Kích Tình Tuyệt Sắc

Kích Tình Tuyệt Sắc-Chương 9


Trước Sau

Kích Tình Tuyệt Sắc

Chương 9

Quân Thánh Thiên hai tay đút ở túi quần, bước chân nhẹ nhàng đi về phía vườn hoa nhỏ.

Tuyết Nhi sao lại có hăng hái hẹn hắn tới nơi này? Không phải muốn trực tiếp đi liên hoan hay sao? Sẽ không phải muốn dành cho hắn cái gì bất ngờ đấy chứ? Đã mấy ngày không có chạm đến nàng, làm cho hắn chứa đựng rất là nhiều đạn dược, giờ đang muốn phát tiết đây! Đột nhiên một hồi tiếng thét thê thảm cùng tiếng hô của nam nhân truyền đến, hắn mặc dù không thích xen vào, nhưng mà tiểu thiên sứ khả ái của hắn sắp gặp mặt rồi, hắn cũng không hy vọng có người ở bên cạnh quấy rầy bọn họ nói chuyện yêu đương. Ba thiếu niên bộ dáng bất lương, treo lên mặt nụ cười dữ tợn, đang khi dễ một nữ sinh khóc sướt mướt, lệ rơi đầy mặt, dùng sức xé rách áo nàng, vô lễ với thân thể của nàng.

“ Không muốn……………. Buông ta ra! Cứu mạng a!” Nữ sinh bị kèm hai bên hai khóc rất điềm đạm đáng yêu, dáng dấp ngược lại rất diễm lệ.

“ Không cần kêu, không có ai đến phá hư hảo sự của đại gia đâu, cô em chấp nhận đi!” Tên nam sinh tự xưng là lão đại há mồm cười to, nhìn xuống nửa thân trần đẫy đà của nữ sinh kia, cúi đầu hôn lên bả vai của nàng.

“A! Cứu mạng a………………” Tiếng kêu thê thảm lần nữa vang lên.

“ Uy! Các ngươi có lầm hay không? Ban ngày ban mặt ở trong vườn trường khi dễ nữ sinh.” Quân Thánh Thiên khoang tay vòng ở ngực, không tán thành lắc đầu.

“ Ngươi là ai? Dám trông nom chuyện của lão tử!” Lão đại mặt khó chịu xoay người nhìn về phía Quân Thánh Thiên.

“ Ngươi không có tư cách biết tên của ta, mau thả nữ sinh kia ra, cút khỏi nơi này, nếu không, thì theo ta luyện quyền đi!” Quân Thánh Thiên nhàn nhã nói, nhưng ánh mắt lại rất bén nhọn.

“ Hỗn đản, ngươi chán sống hả, để cho lão tử đến giáo huấn ngươi.” Vừa nói, lão đại liền hướng Quân THánh Thiên xông tới.

“ A, a……………..” Thanh âm so với tiếng thét của nữ sinh kia còn chói tai, thê thảm hơn nhiều.

Quân Thánh Thiên trái một quyền, bên phải một chân đối phó với lão đại, cùng đánh hai tên côn đồ chạy tới, ba nam sinh thay phiên nhau bị đáng đến sưng mặt sưng mũi, ngã trên mặt đất.

“ A! Tay của ta bị gãy rồi!” Lão đại đau đến tè cả ra quần, nhìn cánh tay của mình cong rủ xuống.

“ Còn không mau cút đi, có phải muốn gãy thêm mấy đoạn nữa không?” Quân Thánh Thiên giống như quỷ Satan đoạt mẹnh, nghiêm nghị nhìn chằm chằm bọn họ.

Ban am sinh bị dọa cho sợ hãi ngã trái ngã phải, lao ra khoài trường, một khắc cũng không dám dừng lại thêm giây phút nào nữa.

Ở góc, nữ sinh mỹ lệ lấy tay che kín bộ ngực phơi bày của mình, vẻ mặt sung bái chạy đến trước mặt Quân THánh Thiên.

Lúc này An Tuyết Nhi đang vui vẻ hướng vườn hoa đi tới, nhưng ánh mắt thấy cảnh tượng này làm cho nàng sửng sốt, mặc dù không thấy rõ ràng khuôn mặt kia, nhưng nàng nhận được bóng lưng của Quân THánh Thiên.

“ Cám ơn ngươi đã cứu ta, nếu không phải ngươi vừa lúc đến, ta……….. Ta nhất định sẽ bị…………….” Vừa nói, nàng lại bắt đầu khẽ nấc run rẩy, phảng phất đối với chuyện mới phát sinh còn kinh hoảng không dứt.

“ Không sao, ngươi nhanh về nhà đi!” Quân THánh THiên trấn an nàng.

“ Nhưng là ta…………..” Nàng ôm chặt thân thể ở trong gió rét.

“ Ngươi trước mắt, mặc áo khoác của ta vào đi!” Hắn cở xuống áo khoác đưa cho nàng.

“ Cám ơn ngươi, ngươi là một người tốt. Ta còn chưa biết tên của ngươi?” Nàng cảm động mặc áo khoác của hắn vào, ngửa lên khuôn mặt nhỏ nhắn đến gần hắn.

Quân Thánh Thiên theo phản xạ sẽ lui ra xa nàng, nhưng thân thể nàng thoát một cái sẽ ngã xuống, khiến hắn vội vàng tiến lên trước giữ lấy hai cánh tay của nàng.

An Tuyết Nhi thiếu chút nữa kinh hộ lên, vẻ mặt không dám tin nhìn Quân Thánh Thiên ôm lấy nữ sinh kia, nháy mắt huyết dịch giống như bị hút hết, tâm tính thiện lương, lúc này bắt đầu tê liệt, co rút đau đớn.

Nàng ngơ ngác đứng ở đàng xa, linh hồn khi thấy bọn hắn ôm nhau dường như bị hủy diệt, nàng thật muốn chạy khỏi nơi này, nhưng hai chân không có lực để di động, chỉ có thể khuôn mặt trắng bệch nhìn bọn họ.

“ Ngươi có khỏe không?” Quân Thánh Thiên nhìn nữ sinh vẻ mặt không có chút máu trước mắt.

“ Thật xin lỗi, ta nhất thời choáng váng, toàn thân vô lực.” Nàng muốn đứng ngay ngắn, nhưng không ổn liền ngã vào trong ngực của hắn.

Hắn chỉ có thể ôm lấy nàng, để tránh cho việc nàng bị té trên đất.

“ Ta đỡ ngươi đi!” Đành làm người tốt đến cùng vậy.

“ Cám ơn ngươi, nhưng là ta………….” Nàng ngượng ngùng nhìn hắn, ấp a ấp úng nói không lên lời.

“ Nếu như ngươi ngại, hay là ngồi ở trên ghế nghỉ ngơi một lát.” Quân Thánh Thiên không kiên nhẫn nói. Hắn còn đang chờ An Tuyết NHi a!

“ Cám ơn ngươi, nhưng là ta đi không được.” Nàng làm ra bộ dáng rung động lòng người, ngửa đầu nhìn Quân Thánh Thiên.

“ Ta ôm ngươi đi!”

“ Cảm ơn ngươi.”

Hắn ôm ngang nàng lên, hướng ghế đá duy nhất trong vườn hoa đi tới, vừa để nàng xuống liền muốn rời đi, hắn hiện tại nhưng là hoa đã có chủ, không hy vọng lúc An Tuyết Nhi tới sẽ hiểu lầm.

“ Ngại quá, mắt của ta có chút đau giốn như là bị cái gì đó bay vao, có thể phiền toái ngươi xem giúp ta được không?” Nàng xấu hổ lễ độ yêu cầu.

( Yên Yên: Xấu hỗ cái giề chứ… haiz… ta đọc đến đây chỉ mún phang cái mặt mẹt của mụ này…. Anh Thiên a… đến giờ vẫn còn đang lo chị tới sẽ hiểu lầm… ai biết… chị thấy hết rồi…haiz haiz….)

“ A!” Hắn cũng không cảm thấy có gì không ổn, liền khom lưng giúp nàng xem ánh mắt một chút.

“ Không có gì!” Hắn nhìn thật lâu, cũng không phát hiện bất kì dị vật nào.

“ Có thật không? Nhưng thật đau đó!””

Quân Thánh Thiên hảo ý giúp nàng kiểm tra mắt, động tác đó, nhìn ở đằng sau, sẽ giống như hắn khom người hôn nàng.

An Tuyết Nhi nhìn thấy Quân Thánh Thiên ôm nàng kia, đã muốn không nhịn được, muốn xông đến đẩy hai người bọn họ ra, giờ lại thấy hắn hôn nàng ta, nàng chỉ cảm thấy tâm tính thiện lương đau thật đau, thân thể không tự chủ được mà run rẩy.

Khuôn mặt nhỏ nhắn thống khổ nhìn hai người kia ở trong vườn hoa ngọt ngào, nước mắt tuyệt vọng rơi xuống, cũng không chịu nổi thêm được nữa, nàng xoay người dùng hết sức lực, chạy như điên ra khỏi địa phương làm nàng tan nát cõi lòng.

“ Ngươi có muốn hay không ta báo cho người nhà tới đón ngươi?” Quân Thánh Thiên một lòng nhớ thương An Tuyết Nhi. Nàng thế nào còn chưa tới đây? Nhất định là bị cái tiểu ác nữ Từ Tiểu Linh quấn lấy nàng.

“ Ta tốt hơn nhiều rồi, có thể phiền ngươi đỡ ta tới phòng chăm sóc sức khỏe không?” Ha ha, trúng kế rồi, Phương Vô Mỹ nhìn thấy thân ảnh An Tuyết Nhi chạy như điên, đáy lòng âm thầm cười gian.

Sau khi Quân THánh Thiên đỡ Phương Vô Mỹ đến phòng chăm sóc sức khỏe, liền nhanh chóng trở lại vườn hoa, hắn sợ An Tuyết Nhi đến mà không thấy hắn, nhưng là hắn vẫn trái chờ phải đợi. Chính là đợi không được thân ảnh xinh đẹp kia, cuối cùng hắn quyết định đền phòng học tìm nàng.

Trường học sau khi thi xong trở lên trống không, không có lấy một nửa thân ảnh. Gương mặt tuấn tú của hắn không khỏi nổi lên thần sắc lo lắng. Tuyết Nhi rốt cuộc đang ở nơi nào?

Cõi lòng An Tuyết Nhi tan nát, thần chí không rõ đi ra ngoài trường, nước mắt càng không ngừng chảy xuống, tầm mắt trở nên mơ hồ. Nàng đối với người đi đường chỉ chỉ chỏ chỏ coi như không thất, những hình ảnh làm nàng đau lòng, cứ tái diễn ở trong đầu.

Giống như một cái xác không hồn, nàng vừa về đến nhà, chỉ muốn tìm người an ủi, nhưng lúc này mới nghĩ tới, người trong nhà đều xuôi phía Nam du lịch.

Nàng về phòng mình khóc ngã xuống giường, ở bên ngoài lệ cứ vô thức tuôn rơi. Nhưng khi một mình về tới nhà, nàng mới cảm nhận được tư vị phản bội như thế nào, nàng ôm chặt chăn bông lên tiếng khóc.

Tại sao Thiên lại phản bội nàng? Tại sao? Chẳng lẽ hắn thương nàng tất cả đều là giả dối hay sao?

Thì ra tư vị tan nát cõi lòng là như thế này, thật khổ, tâm tính thiên lương thật đau, không có ai tới cứu nàng……. Không có ai……..

Từng tiếng khóc làm cho người ta chua xót, đứt quãng từ trong chăn truyền ra. Khuôn mặt nhỏ nhắn của An Tuyết Nhi khóc đến đỏ ửng, hốt hoảng đem mình cuộn tròn trong chăn, muốn tìm cho mình một chút lực bảo vệ.

Vậy mà tâm hung hăng gõ nát, làm thế nào cũng đuổi không đi, quấn vòng quanh nàng, nàng bị cảm giác đau lòng ép tới không thở được.

Nếu như yêu là như vậy đả thương người, nàng không muốn yêu lại. Giờ khắc này, hi vọng của nàng nháy mắt hóa thành bọt nước, không cần phải tiếp nhận cánh cửa lòng thống khổ, đau…

Đột nhiên, tiếng chuông điện thoại ầm ầm vang lên, An Tuyết Nhi sợ hãi, vội né tránh như quái vật, che lỗ tại không ngừng lắc đầu, nàng muốn mặc kệ tiếng chuông mệt nhọc kia, nhưng tiếng chuông ấy lại vang không ngừng, nàng xúc động, đứng dậy nhổ hết dây điện thoại.

Không muốn! Nàng không muốn bị hành hạ.

Tiếng gõ cửa đột ngột vang lên, làm cho An Tuyết Nhi sợ hết hồn.

“ Tuyết Nhi tiểu thư, ngươi không sao chứ? Quân thiếu gia gọi điện thoại tìm ngươi.”

“ Ta không nhận!” Nàng hét to.

“ Vậy tôi nói cho cậu ấy biết cô ngủ rồi, có được hay không?” Lâm tẩu nói. Nàng đoán chắc, cô dâu mới nhất định là giận nhau.

“ Hảo…..” Nàng nhỏ giọng đáp ứng. An Tuyết Nhi cứ khóc đến khi ngủ, nửa đem ác mộng làm tỉnh lại lại tiếp tục khóc.

****

Tâm phiền ý loạn, Quân Thánh Thiên sau khi bị An Tuyết Nhi lỡ hẹn, trước tiên là ở xung quanh trường tìm kiếm nửa ngày, cuối cùng không tìm được, hắn mới đi tìm Từ Tiểu Linh và Bạch Mộ Hiên, nhưng An Tuyết NHi cũng không có ở đó.

Từ Tiểu Linh nói cho hắn biết chuyện An Tuyết Nhi nhận được tờ giấy, hắn lúc này mới cảm thấy chuyện có chỗ bất thowngf, có người giả mạo chữ của bọn hắn, hẹn bọn hắn ra vườn hoa gặp nhau.

Tuyết NHi có phải hay không hiểu lầm hắn cùng nữ sinh kia? Nghĩ như vậy, hắn không khỏi tức giận, nàng đối với hắn không tín nhiệm, hắn quyết tâm cho nàng một cái xử phạt nho nhỏ, để cho nàng khổ sở cả đem rồi mới giái thích cho nàng.

NHưng vừa nghĩ tới An Tuyết NHi sẽ khổ sở, hắn liền tâm loạn như ma, đau lòng.

Vì vậy, hắn gọi điện thoại đến nhà nàng, ai biết nàng thế nhưng không chịu nghe điện thoại, hắn giận đến muốn xông qua hung hăng đánh vài cái vào mông nhỏ của nàng, bất quá, hắn cố nhịn xuống, tính toán đợi đến khi trời sáng đi đến An gia.

Quân Thánh Thiên sắc mặt khó coi nhấn chuông cửa An gia.

Bảo vệ nhận ra hắn, liền cho hắn vào cửa, mới vừa đi vào, Lâm tẩu đã đứng ở bên chờ hắn.

“ Lâm tẩu, Tuyết Nhi đâu rồi?” Quân THánh Thiên nóng lòng hỏi.

“ Quân thiếu gia, hai ngươi cô dâu mới có phải là giận dỗi gì hay không? Tiểu thư nhưng là khóc suốt đêm, bữa sáng còn chưa có ăn đâu!” Nàng rất đau lòng.

“ Tuyết Nhi đối với ta có chút hiểu lầm, tẩu để cho ta đi vào cùng nàng giải thích một chút.” Vẻ mặt hắn nặng nề.

“ Cậu vào đi!” Lâm tẩy để cho hắn tiến vào An trạch. Quân Thánh Thiên vội vã chạy lên lầu, hắn dừng ở trước phòng An Tuyết Nhi dùng sức gõ cửa.

“ Tuyết Nhi, mở cửa ra, là anh!” Hắn lớn tiếng kêu lên, nhưng thật lâu, bên trong phòng, một chút tiếng vang cũng không có.

“ Tuyết Nhi, em hãy nghe anh nói, ngày hôm qua người hẹn em ra vườn hoa không phải là anh, có người giả mạo bút tích của chúng ta gạt chúng tar a vườn hoa. Anh không biết em thấy được những gì, nhưng mà nữ sinh đó cùng anh không có bất cứ quan hệ gì cả. Anh lúc đến vườn hoa liền thấy nàng đang bị ba tên lưu manh xâm phạm, anh xuất thủ cứu nàng, nàng…………..”

“ Anh gạt người! Tôi thấy được anh hôn nàng, còn ôm nàng, anh là tên lường gạt.” Thanh âm nức nở của An Tuyết Nhi trong nháy mắt truyền ra ngoài cửa, nàng sớm đã bị đánh thức, nghe được hắn giải thích, hình ảnh ngày hôm qua làm nàng tan nát cõi lòng lần nữa lại hiện trong đầu, khiến cho nàng rốt cuộc thiếu kiễn nhẫn mà lên tiếng.

“ Tuyết Nhi, em mở cửa nghe anh giải thích.” Nghe thấy tiếng khóc của nàng, tim hắn cũng nhói lên.

“ Không nghe, không nghe! Làm sao anh có thể cùng với nữ nhân khác thân thiết! Tôi ghét anh!” Cõi lòng nàng tan nát, nghe không vô bất kỳ giải thích nào.

“ Em hãy nghe anh nói, anh ôm nàng bởi vì nàng thiếu chút nữa té xỉu, anh cũng không có hôn nàng, đối với nàng cũng không có hứng thú, em lúc ấy tại sao không tới để thấy rõ ràng? Nếu như anh thật bắt cá hai tay, còn có thể hẹn em đến vườn hoa nhìn anh cùng nàng ta thân thiết sao? Em có biết anh lo lắng cho em rất nhiều không? Em tại sao lại không tín nhiệm anh?” Quân Thánh Thiên vừa tức vừa nói ra những lời đã nhịn một đêm.

Trong phòng, An Tuyết Nhi nhất thời không có cách nào tiêu hóa hết lời của hắn, ngơ ngác ngồi ở trên giường nghĩ đến lời mà hắn nói. Hắn nói đều là thật sao?

“ Anh ngày hôm qua ở trường giống như người điên tìm em khắp nơi, cũng sợ em giống như nữ sinh kia gặp phải sắc lang. Sau gọi điện thoại, em lại không nhận, anh mất ngủ suốt đêm.

“ Không phải chỉ có em mới có thể đau lòng chỉ cần nghĩ đến dáng vẻ em rơi lệ, sẽ làm lòng anh đau không ngừng, anh yêu em, tại sao em không tín nhiệm anh chứ?” Hắn giống như sư tử bị thương, hướng về phía cánh cửa gầm nhẹ. An Tuyết Nhi chua xót, lòng nàng vừa đau vừa chát, nhưng nàng tin hắn. Nghe thanh âm hắn như vậy, khiến nàng tâm cũng đau ở cùng một chỗ.

Nàng thật muốn đi ra ngoài ôm chặt lấy hắn, nhưng là lòng nàng thật loạn, thật loạn, cần phải có thời gian làm rõ đầu mối.

“ Em tốt nhất suy ngĩ một chút đi! Nếu như em không tin ta, như vậy………..” Thanh âm Quân Thánh Thiên khổ sở.

Như vậy? Như vậy cái gì? An Tuyết Nhi níu lấy cái mền, cảm giác giống như đang giữ chặt trái tim mình, Thiên muốn như thế nào?

Đợi nửa ngày, nàng không có nghe đến lời của hắn, hắn đã sớm chán nản rời đi.

Có thể nói đây là một tuần thương tâm nhất mà An Tuyết Nhi phải trải qua, không có người thân bên cạnh làm nàng càng thêm cảm thấy cô tịch. Nàng canh giữ ở bên điện thoại chờ tin tức của Quân Thánh Thiên, nhưng hắn vẫn không gọi tới, chỉ có Từ Tiểu Linh gọi điện hỏi thăm nàng.

“ Tuyết Nhi, vậy cuối cùng cậu để cho hắn đi mất sao?” Biết ngọn nguồn cau chuyện, Từ Tiểu Linh cũng cảm thấy có người làm trò muốn phá hư.

“Ừ.. anh ấy im lặng rời đi.” An Tuyết Nhi ảm đạm nói, giờ phút này, nàng đang nằm trên giường băng cứu cặp mắt bị sưng to kia.

“ Cậu có thấy mặt nữ sinh kia không?”

“ Quá xa, tớ nhìn không rõ ràng lắm.”

“ Thật đáng tiếc, vậy cậu bây giờ định như thế nào?” Nàng vì bạn hữu mà lo lắng. Không nghĩ tới, buổi tối hôm qua nàng cùng Bạch Mộ Hiên vui sướng tận hứng, mà hai người bọn họ lại bi thảm như vậy.

“ Tớ cũng không biết, tớ có nên xin lỗ Thiên trước không?” Thanh âm khàn khàn vì khóc của An Tuyết Nhi truyền đến tai Từ Tiểu Linh.

“ Phải a! Ngày hôm qua hắn tới tìm chúng ta, vẻ mặt thật dọa người, một bộ như kiểu tớ đem cậu giấu đi, bộ dáng như muốn dùng ánh mắt giết chết tớ a, xem ra hắn thật bị cậu dọa. Mặc dù cậu không nên hiểu lầm hắn, thế nhưng lại sự tình này cậu hiểu lầm cũng là đương nhiên. Cậu liền gọi điện thoại làm nũng hắn, rồi nhận sai là ổn.” Nàng nghĩ tới ánh mắt cuồng loạn của hắn, thật đúng là cảm thấy sợ hãi. Thật là vì yêu mà điên cuồng!

“ Vậy để tớ gọi cho anh ấy ngay bây giờ.” An Tuyết Nhi vội vàng nghĩ muốn lập tức tìm Quân Thánh Thiên, cùng hắn như lúc ban đầu.

“ Chúc cậu gặp nhiều may mắn, nhớ ngọt ngào chút đó nha!”

“Ừ! Bye bye!” Cúp điện thoại, nàng liền ngồi dậy, hít thật sâu nhiều lần mới gọi điện thoại tìm Quân THánh Thiên.

Gọi đến Quân gia, quản gia mới nói cho nàng biết Quân Thánh Thiên không có ở đây, vì vậy nàng lại gọi vào di động, nhưng mà hắn tắt máy.

Nàng thất vọng, bắt đầu đứng ngồi không yên, cứ một lúc lại gọi điện thoại tìm hắn, còn cố gắng thuyết phục mình, hắn sau khi về nhà nhất định sẽ gọi lại cho nàng.

Nhưng mọi chuyện lại không như ý nguyện cho đến tối chủ nhật, người An gia hưng phấn trở về nhà thì An Tuyết Nhi vẫn không thể nào cùng Quân Thánh Thiên liên lạc được.

Vì vậy, nàng quyết định đến thứ hai gặp hắn nói lời xin lỗi.

****

An Tuyết Nhi đứng ở hành lang bên ngoài phòng học của Quân Thánh Thiên, nghĩ muốn trước tiên muốn thấy hắn, nhưng nàng đợi cho đến khi chuông vào học vang lên cũng không thấy hắn đên, không thể làm gì khác hơn là trờ về lớp học mình trước.

Tiết thứ nhất sau khi tan lớp, nàng vội vã chạy đến bên ngoài phòng học của hắn. Đúng là trời không phụ lòng người, nàng rốt cuộc thấy được hắn.

Lúc này Quân Thánh Thiên đang miễn cưỡng tựa vào cửa sổ.

Nàng nhờ người gọi hắn đi ra ngoài, ngắn ngủi mấy phút lại giống như cả đời dài vậy, nàng nín thở đợi Quân Thánh Thiên hướng nàng đi tới, thật sợ mình sẽ bởi vì nhịp tim đập quá nhanh mà té xỉu.

Quân Thánh Thiên đi tới bên ngoài phòng học, nhìn chăm chú vào khuôn mặt nhỏ nhắn đã hành hạ hắn suốt mấy ngày qua, thật không biết nên xử phạt nàng như thế nào bây giờ.

An Tuyết Nhi hốt hoảng nhìn hắn chăm chú nhìn nàng không nói lời nào, đột nhiên nàng cũng không biết nên nói từ đâu.

“ Thiên, em hiểu lầm anh. Em……………………….. Muốn hướng anh xin lỗi. em …………. Thật xin lỗi!” Nàng lắp bắp nói.

“Ừ!” Quân Thánh Thiên đáp nhẹ một tiếng. Vẻ mặt cũng không có bất kỳ biến hóa.

An Tuyết Nhi nhìn hắn như vậy, cảm giác một hồi chua xót, mặc dù nàng là hướng hắn nói lời xin lỗi, nhưng hắn cũng không giống như thường ngày đối xử với nàng, hắn lãnh mạc, làm nàng cảm thấy thật muốn khóc.

“ Em……….” Mang theo thanh âm nghẹn ngào. Còn có nhiều điều nàng muốn nõi, lại bị một hồi tiếng chuông vào học cắt đứt. Cuối cùng chỉ có thể nước mắt lưng tròng nhìn Quân Thánh Thiên lãnh đạm, giống như muốn hắn nói gì đó.

“ Vào học rồi, em trước về lớp đi. Có chuyện gì sau khi tan học rồi hãy nói!” Nói xong, hắn lưu nàng lại, kiên quyết xoay người trở về lớp mình.

“ Thiên……..” Thanh âm nghẹn ngào tan nát của nàng vang lên. Hắn không yêu nàng nữa? Tại sao hắn lại lạnh lùng vô tình như vậy?

Nhìn phòng học của hắn, nàng thương tâm rơi lệ, nặng nề xoay người bước trở về lớp mình.

An Tuyết Nhi dùng ống tay áo lau khô đi nước mắt của mình. Không khóc, không khóc! Hắn là còn yêu nàng. Hắn chẳng qua vẫn còn giận mình, chờ mình lát nữa lại xin lỗi hắn, bọn họ nhất định sẽ lại ngọt ngào như trước kia. Nặn ra nụ cười ê ẩm, cố gắng an ủi mình, mặc dù nói mình đừng khóc, nhưng nước mắt lại không nghe lời mà vẫn rơi xuống. Nàng dùng ống tay áo một lần nữa lau đi, vậy mà nước mắt liền giống như giâu chuyền trân châu bị kéo hư, dừng lại cũng không ngừng được.

Nàng khổ sở đi tới thao trường không có người nào, muốn cho mặt trời mùa đông phơi khô nước mắt của nàng. Đây là lần đầu tiên nàng cúp cua, vì Quân Thánh Thiên, nàng đã làm rất nhiều chuyện lần đầu tiên.

Tình yêu tại sao không thể chỉ có ngọt ngào cùng cay đắn, không cần có khổ sở cùng chua cay đây?

Từ Tiểu Linh lo lắng nhìn chỗ ngồi trống không của An Tuyết Nhi, mới hết tiết, nàng đã chạy đâu mất không thấy bóng dáng, hiện tại thế nào còn chưa có trở lại? Nàng sốt ruột a.

Lại nhìn đến lão Giang đang ngời ngời ra sức giảng bài, nàng quyết định không nên thương tổn thị lực của mình, nhìn phong cảnh ngoài cửa sổ còn khá hơn a.

Di? Thế nào có người đứng ở thao trường tắm nắng? Di? Đó không phải là Tuyết NHi hay sao?

Nàng lo lắng lập tức đứng dậy, tùy tiện lấy cái cớ liền lao ra ngoài cửa.

Cũng vội vã trở lại phòng học, từ trong túi xách lấy ra hai túi giấy lau, nhanh chóng hướng An Tuyết Nhi chạy qua.

“ Tuyết Nhi! Tuyết Nhi!” Từ Tiểu Linh lớn tiếng gọi.

An Tuyết Nhi quay đầu nhìn về phía người đang chạy đến trước mặt nàng.

“ Tiểu Linh……….” Vừa nhìn thấy bạn tốt, An Tuyết Nhi liền xúc động vùi vào trong ngực nàng, khóc thút thít.

“Tuyết Nhi, sau cậu lại một mình đứng ở chỗ này khóc hả?” Từ Tiểu Linh vuốt phần lưng của nàng.

“ Thiên vẫn còn giận tớ…………. Đều là lỗi của tớ….. tớ không tốt……. tớ không nên hiểu lầm hắn.” Nàng thật khổ sở, nàng hiện tại biết được mình yêu Thiên nhiều như thế nào, nếu như mất đi hắn, nàng nên làm cái gì bây giờ?

“ Hảo, hảo, đừng khóc, cậu có phải đã đi tìm hắn rồi?” Tên Quân Thánh Thiên này thật không có phong độ, thế nhưng lại làm Tuyết Nhi khóc.

“Ừ, nhưng là thời gian không đủ, mới nói không tới hai câu liền vào học. Tớ muốn nói lời xin lỗi hắn, tớ………. Thật muốn cùng hắn hòa hảo, ta thật thật thương hắn. Tiểu Linh…… Tớ không thể mất đi hắn……….”

Nghe bạn tốt khóc đến thê thảm, Từ Tiểu Linh cũng không nhịn được khóe mắt cay cay.

“ Tuyết Nhi, đừng khóc, cậu khóc mắt sẽ sưng lên, xấu xí lắm đó! Như vậy thế nào gặp Quân Thánh Thiên đây?”

Từ Tiểu Linh không khỏi âm thầm oán giận lên Quân Thánh Thiên. Cái tên khốn khiếp này lại đem Tuyết Nhi thành như vậy! Nàng giương mắt nhìn về phía phòng học Quân Thánh Thiên. Cái tên khốn khiếp đó thế nhưng nhìn lén các nàng!

Quân THánh Thiên lo lắng cho An Tuyết Nhi, sau khi nàng đi, hắn cũng không có tâm trang để học, hắn phiền muộn nhìn ra ngoài cửa sổ, lúc này mới thấy An Tuyết NHi cùng Từ Tiểu Linh, bị Từ Tiểu Linh bắt được ánh mắt, hắn cũng không hốt hoảng, ngược lại tiếp tục nhìn các nàng.

Bất quá Từ Tiểu Linh lại giơ nắm tay lên đối với Quân Thánh THiên. Cái tên khốn này rõ rang yêu An Tuyết Nhi muốn chết, lại cứ như vậy hành hạ lẫn nhau.

“ Tớ không khóc, tớ không muốn bộ dạng xấu xí lại bị Thiên nhìn thấy.” An Tuyết Nhi cầm lên khăn giấy mà Từ Tiểu Linh đưa cho nàng, dồn sức lau đi nước mắt trên mặt.

“ Dù sao cũng không có ý định đi học, tớ với cậu vào phòng chăm sóc sức khỏe nghỉ ngơi đi! Cậu có thể kiếm một cái băng thoa mắt.” Từ Tiểu Linh đề nghị, dù sao cuối tuần vừa rồi nàng cũng bị Bạch Mộ Hiên làm cho mệt chết đi được, có thể thuận tiện vào phòng chăm sóc sức khỏe năm sao ngủ nướng a.

“ Tiểu Linh, cám ơn cậu.” An Tuyết Nhi điềm đạm đáng yêu nhìn Từ Tiểu Linh.

“ Không cần cảm ơn nữa! Chúng mình là bạn tốt mà, huống chi, bản thân tớ cũng muốn ngủ bù!”

Sau các nàng vào phòng chăm sóc sức khỏe giả bộ bệnh rùi ngủ thẳng đến trưa, mới bị hỗ sĩ đáng thức dậy đi ăn, Từ Tiểu Linh lúc này nóng lòng muốn cùng người yêu đi ăn, nên cùng với An Tuyết Nhi về phòng học cầm cặp lồng đi cho Quân Thánh Thiên.

Ai biết Quân Thánh Thiên nhưng không thấy bóng dáng, làm cho An Tuyết Nhi khổ sở lại muốn rơi lệ.

“ Không được khóc! Cậu khóc nữa cũng vô ích. Chúng ta còn phải suy nghĩ một chút làm thế nào để hắn hồi tâm chuyển ý!” Từ Tiểu Linh kiên định nói.

“ Vậy chúng ta phải có một kế hoạch cụ thể a?” An Tuyết Nhi nhi cố ép nước mắt của mình về.

“ Không sai! Một kế hoạch để cho Quân Thánh Thiên lần nữa để ý cậu.”

An Tuyết Nhi vẻ mặt sùng bái nhìn nàng, đem Từ Tiểu Linh thành vị cứu tinh của nhân loại

“Đi thôi!” Từ Tiểu Linh kéo nàng xuống lầu.

“ Chúng ta muốn đi đâu?”

“Ăn bữa trưa a! Nếu không làm sao có khí lực để thực hiện kế hoạch chứ? Tớ muốn ăn cơm mà cậu làm cho Quân Thánh Thiên từ lâu rồi, hôm này trước hết phải để cho tớ ăn no nê đi đã!”

Vì vậy, hai tiểu nữ nhân tìm đến chỗ có cây đại thụ, ngồi ở trên cỏ ăn bữa trưa, vừa ăn vừa thảo luận về kế hoạch vì yêu mà cố gắng của các nàng.

Lúc này, Quân Thánh Thiên đi theo Bạch Mộ Hiên tới phòng làm việc của Quân THánh Thiên, hắn muốn tra ra nữ sinh làm hắn và An Tuyết Nhi hiểu lầm là ai.

“ Nàng có gì đặc thù không?” Bạch Mộ Hiên ngồi trước máy vi tính hỏi Quân Thánh Thiên, dù sao muốn từ trong toàn bộ hình của các nữ sinh, tìm ra một người là rất tốn thời gian.

“ Tớ vội vàng tránh né còn không kịp, nơi nào còn có thể chú ý tới nàng ta có cái gì đặc thù chứ.” Quân Thánh Thiên vừa nhớ tới cái họa thủy hại người kia, liền lửa giận lên cao.

“ Cậu nhớ xem, khuôn mặt, vóc người….”

“ Cậu nhớ thử xem, khuôn mặt, vóc người…..”

“ Nàng hình như dưới mắt phải có một nốt ruồi.” Hắn lúc giúp nàng xem mắt, thì lơ đãng liếc về nốt ruồi của nàng.

“ A? Nàng ta không phải là rất xinh đẹp đấy chứ?” Bạch Mộ Hiên trong lòng đã nghĩ đến một người.

“ Tớ không thấy rõ.”

“ Có phải là người này hay không?” Hắn rất nhanh từ trong máy vi tính lấy ra tư liệu của Phương Vô Mỹ.

Không lâu sau, chân dung của Phương Vô Mỹ xuất hiện trên màn ảnh.

“ Chính là nàng!” Mặc dù nữ sinh hắn gặp phải ăn diện có khác biệt một trời một vực, bất quá lập tức hắn có thể nhận ra đối phương.

“ Nàng ta gọi là Phương Vô Mỹ, năm ngoái cùng Tuyết Nhi thi hoa khôi của trường nhưng bị thua, là một cô gái rất ngu ngốc.”

“ Nàng tại sao lại muốn phá hư chuyện của tớ cùng An Tuyết Nhi chứ?” Quân Thánh Thiên đối với nàng hoàn toàn không có ấn tượng, thật ra Phương Vô Mỹ thường xuất hiện trước mặt hắn, chẳng qua trong mắt hắn trừ An Tuyết Nhi thì không có để ý tới nữ nhân nào khác.

“ Hoặc giả nàng thầm mến cậu đã lâu, lại ghen tỵ với An Tuyết Nhi mới có thể cố ý phá hư.” Bạch Mộ Hiên tỉnh táo đưa ra ý kiến. Hoặc đây cũng là lý do mà Phương Vô Mỹ không nhiệt liệt quấn lấy hắn, thì ra là nàng dời đi mục tiêu.

“ Tớ sẽ điều tra rõ ràng, cám ơn cậu đã giúp tớ một tay.” Quân Thánh Thiên trong mắt lóe lên một tia nghiêm ngị quang mang, giống như thấy con mồi vậy, không một tiếng động sẽ cắn chết nó.

Phương Vô Mỹ, dám phá hư hắn cùng Tuyết Nhi, sẽ là việc làm ngu xuẩn nhất trong cuộc đời của nàng!

****

Hôm sau, một hồi tiếng thét chói tai vang thấu cả phòng máy vi tính.

“ Người nào? Là trò đùa của ai?” Phương Vô Mỹ nhìn hình ảnh ở mỗi máy tính, đều là cảnh nàng trần truồng xuất hiện làm bối cảnh websites.

Trong phòng học, tất cả mọi người hai mặt nhìn nhau không dám nhìn thẳng vào trong máy vi tính, các động tác hết sức bỉ ổi của Phương Vô Mỹ.

“ Tắt máy vi tính! Nhanh lên, tắt máy vi tính đi!” Nàng mặt đỏ tới mang tai. Là ai hại nàng?

“ Phương đồng học, đây là chuyện gì? Làm sao người lại có loại websites cá nhân như thế này? Ta muốn ngươi cùng ta tới phòng hiệu trưởng giải thích một chút.” Lão sư dạy vi tính nghiêm nghị nói.

“ Không! Chuyện này không liên quan đến ta, ta không có chụp qua loại hình này. Có người hãm hại ta! Nhất định là như vậy, có người đối với ta công kích.” Phương Vô Mỹ giải thích. Nhất định là con tiện nhân An Tuyết Nhi kia báo thù nàng!

“ Chưa xét như thế nào, trước tiên ngươi theo ta đi ra ngoài đã!”

Phương Vô Mỹ cắn răng nghiến lợi theo sát lão sư đi ra ngoài.

Máy vi tính rất nhanh lại khôi phục vận hành, nhưng cách không lâu lại xuất hiện ảnh nude của Phương Vô Mỹ, vì vậy, một truyền mười, mười truyền một trăm, tất cả học sinh đều biết Phương Vô Mỹ có wed sex.

****

“ Hảo tiểu tử, cậu làm việc quả nhiên lưu loát, mới có một ngày liền chỉnh Phương Vô Mỹ bị nghỉ học một tuần lễ, ở nhà hối cải.” Bạch Mộ Hiên mỉm cười nhìn vẻ mặt lạnh lùng của Quân Thánh Thiên.

“Đó không phải tớ làm, tớ còn chưa có triển khai hành động.” Ngày hôm qua biết được Phương Vô Mỹ đã làm như thế, hắn liền phái người điều tra Phương Vô Mỹ cùng ba tên côn đồ kia, nguyên lại Phương Vô Mỹ trả tiền nhờ bọn họ tới diễn trò, hơn nữa Hàm Diệp Lan chột dạ, đối với hắn thẳng thắn hết thảy, vì vật càng xác định ngọn nguồn chuyện này.

Phương Vô Mỹ thật sự cần phải dạy dỗ lại, hắn sẽ không dễ dàng bỏ qua cho nàng.

“ Như vậy sẽ là ai cùng nàng có cừu oán, đối với nàng như vậy?”

“ Hoặc giả là giống như nàng là người như thế, cũng đã sớm khiến người ta chán ghét!” Không quản là ai làm, người này cùng hắn đứng cùng một chiến tuyến, bất quá, hắn không chỉ muốn làm cho nàng nghỉ học một tuần lễ đơn giản như vậy, chân chính còn chưa có ra sân đâu!

****

Phương Vô Mỹ trong thời gian vẫn còn bị nghỉ học, lại đủng đỉnh xuất hiện ở một cái hẻm giao dịch buôn lậu nổi danh. Nàng là muốn hẹn với ba tên lưu manh, ai biết còn chưa nhìn thấy người, liền bị cảnh sát vây quanh.

Cảnh sát sau khi nhận được người báo tin, mai phục ở trên đường, vây bắt Phương Vô Mỹ, cũng ở trên người nàng phát hiện ma túy.

Phương Vô Mỹ trăm miệng cũng không thể bào chữa, bị mang tới bốt cảnh sát, phụ thân nàng mời luật sư, thật vả vả chi ra một số tiền lớn mới đem nàng bảo lãnh về nhà.

Trường học cũng ra quyết định, đem Phương Vô Mỹ nghỉ học.

Cuối cùng nàng bị phụ thân đưa về quê, tùy tện điềm một trường trung học cấp hai để học. Trải qua những chuyện này, người nhà nàng cũng không cưng chiều nàng như lúc trước nữa, ngược lại đối với nàng quản giáo nghiêm túc.

****

“ Tiểu muội, ngươi có thấy ảnh nude của Phương Dạ Xoa không? Rất hoàn mỹ nha, không nhìn ra sơ hở! Đây mới gọi là trình độ vi tính cao siêu nha.” An Thắng Võ vẻ mặt hớn hở nhìn An Tuyết Nhi vừa mới tan học về nhà.

“Đại Võ, không thể nào! Ngươi chính là hacker xâm nhập hệ thống vi tính của trường chúng ta sao?” An Tuyết Nhi khiếp sợ, không nghĩ tới tiểu đệ sẽ bởi vì Phương Vô Mỹ mà làm như vậy.

Không sai! Đây chỉ là hồi báo nho nhỏ đối với nàng, cùng không tốn bao lâu thời gian liền giải quyết, thành quả cũng khá tốt đi! Hắn rất kiêu ngạo.

“ Hình như hơi quá đáng, Đại Võ.”

“Sẽ sao? Ngươi nghĩ là nhiều, còn bởi vì ngươi Quân đại ca làm ra không ít chuyện, lại nữa, từ nay ta ban thưởng cho người quyền lợi gọi ta là Tiểu Vũ!” Hắn nghiêm túc nhìn An Tuyết Nhi nói.

“ Ha ha, Tiểu Vũ, ngươi thật đáng yêu. Ngưu đối với ta thật tốt!” Nàng đối với đệ đệ một lòng giúp đỡ nàng rất cảm động, liền xông lên phía trước ôm lấy hắn, hôn lên khuôn mặt tuấn tú của hắn.

“ Ai nha! Buông ra! Cường bạo đó! Cứu mạng a!”


Trước Sau
Loading...