Kích Tình Tuyệt Sắc

Kích Tình Tuyệt Sắc-Chương 2


Sau

Kích Tình Tuyệt Sắc

Chương 2

An Tuyết Nhi đẹo cặp sách, tay còn cầm túi giấy đựng áo khoác của Quân Thánh Thiên, hướng bơi lội xã đoàn đi tới. Trước tiên, nàng đến phòng thay quần áo tắm thay một bộ đồ bơi bảo thủ sau đó nàng bước nhanh đi về phía xã viên đang tập hợp để làm động tác khởi động.

Dọc theo đương đi nàng luôn cảm thấy xấu hổ đáp lại lời chào hỏi của người , điều đó là đương nhiên, nàng mặc đồ bơi nên đường cong hắn sẽ lộ, khẳng định hấp dẫn ánh mắt của mọi người.

“ Các vị xã viên mọi người khỏe, đã lâu không gặp….” Xã trưởng xã đoàn bơi lội Trương Kiện, bắt đầu thao thao bất tuyệt một đống lớn lời dạo đầu “ Hôm nay chúng ta rất vinh hạnh có thể mời nhà vô địch bơi lội trung học đệ nhị năm ngưới, Quân Thánh Thiên niên trưởng về làm cố vấn cho chúng ta. Xin mọi người cho một tràng vỗ tay để hoan nghênh Quân niên trưởng.”

Cuối cùng, thừa diệp các xã viên thấy nhàm chán mà gây trở ngại cho mình, hắn nhanh chóng kết thúc rồi mời Quân Thánh Thiên ra.

Cùng với sự xuất hiện của Quân Thánh Thiên là những thanh âm vỗ tay nhiệt liệt cùng với tiếng hít không khí của các nữ sinh.

Da thịt săn chắc cùng với thủy châu tỏa sáng, thân thể cao lớn tràn đầy sinh lực, đang bình tĩnh từng bước đi tới, kia cơ bụng làm cho các nữ sinh phải chảy nước miếng, mà hấp dẫn người khác nhất là khuôn mặt tuấn tú dưới ánh mặt trời càng thêm mỹ.

An Tuyết Nhi không thể tin rằng, bọn họ lần thứ hai gặp nhau, hơn hết lại là dưới tình huống này, nàng nhìn Quân Thánh Thiên ở phía trước, mắt mở thật to, nhịp tim lại bắt đầu gia tăng tốc độ, nàng cảm giác gương mặt mình thật nóng. Nàng có thể khẳng định mặt của mình hiện tại nhất định là hồng thấy.

An Tuyết Nhi bắt đầu cầu nguyện các xã viên đứng ở trước có thể che kín nàng, nàng không muốn chạm mặt hắn vào thời điểm ăn mặc ít thế này. Thiên a, cứu cứu nàng đi!

Đáng tiếc ông trời không có nghe thấy lời cầu nguyện của nàng, hi vọng của nàng vào thời điểm Quân Thánh Thiên cầm khăn đi tới hướng nàng thì tan vỡ hoàn toàn.

“Tuyết Nhi, em sao lại mặc ít vậy?” Quân Thánh Thiên lộ ra khuôn mặt không vui nhìn da thịt trắng nõn của ai kia. Nam sinh tại đây tựa như sắc lang luôn len lén nhìn vóc người của nàng, hắn đáy lòng liền lập tức dâng lên tức giận, vẻ đẹp cùng thân thể nàng chỉ có hắn mới có thể thưởng thức.

Một bước lớn chạy vội tới trước người An Tuyết Nhi, hắn dùng khăn tắm bao chặt lấy nàng.

“Anh ở đây làm cái gì! Buông tôi ra.” An Tuyết Nhi muốn tránh thoát khăn tắm trên người nàng, bất đắc dĩ Quân Thán Thiên khí lực rất lớn, lại đem khăn kia thêm chặt, cố định lại trên người nàng, làm cho nàng không thể động đậy.

“ Tuyết Nhi, em là bạn gái của anh, thân thể của em chỉ có anh mới được nhìn.” Hắn tức giận nói.

“ Anh… tôi mới không phải là bạn gái của anh, anh không nên nói lung tung, mọi người sẽ hiểu lầm.” Nàng bị băng bó giống như cái bánh chưng, mà mọi người lại nhìn chằm chằm một đôi tuấn nam mỹ nữ trước mặt không chớp mắt.

Cảm giác được ánh mắt tò mò của mọi người, Quân Thánh Thiên không kiên nhẫn liền ôm ngang An Tuyết Nhi lên. “A! Thả tôi xuống!” Nàng vừa xấu hổ vừa giận giữ thét lên, nhưng cũng chẳng thể ảnh hưởng tới động tác của Quân Thánh Thiên một chút nào.

“ Xã trưởng, cứu ta, mau ngăn hắn lại a.” Nàng ở lúc Quân Thánh Thiên ôm nàng lướt qua Trương Kiện mà vội vàng cầu cứu.

“ Hắc hắc! An Tuyết Nhi, ta rất ngại khi ở giữa hai người a. Ngươi cũng không cần phải làm khó Quân niên trưởng, về sau Quân niên trưởng chính là huấn luyện riêng của ngươi, ngươi liền ngoan ngoãn mà nghe lời cậu ấy đi.” Nối xong, Trương Kiên quay đầu lại cố gắng dẫn sự chú ý của mọi người, để thuận lợi tiến hành hoạt động của xã đoàn, “ Các đồng học xin chú ý, giờ theo tôi làm các động tác làm ấm người bắt đầu…”

Thật ra tim của hắn đã sớm bị Quân Thánh Thiên thu mua, Quân Thánh Thiên là vận động viên bơi lội mà hắn sùng bái nhất.

“ Xã trưởng ngươi….” An Tuyết Nhi vẻ mặt không thể tin rằng xã trưởng thế nhưng lại nói giúp cho Quân Thánh Thiên, hắn không phải mỗi ngày đều viết thư thăm hỏi nàng hay sao? Tại sao giờ phút này hắn lại có thể vứt bỏ nàng không để ý chứ?

“ Hảo huynh đệ, có thời gian tôi sẽ cùng cậu rèn luyện kĩ nàng lặn một chút” Quân Thánh Thiên vẻ mặt vui vẻ nói với Trương Kiên, chân của hắn cũng không dừng lại một khắc mà đi tới phòng thay quần áo.

“ Cám ơn niên trưởng, ta sẽ toàn lựccố gắng. Các vị đồng học, vận động làm ấm người dự bị – nâng!” Trương Kiện thất cao hứng hướng dẫn các xã viên khởi động.

Dọc theo đường đi, An Tuyết Nhi chỉ có thể vô lực mà giãy dụa, khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng bắt đầu rịn mồ hôi, mà Quân Thánh Thiên thì càng bước nhanh ôm nàng tiến vào phòng thay đồ.

Đến phòng thay đồ nữ xong, hắn để nàng xuống, cũng tháo khăn tắm trên người nàng.

“ Tốt lắm, Tiểu Tuyết Nhi của ta, hiện tại chỉ có hai chúng ta, em có thể tận tình triển lộ thân thể mềm mại của em ra nha.” Hai mắt hắn sáng lên, xem vóc người có lồi có lõm của nàng.

“ Sắc lang!” Nàng bị hắn nhìn khiến tâm hoảng ý loạn, xoay người liền hướng cửa mà chạy, vậy mà bàn tay nhỏ bé mới chạm tới tay cầm, một cái tay khác lập tức từ phía sau nắm lấy, cũng thuận tiện khóa luôn cửa lại.

“ Anh muốn làm gì?” An Tuyết Nhi bị bàn tay ai kia mạnh mẽ xoay người, đối mặt với hắn.

Hắn lười biếng gợi lên trên môi một nụ cười tà.

“ Tiểu Tuyết Nhi, kể từ lúc chia tay em ngày hôm qua, anh liền không ngừng nghĩ tới bộ dáng của em lúc ở trong ngực anh thẹn thùng động lòng người, chẳng lẽ em một chút cũng không nghĩ đến anh sao?” Hắn dùng ngón trỏ nâng khuôn mặt nhỏ nhắn, suồng xã mà ngắn nhìn nàng.

“Tôi… tôi lại không biết anh, làm sao có thể sẽ nghĩ tới anh chứ?” An Tuyết Nh lắp bắp nói trái với lương tâm, thân ảnh của Quân Thánh Thiên nói thật ra thì một khắc cũng chưa từng rời khỏi đầu nhỏ của nàng.

“ Tiểu Tuyết Nhi, có phải ngày hôm qua anh để lại ấn tượng chưa đủ khắc sâu cho em? Anh thấy, anh muốn hảo hảo đi sâu vào trí nhớ của em mới được.” Quân Thánh Thiên vừa nói vừa cúi đầu, muôn hôn lên đôi môi mềm mại làm hắn suốt đêm nghĩ đến.

An Tuyết Nhi cảnh giác lấy tay che miệng mình, chỉ sợ một hai không cẩn thật sẽ bị hắn chiếm tiện nghi.

“ Haha! Tuyết Nhi, tế bào vận động của em thật tốt.” Nhìn vẻ mặt phòng bị, che đi cái miệng nhỏ nhắn, ánh mắt hắn nhìn tràn đầy vẻ cưng chiều.

Nàng tuyệt không buông lỏng nhìn chằm chằm Quân Thánh Thiên, đề phòng hắn có bất kỳ một động tác bất chính nào.

“Được rồi, được rồi! Trừ phi em nói muốn, bằng không anh sẽ không hôn em, như vậy được chưa? Nào, mau buông cái miệng nhỏ nhắn ra nào.”

An Tuyết Nhi hồ nghi nhìn hắn. Hắn nói là thật chứ?

“ Anh lấy nhân cách ra bảo đảm, nếu không thì lấy tiểu đệ đệ của anh là bảo đảm là tốt nhất.” Hắn làm động tác quân tử mà thề, cố gắng phải lấy tín nhiệm của giai nhân bằng được.

Rốt cuộc, nàng từ từ để hai tay xuống “ Nếu anh dám nói lời mà không giữ, sẽ…sẽ……” Nàng muốn nói lời dọa người một tý… nhưng mà cũng thật khó đối với một người luôn ôn nhu như nàng.

“ Thì như thế nào? Hay là xảy ra tai nạn xe cộ đi!” Quân Thánh Thiên đối với nàng luôn ôn nhu đôn hậu, không nghĩ ra điểm quan trọng thế nên hắn đưa ra đề nghị.

“ Không, không, tai nạn xe cộ quá mức nghiêm trọng.” Nàng lập tức phủ quyết đề nghị này.

“ Như vậy đi! Nếu như anh hôn trộm tôi, vậy anh sẽ là Đậu tử, là người sinh trưởng ở ngoài miệng.” Nàng nghĩ nát óc rồi, rốt cuộc cũng nghĩ ra được, khuôn mặt vui vẻ nhìn Quân Thánh Thiên, chờ hắn đáp ứng.

Đậu tử? Sinh trưởng ở ngoài miệng? Quân Thánh Thiên đã muốn cảm thấy ghê tởm, nhưng dù sao hắn cũng đã sớm có diệu kế, căn bản không cần sợ sẽ có phát sinh hậu quả gì.

“ Không thành vấn đề, tất cả đều nghe theo em.”

“ Có thật không? Thật tốt quá.” An Tuyết Nhi rất vui vẻ khi hắn đón nhận đề nghị của mình.

Di? Nàng làm sao vì loại chuyện này mà cao hứng như vậy chứ? Hắn nhưng là trước mặt mọi người bắt cóc nàng nha.

“ Tôi nghĩ sẽ rời đi.” Nàng dùng ánh mắt cầu khẩn nhìn Quân Thánh Thiên, hi vọng hắn có thể để cho nàng rời đi.

“Tôi nghĩ sẽ rời đi.” Nàng dùng ánh mắt cầu khẩn nhìn quân thánh thiên, hi vọng hắn có thể để cho nàng rời đi.

“ Chuyện ngày hôm qua không làm em nhớ tới anh, nếu như hiện tại anh để cho em đi, đây chẳng phải là để cho em quên mặt trên trái đất này có người tồn tại là anh sao?”

“ Vậy anh muốn như thế nào?”

“ Anh không muốn như thế nào cả, chỉ muốn trên người em lưu lại một số ấn ký của anh mà thôi.” Hắn vừa nói, tay liền kéo khóa đồ bơi của An Tuyết Nhi xuống.

An Tuyết Nhi chính là mặc đồ một mảnh, màu đen bao từ cố xuống thân, khóa kéo thành một đường thẳng từ cổ dọc theo người nàng đến phía trên vùng tam giác.

“ Dừng tay! Anh không thể.” Nàng ngăn cản bàn tay đang kéo khóa của hắn.

Quân Thánh Thiên một tay nắm giữ hai tay của nàng, đem cố định ở phía trền, ngừng thở nhìn chiêc khóa kéo trượt xuống dần lộ ra thân hình trần truồng mềm mại, hai mày đen trắng kích thích thị giác của hắn.

“ Dừng lại, anh không thể đối với tôi như vậy!” An Tuyết Nhi gấp gáp uốn éo người, chỉ muốn thoát khỏi khống chế của hắn.

Quân Thánh Thiên một tay đem đồ bơi mở ra hai bên, để cho đôi phong nhũ của nàng hoàn toàn lộ ra ngoài.

“ Nha… Tuyết Nhi của anh” hắn khàn khàn gọi tên của nàng, bị canh đẹp trước mặt kích thích đến miệng đắng lưỡi khô.

“ Buông tôi ra! Không muốn anh khi dễ tôi.” Nàng gấp đến nghẹn lời, nhưng tâm ý Quân Thánh Thiên lại không thay đổi, hắn nhanh chóng cúi đầu hôn lên hai gò bồng của nàng.

Hắn đầu tiên dùng lưỡi liếm láp bộ ngực của nàng, rồi nhẹ nhàng gạy hai đầu nhũ non nớt, bàn tay hắn tà ác dùng sức vuốt vè vú bên kia, rất nhanh, đầu vú An Tuyết Nhi bị hắn kích thích phải nhô ra, giống như hai viên kẹo hồng mê người.

Quân Thánh Thiên nhìn đôi nhũ hoa mỹ lệ của nàng biến hóa, cảm giác hạ thân của mình bắt đầu cứng rắn khó chịu. Hắn dần hôn lên cổ, lưu lại vết hôn nhàn nhạt, dùng sức mút để lại những ấn kí yêu thương. An Tuyết Nhi cảm giác toàn thân bắt đầu tê dại, đối mặt với việc bị nam tử tuấn mãnh trêu đùa, cho dù là Thánh nữ thì cũng phải đầu hàng.

“ A… anh, ghê tởm! Anh là đồ sinh trưởng ngoài miệng!”

“ Tiểu Tuyết Nhi, anh nhưng là tuân thủ lời hứa không có hôn miệng nhỏ của em nha!”

Nàng còn muốn giãy giụa cùng, ai ngờ cử động lần này lại đưa đến việc Quân Thánh Thiên cúi đầu dùng sức mút đầu vú của nàng. Hắn giống như đứa con nít đói bụng, hướng về đầu vú nàng vừa gặm vừa cắn, chọc cho nàng toàn thân trở lên vô lực, chỉ có thể mặc cho hắn đùa giỡn.

“Ừm.. a….”

Quân Thánh Thiên phát hiện ra phản ứng của nàng, bèn buông hai tay nàng đang bị kẹp ra, hướng dẫn nàng mê man mềm mại vòng ở cổ hắn, sau đó dùng hai tay nâng cặp phong nhũ của nàng lên, dùng lực chen lấn vuốt ve. Hai vú của nàng bắt đầu căng trướng, đầu vú cứng rắn như hòn đá nhỏ, nàng bị hắn điên cuồng dùng lực đạo làm đau đớn lại thoải mái, bản thân không ngừng truyền ra tiếng rên rỉ mập mờ.

“ A…..A………………”

Cảm giác được dục hỏa của mình không ngừng lên cao, Quân Thánh Thiên hung mãnh cúi đầu ngậm lấy hai đầu vú cao nhọn, suồng sã tứ phía cắn mút, muốn hòa hoãn dục vọng bộc phát của mình. Hắn yêu thích không buông tay việc mơn trớn thân thể nàng, chọc cho An Tuyết Nhi nhẹ run không dứt, tay hắn chậm chạp lần vào lớp đồ bơi cuối cùng, đặt lên cánh hoa đang chảy nồng đậm ái dịch.

Tay hắn chỉ nhẹ nhàng tách hai mảnh cành hoa, ngón tay dính lấy đầy ái dịch lại lợi dụng chất lỏng trơn trợt ở chỗ kín của nàng vẽ vòng, làm cho hai chân nàng run rẩy đứng không vững.

“ Của em đã ướt đẫm rồi, tiểu bảo bối của anh.” Quân Thánh Thiên thỏa mãn thăm dò cánh hoa.

“ Buông tôi ra.. anh không thể làm như vậy.” An Tuyết Nhi lo sợ hắn không chút nào khống chế được dục niệm, nàng cảm giác mình giống như nhanh bị hắn ăn hết.

“ Không, em cũng muốn, của em đã ướt như vậy rồi, nó đang đợi anh tiến vào…” Hắn bá đạo nói, ngón giữa thon dài theo cánh hoa trơn trợt, thật nhanh cắm vào hoa kính đang co rút.

“ A! Anh rút ra, đau lắm!” An Tuyết Nhi kinh hoảng thất sắc, nàng cảm nhận được ngón tay của hắn đang ở trong hạ thể của nàng, thật chặt.

Quân Thánh Thiên không để ý tới tiếng hét của nàng, hắn bắt đầu thực hiện động tác ở đầu ngón tay theo quy luật.

Nàng rất kinh ngạc, mặc dù hạ thể bị căng lớn, nhưng khó chịu đã từ từ biến mất, thay vào đó, phần bụng dưới có vẻ bởi vì dục vọng không chiếm được thỏa mãn mà cảm giác đau đớn.

Nàng cả người mềm yếu tựa vào trên người hắn, cảm giác phía dưới của mình theo động tác của hắn mà mắc cỡ vô cùng, đang không ngừng tuôn ra chất lỏng chưa quen thuộc ấy…

Nhìn giai nhân bế hoa tu nguyệt, khuôn mặt nhỏ nhắn, cái miệng nhỏ đang hé mở mà phát ra tiếng rên yêu kiều khiến hắn bị dục hỏa thiêu đốt không ngừng. Quân Thánh Thiên làm cho tốc độ ra vào ở ngón tay ngày càng nhanh hơn, đâm vào sâu hơn, muốn để cho nàng leo lên cao hơn.

“Ư,…..a……. ngừng, tôi không cần!” An Tuyết Nhi cảm giác mình sắp hòa tan. Cánh hoa nhạy cảm bởi vì hắn mỗi lần có lực ma sát mà đau đớn, làm cho nàng không chịu nổi quá nhiều kích tình mà nhíu mày, cũng nhanh muốn đạt tới điểm cao nhất.

Quân Thánh Thiên mê muội thân thể xinh đẹp của nàng, ngón trỏ của hắn gia nhập làm cho chỗ kia vô cùng co dãn ướt át, rồi nhanh chóng đâm vào hai ngón nữa.

Hạ thể của nàng hoàn toàn bao lại hai ngón, cảm giác như là đang ôm trọn vậy

“ Nha… tôi chịu không nổi.” Cứ như vậy nữa, sẽ phải té xỉu a.

“ Gọi anh là Thiên, Tuyết Nhi của anh.” Quân Thánh Thiên một tay bắt được eo nhỏ của An Tuyết Nhi, đem nàng gần hơn thân thể hắn, ngón tay vẫn không ngừng luật động, ở chỗ đó của nàng mà ra sức đâm vào.

“ A… ngừng… Tha cho tôi đi! Tôi không được!” Không chịu nổi nhu cầu cuồng mãnh của hắn, hạ thể của nàng bắt đầu co rút mãnh liệt.

“ Một lát nữa thôi, em có thể…..” Ở hoa kính đang không ngừng co rút mà gia tăng tốc độ ra vào, hắn dùng lực cắm thật chặt, rồi ở hoa kính đang co rút xoay tròn hai ngón tay, ma sát điểm mãn cảm bất đồng trên vách hoa, sau đó nhanh chóng rút ra.

Cứ như vậy An nhiều lần kéo dài đâm vào, xoay tròn, rút ra, khiến cho chỗ kín của An Tuyết Nhi không ngừng tuôn ra mật dịch, làm ướt bàn tay hắn cũng với khe giữa mông của nàng, cũng đem nàng đẩy lên cao triều.

“ A!” Chỗ kín bắt đầu mãnh mẽ co rút, nàng cũng không chịu được nữa, théo chói tai một tiếng, mềm nhũn, nàng cảm thấy thật dễ chịu, mệt mỏi, rồi chìm sâu vào giấc ngủ….

Hạ thân Quân Thánh Thiên căng đau, sau khi làm An Tuyết Nhi thỏa mãn, ôm lấy nàng, để cho nàng nằm ngang trên ghế đẩu nghỉ ngơi, cũng tỉ mỉ thay nàng đắp lên một số lớn khăn tắm, sau đó hắn mới tiến vào xả nước, muốn mượn nước lạnh trấn an vật kia vì không được phát tiết mà đau đớn.

Hắn muốn dùng vật cứng rắn xông vào hoa kính ướt chặt kia đến chừng nào, muốn đoạt lấy nàng nhưng hắn biết, bây giờ còn chưa phải lúc, hắn không muốn hù dọa oa nhi tân nương mà hắn chờ đợi đã lâu bỏ chạy.

Từ khi có trí nhớ tới nay, hắn thường nằm mơ thấy một người, một tiểu mỹ nhân mặc y phục cổ đại, luôn cùng hắn như hình với bóng, hai người bọn họ thường xuyên tựa sát vào nhau, cùng nhau nói chuyện, hưởng thụ sự ngọt ngào của tình yêu.

Hắn phóng túng chính mình, bá đạo cùng ôn nhu yêu nàng, mà nàng luôn là xấu hổ cùng e sợ tiếp thu hắn hết thảy. Nàng kia trẻ trung, xinh đẹp, mà nụ cười là như vậy hấp dẫn người để cho hắn mỗi lần cũng muốn thật sâu đoạt lấy tất cả của nàng.

Cảnh trong mộng nhưng lại giống như thật, hắn bắt đầu tin tưởng đây là những chuyện phát sinh ở kiếp trước, vậy mà hắn nhưng không biết người con gái cùng mình trong mộng ở chỗ nào. Cho đến một năm trước, qua báo chí hắn thấy được hình của An Tuyết Nhi, thì ra nàng thực sự tồn tại.

Nàng được chọn là hoa khôi của trường trung học cấp hai Lan Hinh, hấp dẫn một lượng lớn nhà báo phỏng vấn, nhưng báo chí cảm thấy hứng thú, không chỉ bởi vì An Tuyết Nhi là đại tiểu thư của tổng tài tập đoàn An thị, mà còn bởi dung nhan khuynh thành của nàng.

Nói thật ra, chỉ với mỹ mạo của nàng, liền có thể làm một lượng lớn nam kí giả tự nguyện chạy tin tức.

Nàng tuy là mỉm cười xấu hổ nhưng như cũ vẫn động lòng người, cùng với người trong mộng giống nhau như đúc, hắn tin tưởng An Tuyết Nhi chính là người yêu kiếp trước của hắn! vì vậy hắn bắt đầu điều tra nàng hết thảy.

Hỏi thăm từng người đã giúp việc cho nhà nàng, bạn học nàng, tìm hiểu những chuyện từ nhỏ đến lớn của nàng, cùng với thân thế hắn, thân phận nhị công tử tập đoàn Quân Khoa nổi tiếng thế giới với tài lực hùng hậu điều tra hết thảy mọi chuyện về An Tuyết Nhi.

Mà nguyên nhân hắn hàng năm đi tham gia bơi lội, cũng là vì để sau này dễ dàng tiếp xúc An Tuyết Nhi, hắn là kiện tướng thể thao, trước yêu cầu của trường mà gật đầu đáp ứng tham gia thi đấu, mặc dù nhiều nơi có chủ ý với hắn nhưng lại ngại hắn gia thế kinh người.

Quân Thánh Thiên không phụ sự chờ đợi của mọi người mà đoạt được giải nhất, hơn nữa thuận lợi chính là hội trưởng câu lạc bộ bơi lội Lan Hinh trung học cấp 2 Trương Kiện, khi hắn chuyển trường tới đây, bởi vì câu lạc bộ thiếu huấn luyện viên, lập tức mời hắn tới làm cố vấn. Thật ra thì, Trương Kiện không mời hắn, hắn cũng sẽ tạo áp lực cho nhà trường để hắn có thể danh ngôn chánh thuận ở trong ban chỉ đạo câu lạc bộ bơi lội.

Hết thảy đều tiến hành thuận lợi, kế tiếp chính là lúc hắn cố gắng đoạt được trái tim của giai nhân mà thôi.

************

“ Cái gì? Anh ta hôn cậu? Tớ không nghe lầm chứ?” Từ Tiểu Linh ánh mắt không thể tin được chuyện An Tuyết Nhi bị Quân Thánh Thiên đoạt đi nụ hôn đầu, trong nháy mắt nàng đề cao âm lượng, khến cho đầu dây bên kia An Tuyết Nhi phải lập tức đem ống nghe điện thoại để cách xa lỗ tai nhỏ đáng thương của nàng.

“ Tớ có thử đẩy anh ta ra, nhưng mà anh ta chả động gì cả.” An Tuyết Nhi rất ủy khuất, nàng đem lần đầu cùng Quân Thánh Thiên gặp mặt nói cho Từ Tiểu Linh, dĩ nhiên những hình ảnh kích tình “ Trẻ em nên tránh” thì bỏ qua.

“ Trời ạ! Không phải tớ đang nằm mơ đấy chứ? Có bạn học nói cho tớ biết, ở câu lạc bộ bơi lội có một nam sinh đẹp trai mới chuyển trường tới làm cố vấn cho mấy cậu, cái người này tên là Quân Thánh Thiên, sẽ không phải là sắc lang cướp hôn cậu đấy chứ?” Mới khai giảng, nhưng mà Quân Thánh Thiên với bề ngoài xuất sắc đã trở thành nhân vật phong vân của cấp hai trung học Lan Hinh, nữ sinh sau khi biết hắn tham gia vào câu lạc bộ bơi lội, liền tranh nhau muốn ghi danh vào câu lạc bộ, để có thể gần gũi hoàng tử.

“ Chính là anh ta!” An Tuyết Nhi ngượng ngùng trả lời, nàng muốn nói cho bạn tốt chuyện này, cũng là để cho bạn tốt đưa ra ý kiến, nhưng mà những chuyện đã xảy ra đối với nàng mà nói, thật không dám hé răng.

“ Vậy anh ta có thưa cơ ăn đậu hũ của cậu ko?”

“Ừ… Cạnh bể bơi có rất nhiều người a….”

“Được rồi! Vậy là anh ta không có thừa dịp cơ hội a!” Từ Tiểu Linh không chịu nổi việc An Tuyết Nhi nói chuyện chậm rãi, trức tiếp cắt đứt lời của nàng.

“ Không phải! Anh ta chê tớ mặc quá lộ liễu, nên trước mặt mọi người, liền ôm lấy tớ đi vào phòng thay quần áo!” An Tuyết Nhi ngượng ngùng, nhanh chóng nói ra tình tiết chân chính.

“ Oa! Thật là… Không có ai ngăn cản anh ta sao? Mấy người ngưỡng mộ cậu đâu?” Quá lộ? Nàng còn cảm thấy kín quá ý!

“Ừ…”

“ Ai! Ít nhất hội trưởng mấy cậu cũng bày tỏ gì chứ!” Từ Tiểu Linh nôn nóng đối với cái đầu ngây ngô của An Tuyết Nhi, thật là càng ngày càng thiếu kiên nhẫn.

“ Hội trưởng á, anh ta giống như rất sùng bái Quân niên trưởng, anh ta còn giúp Quân Thánh Thiên nhanh chóng mang tớ rời đi. Thật là mất mặt! Làm sao bây giờ?”

“ Anh ta tựa hồ rất để ý cậu, vậy còn cậu thì sao?” Phát sinh chuyện như vậy, y như cái cá tính của Tuyết Nhi khi bị cướp nụ hôn đầu sẽ phải khóc sướt mướt thương tiếc mình bất hạnh, chứ không phải như bây giờ, một bộ dạng giống như nữ nhân cùng bạn trai hờn dỗi.

“ Tớ… tớ không biết.”

“ Cậu ghét anh ta lắm sao?”

“ Cũng không phải.”

“ Vậy cậu thích anh ta sao?”

“ Tớ còn chưa biết rõ về anh ta, hơn nữa anh ta thật bá đạo, đều không nghe người ta nói chuyện, cố ý để cho mọi người hiểu lầm quan hệ của bọn tớ. Trọng yếu nhất là anh ta muốn người khác làm bạn gái, không phải trước phải theo đuổi người ta sao?” An Tuyết Nhi tuôn ra một đống lời oán trách.

“ Nha! Bạn học An Tuyết Nhi, lỗ tai của tớ có vấn đề, vậy đầu cậu bị hư rồi. Hắn không phải là ác đồ vô lễ với cậu sao? Thế nào cậu lại không giận hắn? Cậu có biết những gì cậu đang nói giống như là một tiểu hoa si đang oán trách bạn trái sao?” Từ Tiểu Linh rốt cuộc không nhịn được, đưa ra cái nghi ngờ này.

“ Tiểu hoa si? Tớ có sao?”

“ Có, đương nhiên có, cậu có phải hay không cũng si mê hắn?”

“ Như thế nào gọi là mê hả?” An Tuyết Nhi phát huy tinh thần trẻ con ham học hỏi, muốn biết rõ cảm giác của nàng với Quân Thánh Thiên là như thế nào.

“ Cái này sao… Giống như là một dạng mê luyến ngôi sao, sẽ nghĩ muốn có một đống lớn thần tượng gì đó!”

“ Tựa như tớ đều có sở thích thu thập đồ chơi con nít sao?”

“ Ai nha! Chịu thua cậu rồi, nhưng cái đó là món đồ chơi chết, tớ nói chính là người, là nam nhân sống sờ sờ đó.” Từ Tiểu Linh rất kinh ngạc về chỉ số thông minh trong tình yêu của bạn tốt, sao lại thấp đến trình độ này cơ chứ.

“ Giống như khi cậu không nhìn thấy hắn thì sẽ luôn nghĩ đến hắn, thấy được hắn rồi lại bối rối.”

“ A! Vậy hình như tớ cũng si mê hắn thì phải. Làm sao bây giờ?” An Tuyết Nhi đối với lần đầu tiên ái mộ mà tay chân luống cuống.

“ Bà nội của tôi ơi! Tôi cũng là một hàng hoa khuê nữ, cậu coi như kêu thiên linh linh địa linh linh đi, tớ Từ Tiểu Linh cũng không biết nên làm cái gì bây giờ!’’ Nàng cũng là rất bất đắc dĩ.

“ Vậy cậu muốn, hắn là nghiêm túc đối với tớ sao?”

“ Ờ… còn chưa thấy tận mắt anhta, tớ cũng không cách nào khẳng định. Bất quan thân là bạn tốt nhất của cậu phải bảo vệ cậu khỏi người xấu, tớ dĩ nhiên sẽ đưa ra một số ý kiến, tránh cho cậu ở thời điểm hồ đồ liền bị anh ta bắt nạt.”

“ Tớ mới biết hắn hai ngày liền thích hắn, có phải hay không rất nghiêm trọng đây?” An Tuyết Nhi cau mày nói, chuyện về Quân Thánh Thiên xảy ra quá nhanh. Tuồng kịch hóa, làm cho nàng luống cuống tay chân không biết như thế nào ứng đối.

” Tớ mới biết hắn hai ngày liền thích hắn, có phải là rất không hay? An Tuyết Nhi cau mày nói, chuyện với Quân Thánh Thiên xảy ra quá nhanh. Tuồng kịch hóa, làm cho nàng luống cuống tay chân không biết phải ứng đối thế nào nữa.

” Thích một người cần phải có thời gian, có thể là một tháng, một ngày, một giờ thậm chí có thể là một phút hoặc một giây đồng hồ. Cậu không cần phải tự trách mình, khi tình yêu đến, ai cũng không thể ngăn được.”

” Vậy tớ lần sau gặp lại hắn, thì nên làm như thế nào mới tốt?”

” Thuận theo tự nhiên đi! Bất quá cậu không thể để hắn lại hôn cậu nữa.”

” Ừ!” An Tuyết Nhi đáp lời, nhưng trong lòng nàng thì, việc Quân Thánh Thiên đã làm so với hôn còn quá đáng gấp trăm lần rồi, nàng ngăn cản được hắn sao?

” Cậu có thể yêu cầu hắn dựa theo trình tự theo đuổi bình thường mà theo đuổi cậu.”

” Cái gì gọi là trình tự bình thường theo đuổi?”

” Trình tự bình thường theo đuổi chính là…….” Từ Tiểu Linh bắt đầu thao thao bất tuyệt miêu tả.******

” An Tuyết Nhi, cậu biết cái nam sinh đang đứng bên ngoài phòng học hả? Hắn nhìn cậu đã lâu rồi a.” Ngồi trước mặt An Tuyết Nhi, người có vóc người khôi ngô lại mang bộ mặt con nít – Vương Tiểu Minh, khi đi học thường không chuyên tâm lại hay ngắm loạn xung quanh, như thế mới nhìn thấy được một đại suất ca ở bên ngoài phòng học nhìn chằm chằm An Tuyết Nhi không chớp mắt.

” Di? Người nào a?” An Tuyết Nhi mờ mịt quay đầu hướng ra bên ngoài nhìn, lại nhanh chóng quay đầu trở lại, chuyên tâm nhìn lên tấm bảng đen trước mặt lão sư.

Trời ạ! Hắn tại sao lại ở chỗ này?

Quân Thánh Thiên thoải mái tùy ý tựa vào trên tường, ánh mắt hắn chuyên chú nhìn An Tuyết Nhi, phảng phất trong thế giới của hắn chỉ có nàng cùng hắn, không có thêm những người khác.

Mới vừa bắt gặp ánh mắt An Tuyết Nhi, miệng hắn hiện lên vẻ mỉm cười, còn xấu xa đối với nàng nháy mắt mấy cái, dọa nàng sợ lập tức quay đầu lại ngồi nghiêm chỉnh.

” Tiểu Tuyết Nhi của ta, em trốn không thoát đâu!” Quân Thánh Thiên giống như thợ săn nhìn chăm chú con mồi mỹ vị trước mắt, lại dừng ở khuôn mặt đang đỏ bừng của An Tuyết Nhi, tựa hồ đang tự hỏi làm như thế nào để bắt được con mồi trân quý này.

Mà An Tuyết Nhi bị biến thành con mồi, bởi vì hắn to gan nhìn chăm chú mà đỏ mặt, tim đập loạn, tối hôm qua nàng cùng với Từ Tiểu Linh thảo luận đến gần nửa đêm mới đem tất cả trình tự yêu đương viết xuống, cũng sửa đổi rất nhiều lần mới xác định.

Nàng thừa dịp hiện tại, nhanh chóng trong lòng bình ổn lại, hy vọng khi đối mặt với Quân Thánh Thiên thì có thể lớn mật nói lên trình tự yêu để bảo vệ nàng an toàn.

Từ Tiểu Linh cũng chú ý tới nam tử tuấn dật vẫn nhìn chằm chằm bạn tốt của nàng, lại thấy thái độ khác thường của bạn tốt nàng đối với nam sinh kia, nụ cười ưu nhã khách khí, ngược lại nhanh chóng quay đầu đỏ mặt. Nàng lập tức xác định khốc nam đứng bên ngoài, đại danh đỉnh đỉnh chính là Quân Thánh Thiên a.

Thật vất vả mới cầm cự đến giờ tan lớp, Từ Tiểu Linh chớp mắt một cái liền vọt tới trước mặt An Tuyết Nhi, không chậm chạp mà cố gắng chọc tức nàng để thêm can đảm.

” Tuyết Nhi, không nghĩ tới cậu lại có ánh mắt a! Người bên ngoài chính là Quân đại suất ca làm chúng ta đau đầu a!” Nàng vẻ mặt hứng thú nói, ánh mắt cũng bắn về phía Quân Thánh Thiên ngoài cửa, hắn tựa hồ bất mãn nàng kéo dài thời gian tan lớp của An Tuyết Nhi a.

” Chính là hắn, chờ tớ một chút rồi cùng tớ đi ra ngoài đó!” An Tuyết Nhi ánh mắt cầu cứu nhìn Từ Tiểu Linh.

” Không thành vấn đề, bất quá cậu mang cái đó theo chứ.”

” Có, có, tớ còn viết thêm mấy tờ nữa!”

” Tớ xem chúng ta nhanh một chút rồi đi ra ngoài. Tớ không muốn nhìn ánh mắt muốn giết người của hắn nữa đâu. Hắn ham muốn giữ lấy quá mạnh, cậu nên cẩn thận một chút đó!”

” Đợi thêm một lát nữa đi!” An Tuyết Nhi ý đồ trì hoãn thời gian.

” Đi… đi…! Cậu nghĩ làm con rùa đen cả đời à! Có tớ ở đây sợ cái gì?” Từ Tiểu Linh có chút chột dạ lớn tiếng nói, vừa nói vừa kéo bạn tốt đến cửa. Nàng cũng không muốn bởi vì muốn giúp An Tuyết Nhi một tay lại phải chịu người khác trả thù, với lại nhanh đưa con cừu nhỏ đẩy vào miệng hổ xem kịch vui đi.


Sau
Loading...