Lang Vương Tổng Giám Đốc Vợ Yêu Được Cưng Mà Hoảng

Lang Vương Tổng Giám Đốc Vợ Yêu Được Cưng Mà Hoảng-Chương 278


Trước Sau

Lang Vương Tổng Giám Đốc Vợ Yêu Được Cưng Mà Hoảng

Chương 278: Chương 262

“Cảm ơn. Tuyết Hoa ưu nhã ngồi xuống, mỉm cười nhìn bọn nhỏ đang dùng cơm.

“Chào bà ngoại.” Ức Ức vừa cười vừa nói.

“Ức Ức, vì sao phải gọi là bà ngoại? Vì sao không kêu bà nội?” Thiên Tầm hỏi.

“Không nên gọi như vậy, để cho anh nhớ tới lão vu…” Ức Ức chỉ mới nói nửa câu, bỗng nhiên nghĩ đến cha ở đây liền ngừng lại, trước kia ba người bọn chúng ở cùng một chỗ đều gọi mẹ của Lang Vương là Lão Vu Bà, cho nên quen thuộc.

“Ừm, đồng ý, chào bà ngoại.” Thiên Tầm tán đồng nói, cũng kêu lên theo Ức Ức.

“Được rồi, bà ngoại thì bà ngoại, dù sao chúng ta cũng không có bà ngoại! Bà ngoại, nhận biết bà thật vui.” Niệm Niệm lễ phép gọi.

“Bọn nhỏ ngoan.” Tuyết Hoa cảm động nước mắt rưng rưng.

Lang Vương nhìn bọn nhỏ, trong lòng thấy xin lỗi, bọn chúng không có bà nội yêu thương, luôn cảm giác nợ bọn nhỏ.

Nhưng mà, Bạch Tuyết vẫn cúi đầu, chậm rãi ăn.

“Tuyết tổng, muốn ăn cái gì?” Lang Vương dịu dàng hỏi, dù sao đây là mẹ của cô, lịch sự là nhất định.

Bạch Tuyết rất hiếu kỳ, khi nào thì người đàn ông này học tốt như vậy?

“Chúng ta không cần khách khí, Lãnh tổng cứ gọi tôi dì Tuyết đi, tôi thật sự có thể ăn một chỗ với mọi người sao?” Trong mắt Tuyết Hoa không cách nào che giấu vui sướng.

“Đương nhiên có thể, dì Tuyết đã nói như vậy, vậy cũng đừng gọi tôi Lãnh tổng, gọi tôi Lãnh Dạ đi.” Lang Vương thầm nghĩ, tuy Bạch Tuyết là Mẫu Đơn tiên tử hạ phàm, nhưng dù sao vẫn là mẹ đẻ cô, Bạch Tuyết mượn bụng của bà xuất thế. Phải gọi mẹ cũng không quá đáng. Nhưng lúc này, còn không thể gọi.

“Cảm ơn, xem ra nghe đồn không phải chân thực, Lãnh Dạ tôi nghe nói và Lãnh Dạ tôi gặp được hoàn toàn không giống.” Tuyết Hoa cười nói.

Lãnh Dạ thâm trầm nhìn Tuyết Hoa, bà không hổ là mẹ của cô, quả nhiên là có mẹ tốt sẽ có con gái tốt.

Bà giống như một nhánh mai kiêu ngạo, đứng ở trong sơn cốc u tĩnh, trực tiếp nở rộ, vô luận quanh người có bao nhiêu người nhìn chăm chú lên, bà đều đặt mình ở nơi không có bóng người, khóe mắt đuôi lông mày, đều tràn đầy tự do lãng mạn. Không biết phải hình dung như thế nào mới tốt, giống như kiêm đủ đặc điểm đẹp, lại có một loại người khác không thể có được, thật sự là hoa không cùng quần phương, chính là bà cho hậu nhân Mẫu Đơn tiên tử —— sinh mệnh.

Lại nhìn về phía cô gái nhỏ, gương mặt trái xoan tiêu chuẩn, nhìn qua giống như chỉ lớn hơn bàn tay một chút, con người giống như tiêu chuẩn mỹ nữ ở trong manga; so với mỹ nữ bình thường mắt to khác biệt, đôi mắt của cô có thần, giống như trong con ngươi có sóng nước dập dờn, phảng phất không giây phút nào yên lặng; sống mũi kiên nghị thẳng tắp, kiêm sự nữ tính của phái nữ lại có chút tài hoa phái nam mới có, môi anh đào hơi bạc mềm mại, giống như một bảo thạch đỏ, tùy thời nhẵn mịn, có thể khiến người ta say mê; mái tóc dài đen nhánh như thác chảy nghiêng xuống,


Trước Sau
Loading...