Kích Tình Tuyệt Sắc

Kích Tình Tuyệt Sắc-Chương 3


Trước Sau

Kích Tình Tuyệt Sắc

Chương 3

Chờ một lúc lâu Quân Thánh Thiên mới thấy An Tuyết Nhi đi ra ngoài, hắn vui vẻ tiến ra đón, thân ảnh tuấn tú trên hành lang đưa đến một đống nữ sinh làm bộ đang nói chuyện phiếm, mà trên thực tế là đang len lén quan sát hắn.

“ Anh.. tới tìm tôi sao?” An Tuyết Nhi cúi đầu nhìn sàn nhà, không dám nhìn thẳng mặt Quân Thánh Thiên.

“ Không sai, em ngày hôm qua tại sao lại đi trước?” Hắn buồn cười nhìn người không dám ngẩng đầu nhìn hắn.

“ Tôi… tôi có việc chứ sao… Tôi muốn về nhà đốc thúc em trai làm bài khóa a!” An Tuyết Nhi vội lấy cớ, trong lòng lại suy nghĩ nếu để Tiểu Vũ nghe được, nhất định là rất khinh thường, bởi vì nàng có lúc còn phải thỉnh giáo tiểu đệ thiên tài của nàng a!

“ Như vậy a! Lần sau nếu phải đi trước, trước nói với anh một tiếng.” Quân Thánh Thiên xoa xoa đỉnh đầu của nàng, “ Em không định giới thiệu bạn học em một chút sao?”

“ Nha. Đây là bạn tốt nhất của tôi, gọi là Từ Tiểu Linh.”

“ Chào cô, tôi là Quân Thánh Thiên” Quân Thánh Thiên nhìn về thân ảnh xinh đẹp Từ Tiểu Linh.

“ Chào anh, ngưỡng mộ đại danh đã lâu. Quân niên trưởng anh quả thật như trong truyền thuyết, như vậy anh tuấn mê người a! Lúc nào rảnh rỗi, chúng ta đi uống cà phê chứ?” Từ Tiểu Linh khác thường nũng nịu hướng Quân Thánh Thiên, giờ phút này nàng phong tình vạn chủng, làm cho người ta si mê, nhưng mà hắn tựa hồ không quá lĩnh tình đi.

“ Tôi không uống cà phê.” Quân Thánh Thiên nhanh chóng tránh sự tiếp xúc của nàng, còn thuận tay đem An Tuyết Nhi kéo ra.

“ Ai nha! Niên trưởng, vậy chúng ta cũng có thể đi ngắm cảnh đêm a! Anh có thể làm bất cứ chuyên gì với em đó nha!” Từ Tiểu Linh đối với hắn nháy mắt, lại tặng thêm vài cái hôn gió cho hắn.

Nam sinh ở một bên bị bộ dáng nhiệt tình của nàng, cảm thấy hưng phấn không thôi, bọn họ chưa từng thấy nàng như vậy quyến rũ động lòng người a.

“ Tôi đối cô không có hứng thú, nếu như cô muốn thử tình cảm của ta đối với An Tuyết Nhi như thế nào, thì hãy dùng thủ đoạn cao minh một chút đi! Tôi đối với An Tuyết Nhi tuyệt đối nghiêm túc!” Hắn như khí kiên định dò xét nàng.

“ Coi như anh qua cửa, Tuyết Nhi liền giao cho anh! Cô ấy có vài lời muốn nói với anh đó, chúc hai người vui vẻ. Tuyết Nhi, ngày mai gặp!” Từ Tiểu Linh phất tay rời đi, bước qua một đoàn nam sinh đang chảy nước miếng nhìn nàng.

“ Tuyết Nhi, em có sao không?” Quân Thánh Thiên hỏi An Tuyết Nhi đang ngây người như ngỗng, sợ là nàng bị khả năng diễn xuất của Từ Tiểu Linh kích thích quá độ.

“ Tôi không sao, Tiểu Linh thật xinh đẹp! Tôi chưa từng thấy cô ấy cũng có biểu hiện như vậy!” Nàng bị kỹ năng diễn xuất của bạn tốt hù dọa phải sửng sốt, nhưng nàng biết Tiểu Linh tuyệt sẽ không thương tổn nàng.

“ Em không để ý chuyện cô ta hẹn anh ra ngoài hay sao?”

“ Không có a! Tôi nhớ là Tiểu Linh ghét nhất là uống cà phê cùng với ngắm cảnh đêm a. Cô ấy nói cà phê quá đắng, còn ngắm cảnh đêm thì dễ gặp cướp lắm nha.”

“ Haha, em đúng là đáng yêu quá đi, chúng ta đi thôi! Anh dẫn em đi ăn bánh ngọt.”

“Ừ!” An Tuyết Nhi có chút xấu hổ, nhưng lại ngoan ngoãn theo Quân Thánh Thiên rời đi.

*****

Quân Thánh Thiên mang theo An Tuyết Nhi đi tới gian hàng ở phụ cận trường học, hắn biết nàng thích ăn bánh ngọt.

Sau khi chọn một bàn kín đào, hắn để cho nàng ngồi xuống trước ngồi dựa vào tường, sau đó cũng ở bên thân thể mềm mại có mùi thơm nhàn nhạt mà ngồi.

“Em không phải là có gì muốn nói với anh sao?” Hắn tay trái tùy ý khoác lên thành ghế salon phía sau An Tuyết Nhi, thân thể nửa chuyển mà đối diện với nàng.

“Đúng vậy!” An Tuyết Nhi có chút không được tự nhiên, nàng có thể dễ dàng cảm nhận hơi thở của hắn, bọn họ tựa như ngồi quá gần, nhưng bên cạnh nàng chính là vách tường, có thể lùi đến chỗ nào nữa a?

“ Em nói đi!” Quân Thánh Thiên vẻ mặt đầy hứng thú. Haha! Tiểu Tuyết Nhi của hắn nhất định là rất xấu hổ.

“ Chính là, anh xem cái này đi.” Nàng có chút ngượng ngùng, đưa tay lấy tờ giấy ra.

“ Trình tự yêu?” Hắn nheo lại lông mày, nhìn về phía An Tuyết Nhi.

An Tuyết Nhi tránh né ánh mắt của hắn, cúi đầu nghịch khăn trải bàn.

“ Thứ nhất là chào hỏi nói chuyện phiếm, thứ hai là nắm tay, thứ ba là đi xem phim, chú ý không nên xem phim kinh dị để chon am sinh có cơ hội trừ phi so với mình hắn nhát gan hơn,…” Mày ngày càng nhíu lại, hắn nhìn cái đầu ngày càng cúi thấp sát mặt bàn của An Tuyết Nhi. Hắn nhớ là, mọi cử chỉ của hắn hình như chỉ kém một bước nữa là đem thành lũy đạp đổ, giờ lại làm cái trình tự yêu này làm gì a?

“ Tuyết Nhi, em có thể giải thích về nội dụng viết trên tờ giấy này không? Sổ tay tham khảo? Còn có gì khác không?”

“ Cái này là Tiểu Linh cùng với tôi cùng nhau thảo luận ra trình tự yêu a.” An Tuyết Nhi khuôn mặt đỏ bừng nói.

“ Sau đó thì sao?” Hắn nhếch mày, chờ nàng nói tiếp.

“ Tôi cảm thấy chúng ta cứ theo phương thức bình thường lui tới đi.” Nàng thật vất vả, cuối cùng cũng đem yêu cầu nhỏ giọng nói ra.

“ Em không cảm thấy tiến độ như vậy là rất chậm hay sao, với lại không thích hợp với chúng ta, chúng ta đã thân mật như vậy rồi.” Quân Thánh Thiên vừa nói vừa áp sát An Tuyết Nhi, tay trái vòng qua eo nhỏ nhắn, tay phải đem khuôn mặt nàng quay lại nhìn hắn.

“ Em không cảm thấy tiến độ như vậy rất chậm hay sao, với lại cũng không thích hợp với hai chúng ta a, chúng ta cũng đã gần gũi nhau rồi mà.” Quân Thánh Thiên vừa nói vừa cúi gần sát An Tuyết Nhi, tay trái vòng qua chiếc eo nhỏ nhắn, đem khuôn mặt đang cúi gằm đối diện với hắn.

“ Anh đừng như vậy!” An Tuyết Nhi đưa tay chống đỡ ngực của hắn, muôn tránh ánh mắt của hắn.

“ Người ta là cảm thấy động tác của anh là quá nhanh a. Nếu như thật sự thích tôi, cũng nên nhân nhượng tôi a, từ từ thôi!” Nàng hoảng hốt, thế nhưng rất lưu loát mà đem loài kịch Tiểu Linh dạy nàng nói ra.

Thân thể cao lớn của Quân Thánh Thiên khẽ lùi lại, như có điều suy nghĩ, lại nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn trong lồng ngực của mình, đột nhiên hắn lộ ra nụ cười xấu xa.

“ Tiểu bảo bối thế nhưng lại mở miệng yêu cầu anh, anh tại sao có thể không đáp ứng chứ?”

“Ý của anh là?” An Tuyết Nhi rất vui vẻ, Quân Thánh Thiên nguyện ý phối hợp với ý kiến của nàng.

“Được thôi, bất quá anh có điều kiện, chúng ta tốt nhất cứ thuận theo tự nhiên, không nên để tờ giấy này ảnh hưởng đến cảm xúc của chúng ta, như vậy chúng ta mới có thể nói là tự nhiên yêu, em cảm thấy thế nào?” Hắn rất lịch sự hỏi nàng.

“Ân, đúng vậy! Tự nhiên là tốt nhất.” Nàng gật đầu phụ họa.

“ Vậy anh tôn trọng ý kiến của em, em cũng phải tôn trọng cảm giác của anh, như vậy được không?”

“Ân, phải a.” An Tuyết Nhi thật cao hứng làm hiện lên hai má lúm đồng tiền a.

“ Như vậy, chúng ta bắt đầu lại từ đầu, tôi tên là Quân Thánh Thiên, xin hỏi phương danh của tiểu thư?” Hắn bày ra nụ cười mê người, cố ý muốn dùng điện cao thế giật chết An Tuyết Nhi.

“ Tôi tên là… An… An Tuyết Nhi, là học sinh năm hai lớp một…” Nàng bị nụ cười của hắn làm hại, ấp úng, nói cũng không rõ.

“Chúng ta trước ăn gì đó đi!”

“Ừ!”

An Tuyết Nhi cảm thấy giờ phút này Quân Thánh Thiên rất có phong độ, khiến cho nàng có cảm giác an toàn, cùng với cái người trước đây mặc kệ phản kháng của nàng mà khinh bạc nàng, dường như là hai người khác nhau, nhưng vô luận thế nào, hắn cũng rất hấp dẫn nàng.

Nàng rất hưởng thụ khi cùng với hắn ở chung một thời gian, nghe hắn nói những chuyện về tuổi thơ của hắn, cũng bị hắn chọc cho haha cười to.

Cùng nhau vươt qua một buổi chiều, An Tuyết Nhi cũng biết được đại khái bối cảnh của Quân Thánh Thiên, nàng cảm giác mình là cô gái may mắn nhất trên đời này, nàng thế nhưng lại được một nam nhân xuất sắc yêu mến, theo đuổi.

Mãi cho đến khi về nhà, cảm xúc vui vẻ cũng đi theo giấc ngủ, nàng mang theo nụ cười hưng phấn ngọt ngào chìm vào giấc ngủ sâu.

Tình yêu là một điều thật kì diệu!

****

Quân Thánh Thiên cũng đáp ứng yêu cầu của An Tuyết Nhi, liền không ăn đậu hũ của nàng nữa, hắn trở nên nhẫn nại, ôn nhu, khôi hài hơn, vì vậy tình cảm của họ cũng nhanh chóng tăng tiến.

Để có nhiều thời gian ở bên nhau, hắn liền lấy danh nghĩa là kèm việc học cho nàng, mang nàng đến phòng tự học không người trong thư viện, giờ phút này bọn họ đang ngồi cạnh nhau, ngọt ngào tựa vào nhau.

“ Hôm nay là tuần thứ ba chúng ta gặp nhau rồi, xin hỏi An Tuyết Nhi tiểu thư, ta có thể có vinh dự dắt tay tiểu thư hay không?” Quân Thánh Thiên tiêu sái trêu trọc An Tuyết Nhi, muốn nhìn bộ dạng xấu hổ của nàng.

Quả nhiên, mặt An Tuyết Nhi hiện lên một tầng đỏ ửng.

“ Anh lại thế rồi, đừng đùa người ta nữa!” Nàng thẹn thùng không tự nhiên để hắn cầm tay.

“ A.., trái tim nhỏ của ta, chớ có giận nha! Ta hướng em bồi tội.” Hắn trên miệng nói như vậy, tay lại tự đồng cầm lấy bàn tay nhỏ bé của nàng, đưa lên trước mũi hít hà, lại dùng chop mũi mài mài, thỏa mãn chơi đùa bàn tay mềm mại ấy.

Thấy nàng ngượng ngùng nhìn hắn, khóe môi hắn nhếch lên nụ cười tà mị, ngay sau đó hôn lên mu bàn tay của nàng.

An Tuyết Nhi mắc cỡ lập tức rút bàn tay bị xâm phạm về.

“ Làm sao anh lại hôn tay tôi, trên tờ giấy chỉ nói có thể cầm tay thôi mà.”

“ Nhưng mà trên đó cũng không có nối là không được a! Hơn nữa những việc không thể làm, anh cũng đâu có làm, không phải sao?”

“ Nhưng là không được hôn nha! Anh phạm quy.” An Tuyết Nhi khí khái nghiêm khắc răn dạy hắn. Mặc dù nàng cũng không có ghét hắn làm động tác thân mật với nàng, nhưng là nàng sợ sẽ mất đí khống chế, nàng đối với mình cũng không có gì là nắm chắc!

“ Chẳng lẽ chúng ta nhất định phải làm theo toàn bộ nội dung trên tờ giấy kia sao? Em không phải nói, em cũng sẽ tôn trọng cảm giác của ta hay sao?”

“ Nhưng là….” Nàng cảm thấy có điều gì đó lạ lùng, nhưng lại không thể nói rõ ra lạ ở chỗ nào.

“ Không nhưng là gì cả, Tuyết Nhi, chẳng lẽ anh đối với em, em không có cảm giác gì sao?” Quân Thánh Thiên dùng ánh mắt phòng ra sóng điện một trăm vạn Volt, giống như giăng lưới nhìn An Tuyết Nhi.

“Tôi…. Tôi biết anh đối với tôi rất tốt! Nhưng mà anh muốn hôn, tôi sẽ để cho anh hôn sao?” An Tuyết Nhi không đành lòng nhìn sự thất vọng trong mắt hắn, nàng vội vàng muốn cứu vãn lại tình thế.

Quân Thánh Thiên không nói gì, hắn đứng dậy đi tới bên cạnh cửa sổ, đưa lưng về phía An Tuyết Nhi.

“Này.” Nàng mỗi lần làm nũng đều kêu như vậy, lúc đó hắn mặt đầy hớn hở.

Di? Không có hiệu quả, làm sao bây giờ? Nàng đã làm hắn tức giận sao.

An Tuyết Nhi nghĩ đến hai tuần lễ hắn đều tỉ mỉ săn sóc cho nàng, nàng cảm thấy mình không nên hẹp hòi trách cứ hắn mới phải.

“ Này… đừng như vậy!” Thanh âm mềm nhũn duyên dáng vang lên, nàng đứng dậy đi tới phía sau hắn.

Quân Thánh Thiên thoạt nhìn vẫn là đứng yên bất động, nhưng kỳ thật, hắn đã bị thanh âm của nàng làm cho thân thể cứng ngắc, chỉ sợ không nhịn được mà xoay người lại đè lên người nàng.

Tiểu ma nữ này, không được, phải nhẫn nại!

Quân Thánh Thiên khó khắn nhắc nhở chính mình, bây giờ nhẫn nại mới có thể có được nhiều hạnh phúc, nhỏ không nhịn được sẽ loạn mưu lớn a!

An Tuyết Nhi đột nhiên nghẹn ngào từ phía sau lưng ôm lấy hắn.

“ Về sau tất cả đều nghe theo anh được không, em sẽ không đề cập đến những điều kia nữa, anh đừng không để ý tới em có được hay không?” Nàng mang theo tiếng khóc lấy lòng hắn. Nàng không thích như vậy, nàng đã rất để ý hắn, nếu như hắn không để ý tới nàng, nàng sẽ phi thường khổ sở.

“ Thiên, sau này tất cả đều nghe theo anh được không, em sẽ không nhắc đến những cái trình tự kia nữa, anh đừng không để ý em được không?” Nàng mang theo tiếng khóc lấy lòng hắn. Nàng không thích hắn như vậy, nàng hội để ý hắn, nếu như hắn không để ý tới nàng, nàng sẽ vô cùng khổ sở.

Quân Thánh Thiên đã đạt được mục đích, lập tức xoay người ôm lấy người khiến hắn đau lòng không dứt.

Trời ạ! Tiểu Tuyết Nhi của hắn thế nhưng lại khóc.

“ Tuyết Nhi, đừng khóc, đừng khóc! Anh vĩnh viễn sẽ không không để ý tới em. Anh thật đáng chết, đều là lỗi của anh.” Hắn ôm lấy nàng thật chặt, bàn tay ôn nhu vuốt ve phần lưng của nàng.

Vừa được người yêu trấn an, An Tuyết Nhi ngược lại lên tiếng khóc lớn hơn, ở sâu trong bộ ngực của hắn mà phát tiết tất cả khủng hoảng cùng bất an.

Quân Thánh Thiên chỉ có thể đau lòng nhìn nàng khóc thống khoái.

“Anh thật là, làm em sợ muốn chết.”

“Thật xin lỗi.! Anh cũng chỉ vì quá quan tâm em mà thôi.”

“ Anh.. sẽ không… không để ý em chứ?” Nàng muốn lấy sự cam đoan của hắn.

“ Anh sẽ không bao giờ không để ý tới em, đừng khóc nưa, nhìn xem khuôn mặt nhỏ nhắn anh thích nhất giờ thành bộ dạng gì rồi.” Hắn yêu thương lau đi vệt nước mắt trên mặt nàng.

“Ừ! Em đi phòng hóa trang một lát.” Nghĩ đến mình bây giờ bộ dạng thật xấu xí muốn chét, vì vậy nàng muốn nhanh một chút đi phòng rửa tay sửa sang lại dung nhan a.

“Ừ! Anh ở chỗ này đợi em.” Ở trong mắt hắn, Tuyết Nhi khóc đến đỏ mắt, mũi hồng bộ dạng điềm đạng đáng yêu thật khiến hắn đau lòng.

Sau khi An Tuyết Nhi rời đi, Quân Thánh Thiên liền lộ ra một nụ cười.

Haha! Tiểu Tuyết Nhi rất nhanh sẽ hoàn toàn thuộc về hắn.

Ý của hắn là muốn An Tuyết Nhi tự mình hủy bỏ ước định của bọn hắn, vô ý lại đem nàng khóc, người yêu ngay ở bên cạnh mà không thể sờ, không thể đụng vào, đối với một thiếu niên đang ở thời điểm huyết khí hung mạnh, thật là một đại hành hạ.

Hiện tại khá tốt, hắn có thể tân tình hưởng dụng.

hắn mỉm cười nhìn ra ngời cửa sổ đối diện. Tiểu hồng mạo sắp gặp nguy hiểm rồi nha.!

*****

“ Tuyết Nhi, cậu cùng với Quân Thánh Thiên tiến triển cũng không tệ lắm phải không?” Từ Tiểu Linh quan tâm hỏi thăm An Tuyết Nhi, nhưng kỳ thật nhìn bạn tốt mỗi ngày đều cười đến híp mắt, cũng biết nhất định Quân Thánh Thiên rất thương nàng.

“Ừ! Anh ấy đối với tớ tốt lắm.” Vừa nói vừa cười, An Tuyết Nhi lại lộ ra nụ cười ngơ ngác.

“ Ai nha! Thật không chịu nổi cậu, cười đến bộ dạng gì kia, thật cố ý làm cho người ta ghen tị mà.”

“ Tiểu Linh, cậu cũng mau kiếm bạn trai đi! Như vậy chúng ta cũng có thể trao đổi kinh nghiệm rồi.” Nàng khờ dại đề nghị Từ Tiểu Linh.

“ Nghe cậu nói dễ lắm đáy! Bất quá hiện tại tớ không muốn kiếm, xem bộ dạng ngu ngu của cậu khi đang yêu khiến tớ cũng phải sợ hãi.” Từ Tiểu Linh vừa nói vừa run rẩy, ra vẻ nàng rất sợ hãi.

“ Yêu vốn chính là ngây ngốc mà! Không biến thành ngốc nghếch không giống như nói yêu thương a.” Nàng nghiêm mặt nói ra tâm đắc của nàng.

“ Dạ! Chuyên gia tình yêu, cẩn thận cậu bị ăn lúc nào không biết a.”

“ Thiên rất tôn trọng tớ.”

“ Thiên? Mẹ của ta! Không nghĩ cậu cũng nói ra miệng được.” Nàng bắt đầu hoài nghi, có phải khi yêu sẽ làm cho người ta biến thành da mặt dày.

“ Cậu đừng giễu cợt tớ nữa! Chờ tới khi cậu thích nam sinh nào đó, cũng sẽ giống tớ thôi.”

“ Phải không? Cùng một dạng đần giống cậu sao?” Từ Tiểu Linh nhạo báng nói.

“ Từ Tiểu Linh!” An Tuyết Nhi nổi giận hét lên.

“Được rồi, được rồi! Người đang yêu là vĩ đại nhất, tớ hai trăm phần trăm ủng hộ cậu! Bảo tiêu của cậu tới rỗi đó, mau lộ ra khuôn mặt tươi cười đi, chớ hại tớ bị đuổi giết a!”

An Tuyết Nhi nhìn về phía hành lang, quả nhiên là Quân Thánh Thiên đã tới đợi nàng.

“Được rồi! Vậy tớ đi trước đây!” An Tuyết Nhi lộ ra khuôn mặt tươi cười, nho nhỏ hai má lúm đồng tiền hiện ở trên mặt, làm cho người khác nhìn thấy tâm cũng mềm nhũn. Nàng vội vã cầm cặp sách đi tới cửa.

“ Hắc! Chơi vui vẻ nhá, nhớ mang…!”

Không để Từ Tiểu Linh nói hết câu, An Tuyết Nhi lập tức xoay người lại, đỏ mặt nhìn chằm chằm bạn tốt.

Từ Tiểu Linh vẻ mặt vô tội giơ hai tay lên đầu hàng, để cho An Tuyết Nhi vừa xấu hổ không thể làm gì khác hơn là bước nhanh hướng Quân Thánh Thiên chạy tới.

Nhìn hai người ngọt ngào dắt tay nhau rời đi, Từ Tiểu Linh cũng thay bạn tốt cảm thấy vui vẻ, đến khi nào thì nam nhân của nàng mới xuất hiện đây?

Ai nha! Nghĩ một chút, yêu vào phiến toái chết được, nàng vẫn tiếp tục làm “Độc thân quý tộc” của nàng đi thôi!

*****

Quân Thánh Thiên cùng An Tuyết Nhi tay trong tay đi tới vườn hoa trong trường học, tới một ô yên tĩnh không người.

Cũng chỉ có giống như bọn họ như vậy tình yêu cuồng nhết, mới có hăng hái đi dạo vườn hoa trong trường đi!

“ Tuyết Nhi, buổi tối thứ sáu này có thể ra ngoài được không?”

“ Có thể a! Anh có kế hoạch gì sao?” Sau khi bắt đầu hẹn hò, Quân Thánh THiên mang nàng đi tới rất nhiều địa phương, cũng tặng cho nàng rất nhiều búp bê con rối mà nàng thích. Hắn phong độ rất nhẹ nhàng lại thành thục, tuyệt không giống với những tiểu tử mười tám tuổi khác.

“ Chúng ta trước đi ăn bữa tối, sau đó đi dạo công ty bách hóa, cuối cùng đi xem phim khuya a!” Hán muốn mua ít đồ hấp dẫn cho nàng đỡ bộ dạng con nít đi, nếu không nhìn mặt nàng nhiều lúc làm cho hắn có cảm giác giết hại mầm non quá.

“Được a! Nhưng là như vậy sẽ về nhà rất khuya a!” An Tuyết Nhi rất mong đợi, nhưng mà nàng cũng ít khi về nhà muôn a.

“Ừ! Hay là em nói trước với cha mẹ một tiếng?”

“Ừm.” An Tuyết Nhi biết cha mẹ sẽ đồng ý, bọn họ luôn rất cởi mở, luôn là đề nghị chứ không bao giờ ra lệnh.

“ Kia thứ sau, bảy giờ tối anh đến nhà đón em, được không?”

“Ừm.” An Tuyết Nhi gật đầu, hiện tại hắn thật sự là ông trời của nàng.

Quân Thánh Thiên rất thỏa mãn với việc An Tuyết Nhi lệ thuộc vào hắn, này làm cho một bộ phận nào đó của đại nam nhân hắn, đối với nàng ôn thuần động lòng người, như muốn hớp, nuốt vào.

Hắn đột nhiên đem nàng áp tự vào thân cây to, lấy tay vuốt vè cổ bóng loáng của nàng, tà ác mê người

“ Thiên….”

Cảm giác bầu không khí có chút biến hóa, An Tuyết Nhi nhạy cảm biết Quân Thánh Thiên muốn hôn nàng, mặc dù bị hắn hôn qua rất nhiều lần, nhưng mà nàng vẫn còn cảm thấy xấu hổ. Hơn nữa, hắn lại ở nơi công cộng đột nhiên muốn hôn nàng, mặc dù ở địa phương này không có người, nhưng cũng không ai biết, tùy thời có người có thể xông vào nhìn thấy bọn họ.

“ Tuyết Nhi, em thích anh sao?” Quân Thánh Thiên một tay vuốt ve An Tuyết Nhi, một tay chậm tại chạm vào thân thể mềm mại của nàng.

“ Sao anh lại hỏi em chuyện này, đáng lẽ anh phải là người biết chứ!” Nàng ngượng ngùng trả lời, nàng cúi đầu tránh ánh mắt như lửa nóng của hắn, nhưng mà hắn lại giữ cổ tay nàng không có nàng di động.

“Anh muốn nghe em nói.” Quân Thánh Thiên đưa ngón tay cái lên chạm vào môi của nàng, từ từ ma sát, tràn đấy ý vị true đùa.

“ Em…”

“ Nói a!” Hắn thúc giục nàng, đầu cũng là càng ngày càng cúi sát xuống gương mặt nàng.

“ Em thích anh.” An Tuyết Nhi giống như bị thôi mien, ánh mắt tỏa sáng, hai má ửng đỏ, bộ dáng giống như đang van này Quân Thánh Thiên hôn mình.

Mà Quân THánh Thiên dĩ nhiên vô điều kiện đón nhận nàng không tự chủ hấp dẫn.

“ Anh cũng thích em.” Nói xong, hắn nhanh chóng hôn lên cánh môi đang hé mở mê người, đầu lưỡi quấn lên cái lưỡi đinh hương của nàng, không kịp đợi mà muốn cùng nàng quấn quít ở cùng một chỗ.

An Tuyết Nhi chậm chạp hôn trả lại hăn, mặc dù còn không có cái gì là kỹ xảo nhưng mà nàng cũng đã bị Quân Thánh Thiên huấn luyện biết bao lần mà hưởng ứng. Hai cánh tay thon dài của nàng choàng lên bờ vai của hắn, như muốn tìm kiếm lượng lượng chống đỡ nàng chịu đựng hắn kích cuồng.

Quân Thánh Thiên cuồng dã quấn quít đầu lưỡi của nàng, hai tay cũng không yên phận mà sờ lên thân thể mềm mại, nâng lên bộ ngực của nàng khẽ dùng lực vuốt ve, ngón cái cùng ngón trỏ tà ác miết hai đầu vú.

“ A….” An Tuyết Nhi muốn quay đầu tránh né động tác hôn kịch liệt của hắn, mà Quân THánh Thiên chẳng qua là hơi buông ra liếm cánh môi của nàng.

Hắn như gặp ma mà vội vàng vuốt ve khiến thân thể nàng run rẩy, ngón tay đi xuống, mơn trớn eo nhỏ nhắn, mông đẹp, lại tới bắt đùi, sau đó dần xuống phía dưới, luồn vào trong váy của nàng, cánh một lớp vải vóc bao bọc lại hạ thể của nàng, sau đó dùng sức một chút, để cho nơi thần bí mang ái dịch kìm chế không được mà chậm rãi chảy ra, thấm ướt quần lót của nàng.

“ A… Thiên! Không muốn………” An Tuyết Nhi sợ bị người khác nhìn thấy.

Quân Thánh Thiên lý trí đã sớm cuồng loạn mà không khống chế được, hắn nắm lấy hai vú tròn đẫy đà, cúi đầu cách lớp áo mà hôn lên, sau đó hắn còn không thỏa mãn mà cắn lên hai đầu vú.

“ừ..a…” tay nhỏ bé của nàng luồn qua gáy của hắn, bắt được đầu của hắn không biết là muốn đẩy ra hay là kéo vào bộ ngực mềm mại của nàng, cánh môi sưng đỏ hé rồi lại khép vào, phát ra âm thanh rên rỉ đứt quãng.

Dục vọng của Quân Thánh Thiên bị thanh âm nức nở kia kích thích lại tăng lên, ngón tay trơn trượt xuyên qua quần lót của nàng, thuận lợi đâm vào hoa huyệt dầm dề ướt át.

“ Không…” An Tuyết Nhi hoảng hốt kêu lên, muốn kẹp chặt hai chân lại, nhưng lại bị Quân Thánh Thiên dùng chân tách ra.

Đầu hắn dời đi đôi gò bồng tròn trịa, dọc theo cổ đến lỗ tai của nàng, một đường lưu lại rất nhiều dấu hôn ướt át, mỗi lần hôn nhẹ cũng làm cho nàng toàn thân run rẩy, tứ chi vô lực.

Ma ngón tay của hắn bắt đầu ở trong mật đạo trừu động không ngừng co rút, một lần lại một lần dùng lực đi vào, chỗ đó chất dịch trơn trượt không ngừng chảy ra.

Quân Thánh Thiên không kiên nhẫn mà gạt quần lót nàng sang một bên, gia tăng lần ngón tay đi vào

“ Thiên, dừng lại a! Em không chịu nổi nữa.” Nàng mềm yếu phát ra âm thanh nho nhỏ kháng nghị, cảm giác con đường u tối của mình đã bắt đầu co rút lại.

“ Như vậy đã không chịu được sao? Nhịn xuống một chút, anh muốn cho em thấy cái tốt hơn.” Quân Thánh Thiên đột nhiên ngồi xổm xuống, nhấc váy nàng lên chui vào bên trong, váy của nàng vì vậy mà phồng lên.

Hắn đem một chân Tuyết Nhi nhấc lên cao, gác lên trên vai hắn, sao đó lấy váy bao đầu hắn lại, không một chút kiêng kị đối với nàng triên khai một lần hành hạ ngọt ngào.

“ A..” An Tuyết Nhi kinh hoảng, khi hắn hôn lên cánh hoa nơi tư mật không nhìn được mà hô lên. Hắn tại sao có thể hôn nơi địa phương xấu hổ ấy chứ!

Một tay cố định thân thể mềm mại của nàng, một tay tách cánh hoa ướt át, đầu lưỡi hắn hơi dùng lực không ngừng ở nơi miệng u huyệt mỹ miều trêu đùa, liếm láp, ngay cả miệng hắn cũng mút mật dịch đang chảy ra không ngừng.

Chỗ kín nhạy cảm cứ như vậy bị môi tà ác của hắn đùa giỡn khiến cho nó kịch liệt run rẩy, thân thể của nàng cũng vì vậy mà vô lực tụt xuống, điề này làm cho chỗ kín của nàng càng đến gần hắn.

“ A….” Nàng muốn ngất. ( TY: Hơhơ.. đoạn này huk biết sao ta pùn cười ^_^)

Ngón tay thuần thục đầy ma lực, không ngừng liếm láp, xoa hắn nơi phái nữ trơn trượt, hắn cẩn thẩn vuốt ve cả giải đất tam giác thần bí.

Sinh lý cộng thêm tâm lý kích thích, làm cho An Tuyết Nhi rất nhanh đạt tới cao trào.

Quân Thánh Thiên để cho cao trào qua đi, thân thể nàng cũng chậm rãi tụt xuống, cùng hắn mặt đối mặt ngồi trên thảm cảm, hai tay ôn nhu lại khí phách của hắn đem nàng ôm vào trong ngực, lại khẽ vuốt ve lưng của nàng.

Tiểu Tuyết Nhi của hắn chắc mệt muốn chết rồi

Hắn lộ ra nụ cười có chút khổ sở. Thương hại tiểu đệ đệ của hắn đang không được thỏa mãn mà đau đớn, hắn nhất định phải nhanh lên một chút đem Tuyết Nhi chiếm thành của mình, nếu không sẽ chết mất.

“ Thiên…”

“Ừ!”

“ Quần lót của em lại bị anh xé rách nữa!”


Trước Sau
Loading...