Khuynh Thành Tiểu Độc Phi

Khuynh Thành Tiểu Độc Phi-Chương 355


Trước

Khuynh Thành Tiểu Độc Phi

Chương 355: Chương 355

Edit : Sóc Là Ta

Thích Dao ở trong Thuý Vi lâu nhìn thấy Tiểu Ngọc nên cũng đoán được có thể lúc này Bàng Lạc Băng đã cùng đường mạt lộ (bị dồn ép đến bước đường cùng). Nàng không nghĩ ra tại sao một người như Bàng Lạc Tuyết lại thu nạp một muội muội chẳng biết xấu hổ như vậy.

“Lâu chủ, nhị tiểu thư là tỷ tỷ của Vương Phi chúng ta, nói cho cùng lâu chủ cũng chỉ là người ngoài.”

Khuôn mặt Tiểu Ngọc đỏ bừng lên, nàng vốn đã quen cao cao tại thượng với người khác mà Thích Dao lại thờ ơ không động lòng.

“Là tỷ tỷ thì thế nào? Xem ra có điều ngươi cũng không biết, tuy tam tiểu thư chính là nữ nhi ruột thịt của Bàng Quốc Công nhưng nàng gả cho Tấn vương lại cư nhiên tuân lệnh Tấn vương mà hạ độc giết chính phụ thân ruột thịt của mình. Loại nữ nhi như vậy nói ra đều cảm thấy mất mặt mà ngươi vẫn còn ở đây lên giọng cái gì?” Thích Dao khinh thường nói.

“Ngươi, ngươi không nên nói bậy, Vương Phi nhà ta sẽ không làm như thế.” Tiểu Ngọc nhìn người đối diện chỉ chỉ chỏ chỏ nói.

“Hừ! Có làm hay không thì chủ nhân ngươi là người rõ ràng nhất, có điều ta vẫn khuyên ngươi một câu, tốt nhất là đi chỗ khác tìm đường sống. Vương phi nhà ngươi chỉ có thể xuống địa phủ báo danh.” Thích Dao không nhịn được nói.

Tiết mụ vốn là người tinh thông, vừa nhìn thấy chủ nhân nói như vậy thì cũng tự nhiên hiểu ý. Nàng nhanh chóng lắc thân hình mập mạp của mình đến trước mặt Tiểu Ngọc nói: “Cô nương, nếu ngươi đến đây để học tập ca vũ thì hãy vào. Còn không hãy cút ra khỏi nơi này cho ta.”

“Các ngươi làm như thế thật sao? Nếu như nhị tiểu thư biết, chắc chắn sẽ không tha thứ cho các ngươi.” Tiểu Ngọc nói xong cũng phẫn nộ xoay người bước ra ngoài.

Người chung quanh chỉ chỉ chỏ chỏ khiến nàng vô cùng xấu hổ, Vương Phi mình đã làm ra việc gì. làm sao nàng không biết. Nàng e sợ lần này vương phi không thể thoát được, xem ra nàng cũng nên tìm đường thoái lui thôi.

Thích Dao hừ lạnh một tiếng, xoay người trở lại phòng mình.

“Thế nào?”

“Yên tâm, đã đuổi đi, chỉ là lần này sẽ theo đúng như ý của muội, phủ Tấn vương rốt cuộc sẽ thân bại danh liệt.”

“Đó là lẽ đương nhiên, mà đứa nha hoàn kia cũng đã gây ra tội nghiệt. Đi thôi, mau đem chứng cứ nộp cho Đại Lý Tự, tiện thể cũng khiến cho đứa nha hoàn kia cùng xuống địa ngục với nàng.” Bàng Lạc Tuyết quay về bên cạnh nha đầu nói.

“Tuân lệnh chủ nhân.”

Thích Dao cười cợt: “Nha đầu này cũng theo ta rất lâu, nàng chính là nữ nhi một thân tín theo hầu bên cạnh phụ thân ta, mà không biết làm sao nàng lại không muốn gả cho bất kỳ người nam nhân


Trước
Loading...