biệt muốn làm thì đều có thể nói với tôi, tôi sẽ cố gắng giúp ông!” Lang Vương thành kính nói lời cảm ơn.

Trước khi bác sĩ thay đổi sắc mặt, Lang Vương nhanh chóng giải thích, “Tôi biết, cứu người bị thương là chức vụ của ông, ông đã cứu ba đứa con của tôi, cũng chỉ là xuất phát từ phạm vi chức vụ. Tôi muốn cảm ơn ông, không phải là làm nhục công việc của ông, mà chỉ là muốn biểu đạt lòng cảm kích của tôi. Ông có biết, đối với tôi, ba đứa nhỏ quan trọng đến dường nào không.

Tôi nguyện ý dùng bất kỳ thứ gì để bảo vệ con tôi. Cho nên, tôi muốn cảm ơn ông, xuất phát từ việc ông đã cứu con tôi, tôi muốn cảm ơn ông, xin ông đừng nên suy nghĩ nhiều. Bởi vì cảm kích, cho nên tôi muốn dùng hết khả năng của mình để báo đáp ông một chút!”

Bác sĩ bật cười. Tổng giám đốc Lãnh Dạ của tập đoàn Lang thị đúng là lợi hại, thời cơ để người ta tức giận cũng không cho! Nếu anh đã nói như vậy, sao ông có thể tức giận cơ chứ!

Bác sĩ cũng là một người dễ tính, cảm nhận được Lang Vương thành tâm thành ý, ông cũng không làm bộ nữa.

Cười ha hả nói: “Được, ông lão tôi cũng không khách khí với cậu. Cậu cứ chờ đi, chờ tôi nghĩ kỹ khi nào cần cậu, tôi khẳng định sẽ không khách


Trước Sau
Loading...