Lang Vương Tổng Giám Đốc Vợ Yêu Được Cưng Mà Hoảng

Lang Vương Tổng Giám Đốc Vợ Yêu Được Cưng Mà Hoảng-Chương 275


Trước Sau

Lang Vương Tổng Giám Đốc Vợ Yêu Được Cưng Mà Hoảng

Chương 275: Chương 259

Bạch Tuyết lầm người đàn ông của mình vượt quá giới hạn!

Tâm bị tổn thương, kỳ thật, sự tình cũng không phải như cô nhìn thấy!

Lang Vương trân trọng chỗ này anh em, cho nên Đoan Mộc ghé vào bả vai anh, anh không có đẩy ra.

Anh không nghĩ tới anhnhân từ sẽ để cho cô gái nhỏ hiểu lầm anh là song tính, nếu như anh biết có thể như vậy, nhất định anh sẽ không hề do dự đá Đoan Mộc bay ra ngoài!

Người phụ nữ này anh tìm một ngàn năm, không dễ dàng! Bây giờ cũng không thể lại để cô chạy. Đến lúc đó tổn thất không chỉ là anh, còn có toàn bộ Yêu Giới đều xong!

Ma vương hiện ra, hậu quả khó mà lường được!

“Bẩn hay không bẩn em thử qua thì biết!” Lang Vương nổi giận! Anh tự nhận là rất giữ mình trong sạch, đi vào thế giới nhân loại, cho tới bây giờ cũng không có quan hệ nam nữ loạn, những người phụ nữ ở trong Yêu Giới kia đều đã trở thành quá khứ, cô còn muốn anh như thế nào?

Bạch Tuyết biết anh có ý gì! Anh lại muốn cứng rắn, người đàn ông khốn kiếp, mới vừa rồi còn làm loạn với Đoan Mộc ở bên ngoài, hiện tại lại tới đụng cô, không, tuyệt không cho anh!

Thừa dịp Lang Vương bận rộn, thừa dịp bất ngờ, tay nhỏ tránh thoát, cầm lấy đèn bàn kim loại trên tủ đầu giường, dùng sức đập về phía Lang Vương, cô không muốn làm anh bị thương. Nhưng lúc này cô cũng không muốn cho anh, cô biết cô không trốn đi, anh sẽ muốn ép cô.

Cô là bị buộc! Ai bảo anh làm loạn!

“A ——” Lang Vương bị đau che trán, máu đỏ tươi chảy ra từ ngón tay.

Bạch Tuyết xoay người nhảy từ trên giường xuống, hai tay che thân thể, bởi vì vừa rồi quần áo bị Lang Vương xé hỏng, không thể mặc, cuống quít cầm lấy một bộ quần áo của Lang Vương mặc lên, giận dữ hét: “Không nên ép em, em không muốn như vậy!” Bạch Tuyết khóc nói, cô không tiếp thụ được anh có Đoan Mộc!

“Người phụ nữ, loại phản ứng này của em để anh cho là em vẫn còn xử nữ? Em đừng quên em đã là mẹ của ba đứa nhỏ, em là người phụ nữ của anh, chúng ta làm việc này không phải lần đầu tiên, em đây là ý gì?” Lang Vương che máu chảy ra hoang mang gầm thét.

“Em muốn về nhà!” Bạch Tuyết không để ý Lang Vương đổ máu, hốt hoảng tông cửa xông ra. Đi chân đất, bên trong cũng không có mặc gì.

Lang Vương nổi giận, cô đang làm gì vậy?

Thấy được cô cứ như vậy đi ra ngoài, Lang Vương không có tính khí tốt buông tha cô như vậy!

“Người phụ nữ, em dám bỏ anh lại như thế. Muốn chạy, hừ ——” Lang Vương đứng dậy đuổi theo.

Phục vụ ở trong hành lang nhìn thấy Bạch Tuyết lệ rơi đầy mặt, đầu tóc rối bời, dùng chân nghĩ cũng biết chuyện gì xảy ra, bọn họ cũng đều biết hôm nay ông chủ lớn đã mang theo một nam hai nữ tới, tất cả mọi người hâm mộ hai cô gái kia, loại đàn ông như Lãnh Dạ và Đoan Mộc có thể nhìn nhưng không thể cầu, ai cũng muốn bò lên trên giường của bọn họ, cho dù là tình nhân cũng cam tâm tình nguyện. Dạng đại gia vừa đẹp trai vừa có tiền ai cũng hướng tới.

Thế nhưng phục vụ trong hành lang nhìn thấy Bạch Tuyết chật vật chạy đến, gần như là chạy trối chết, xem xét là bị cưỡng ép.

Toàn thân trên dưới chỉ mặc một bộ âu phục nam, vừa to vừa lớn, đoán chừng bên trong cũng không mặc gì, cứ đi chân đất như vậy chạy ra.

Phục vụ rất ngạc nhiên, đây chính là một cô gái mà Lãnh tổng và Đoan tổng mang tới, coi như ngươi đàn ông nào muốn thì đều không còn gì hơn, vì sao cô gái này không biết điều như thế?

Em gái cô! Ngốc!

Đàn ông tốt như thế cũng không biết trân quý!

Lúc này, lại gặp ông chủ lớn của họ, Lãnh tổng máu me đầy mặt cũng chạy ra khỏi phòng.

“Lãnh tổng, ai nha! Ngài chảy máu, cái cô gái đáng giận này, không muốn sống,


Trước Sau
Loading...