Huyền Giới Chi Môn

Huyền Giới Chi Môn- Quyển .3 . Chương 599


Trước Sau

Huyền Giới Chi Môn

Q.3 – Chương 599: Hạt Bảy Lỗ

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: HTTP_USER_AGENT

Filename: libraries/AdsManager.php

Line Number: 346

Backtrace:

File: /home/doctruyen/domains/doctruyen.info/v2.4/application/libraries/AdsManager.php
Line: 346
Function: _error_handler

File: /home/doctruyen/domains/doctruyen.info/v2.4/application/views/frontend/content.php
Line: 153
Function: insertAd

File: /home/doctruyen/domains/doctruyen.info/v2.4/application/libraries/My_layout.php
Line: 24
Function: view

File: /home/doctruyen/domains/doctruyen.info/v2.4/application/controllers/Story.php
Line: 888
Function: view

File: /home/doctruyen/domains/doctruyen.info/public_html/index.php
Line: 315
Function: require_once

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: HTTP_USER_AGENT

Filename: libraries/AdsManager.php

Line Number: 346

Backtrace:

File: /home/doctruyen/domains/doctruyen.info/v2.4/application/libraries/AdsManager.php
Line: 346
Function: _error_handler

File: /home/doctruyen/domains/doctruyen.info/v2.4/application/views/frontend/content.php
Line: 154
Function: insertAd

File: /home/doctruyen/domains/doctruyen.info/v2.4/application/libraries/My_layout.php
Line: 24
Function: view

File: /home/doctruyen/domains/doctruyen.info/v2.4/application/controllers/Story.php
Line: 888
Function: view

File: /home/doctruyen/domains/doctruyen.info/public_html/index.php
Line: 315
Function: require_once

“Hô…..Hô….. “

Ngay khi Thạch Mục không thể chịu đựng thêm nữa, một tiếng rít trầm thấp vang lên. Linh lực còn lại bên trong thạch thất lại bắt đầu lưu động, như có một lực lượng vô hình tác động, hóa thành từng sợi tơ mỏng hướng về đan điền của hắn.

Bên trong đan điền của họ Thạch, giả đan bị phá vỡ tạo thành một vòng xoáy màu xám to như nắm tay. Linh lực không ngừng tràn vào, nhanh chóng xoay tròn.

Cùng lúc đó hư ảnh Âm Dương song ngư dưới thân Thạch Mục lại bắt đầu xoay tròn lần nữa, tốc độ càng lúc càng nhanh. Để lại một đạo hư ảnh đen trắng xen kẽ mơ hồ.

Ầm… Ầm…

Bên ngoài Thiên Tinh Điện, vạn dặm tinh không đột nhiên vang lên tiếng sấm. Mây đen hội tụ chỉ chốc lát sau đã che kín hơn nửa bầu trời.

Mây đen kéo đến dần dần xen kẽ , dung hợp lại tạo thành từng mảng cực lớn, không ngừng quay cuồng, xoay tròn tản mát ra một lực hút vô cùng to lớn.

Thiên Địa Linh Khí từ bốn phương, tám hướng dưới sự tác động của cỗ hấp lực này ùn ùn kéo đến, lấy Thiên Tinh Điện làm trung tâm, gào thét xoay tròn tạo thành một vòng xoáy linh lực cực lớn đường kính khoảng gần một dặm.

Mây trên trời tựa như cũng bị linh lực dẫn dắt xoay tròn tạo ra một mảnh nửa xám, nửa đen. Xung quanh Thiên Tinh Điện linh khí đã cực kỳ nồng đậm, rất nhanh liền nhưng kết thành một cái hình trụ lính khí thông qua vòng xoáy hình phiễu mà đi vào bên trong điện.

Dị tượng kinh người phát sinh, những người xung quanh Thiên Tinh Điện đều bị hấp dẫn. Nhiều người thậm chí quên mất mục đích của mình, tất cả đều ngơ ngác nhìn lên bầu trời.

“A…. Có người muốn kết đan sao, chẳng lẽ lại là đệ tử trong thạch thất số bảy.”

Bên ngoài Đại sảnh , mày kiếm trung niên nhân lông mày nhíu lại, trầm ngâm suy nghĩ. Đột nhiên quang mang trong mắt hắn lóe lên, nhớ tới vị đệ tử trẻ tuổi đã tiến vào điện bốn năm về trước

Trong thạch thất , Thạch Mục vô cùng kinh ngạc, hắn cẩn thận quan sát xung quanh mình, xung quanh hắn xuất hiện từng sợi xích hồng ánh lửa cùng u lam thủy khí, chúng không ngừng ngưng kết hướng phía đan điền hắn mà đến.

Mà đạo vòng xoáy màu xám bên trong đan điền hắn, lúc này liền như một đầu cự thú hung mãnh, điên cuồng thôn phệ Thiên Địa linh khí . Thạch Mục vội vã lấy lại tinh thần , tâm niệm chuyển động vội vàng vận chuyển huyền công.

………

Sau một ngày đêm

Rốt cục vòng xoáy trong đan điền hắn đã ngưng chuyển động, yên lặng trở lại.

Mặc dù linh lực không ngừng ngưng kết, Thạch Mục cũng không có bao nhiêu thay đổi. Cơ, thịt trên tứ chi hắn héo rút, khô kiệt. Da thịt thật nhiều vết cháy xém. Giống như một cái xác chết cháy vậy.

Hắn yên lặng tụng niệm chú ngữ, Âm Dương song ngư ở dưới cũng ngừng chuyển động, phát ra hào quang chói mắt

“Ngưng!”

Thạch Mục hét lên một tiếng, đạo vòng xoáy màu xám bên trong đan điền của hắn đột nhiên sôi trào kịch liệt . Trong đó đột nhiên tách ra một tia điện mang màu trắng. Linh khí bên trong vòng xoáy đột nhiên phân liệt biến thành hai nửa. Một nửa trong suốt như tuyết, nửa kia lại đen nhánh như mực vậy.

Hai nửa vòng xoáy không ngừng ngưng kết rồi sụp đổ càng ngày càng nhỏ hơn, ngưng thực hơn. Cuối cùng biến thành hai viên châu một đen một trắng

“Hai khỏa kim đan sao?” Thạch Mục sững sờ.

Trong lúc hắn đang sững sờ, hai khỏa viên châu lại phát sinh dị biến. Một tia điện mang màu đen lóe lên liền đem chúng xích lại gần nhau

Cuối cùng hai khỏa châu va chạm nhau , vậy mà lại cuốn chặt lấy nhau

Ầm!

Một cỗ trùng kích mãnh liệt bạo phát trong đan điền Thạch mục , khiến cho thân thể hắn rung động mạnh . Đau đớn không chịu nổi.

Thạch Mục cắn răng , ổn định thân hình . Hắn thần niệm khẽ động lẩp tức nội thị tình huống bản thân . Chỉ thấy hai viên châu như hai cực Âm Dương ma bàn , kịch liệt ma sát. Quang mang đen, trắng mơ hồ, vậy mà đã có xu thế dung hợp.

Thạch Mục tâm niệm chuyển động, vội vàng bấm quyết vận tam chuyển Huyền Công Âm Dương khẩu quyết

Thời gian lặng lẽ trôi qua, không biết qua bao lâu.

Phốc!

Một tiếng động nhỏ vang lên, bên trong đan điền của Thạch Mục. Quang mang hai màu đen, trắng sáng lên . Vậy mà đã bắt đầu dung hợp lại, biến thành một viên khỏa kim đan hai màu đen trắng.

“Kim Đan! Thành công rồi!” Thạch Mục trong lòng vui vẻ không thôi.

Hắn vốn cho là lần trùng kích này đã thất bại, ngay cả giả đan cũng đã phá toái. Cảnh giới không khéo thụt lùi, cần khổ tu lần nữa, không nghĩ tới lại nhất cử thành công.

Chỉ là khỏa Kim Đan này lại có hai màu, đồng thời tản mát ra hai loại khí tức, có vẻ hơi cổ quái.

Hắn còn đang trầm tư, Song Ngư hư ảnh bên dưới đột nhiên sáng lên quang mang, dung hợp thành một rồi biến mất.

Tiếp theo, một cỗ linh lực tỏa ra từ Kim Đan hai màu chạy dọc theo thân thể hắn, đi đến từng khiếu huyệt. Theo từng đám linh lực tinh thuần tuôn trào , từng điểm lục sắc quang mang hiện ra trong không khí, như là tinh hoa ánh sáng phủ quanh thân thể Thạch Mục. Tạo thành một tầng ánh sáng óng ánh , trong suốt quanh thân thể hắn

Tứ chi xương cốt của hắn truyền đến từng đợt tê dại , ngứa ngáy cảm giác . Tuy hơi cổ quái nhưng mà thoải mái không cách nào nói ra.

Cùng lúc đó, tứ chi héo rút của hắn bắt đầu bành lên , làn da cháy đen như là vỏ cây khô của hắn cũng rụng xuống từng mảng . Lộ ra da thịt mới như lúc đầu.

Thạch Mục trong lòng nghi hoặc, hắn sau khi đột phá Thiên Vị Cảnh, hấp thu mộc thuộc tính linh khí. Vậy mà có khả năng tái sinh thân thể , cùng đó , khí tức của hắn cũng không ngừng tăng lên vậy mà so với trước kia mạnh hơn gấp mấy lần.

Sau khi thân thể khôi phục nguyên trạng, Thạch Mục liền phát hiện, cảm giác trầm trọng ở hai cánh tay vậy mà không có thuyên giảm bao nhiêu.

Thạch Mục suy nghĩ một chút, pháp quyết trong tay biến đổi, vận chuyển Cửu Chuyển Huyền Công công pháp.

Hai tay hắn linh quang lưu chuyển , cánh tay trái biến thành trắng muốt còn cánh tay phải nổi lên hào quang đen thui.

So với dĩ vãng đã hoàn toàn bất đồng, hai cánh tay Thạch Mục bây giờ không giống người thường, da thịt trên hai cánh tay giống như ngọc thạch, tỏa ra hào quang óng ánh.

Hắn vỗ vỗ hai tay mấy cái, trong phòng lập tức vang lên âm thanh như kim thiết và chạm nhau vậy.

Thạch Mục vui vẻ ra mặt, trên cánh tay phải xuất hiên mổt thanh Huyền Thiết đoản đao. Hắn cũng mạnh tay đâm một nhát vào cánh tay trái

Một tiếng “Boong…” vang lên.

Hắn đột nhiên cảm thấy thứ mình đâm dường như là một khối thiết tinh. Mũi đao dường như cũng sắp vỡ vụn.

Hắn lại đổi tay cầm đạo, đâm mạnh vào cánh tay phải. Kết quả cũng vậy.

“Vốn tưởng rằng Cửu Chuyển Huyền Công tầng thứ ba này giúp ta ngưng tụ kim đan. Lại chưa từng nghĩ kim đan này cũng có hiệu quả không nhỏ đối với Huyền Công.” Thạch Mục thì thào lẩm bẩm có chút vui sướng đứng lên.

Nếu bản thân hắn có Thiên Thú huyết mạch, tu luyện là Cửu Chuyển Huyền Công mà không phải là Tiểu Cửu Chuyển Huyền Công thì bây giờ thân thể hắn đã kim cương bất hoại rồi mà không phải là chỉ hai cánh tay.

Thạch Mục suy nghĩ trong lòng, tay trái cầm thanh đoản đao. Dương chi lực mạnh liệt hướng về đoản đao không ngừng hội tụ , hào quang lóe sáng.

Huyền Thiết đoản đao lóe lên quang mang đỏ thẩm, sau một lát liền biến thành một bãi nước thép, theo kẽ ngón tay hắn chảy xuống.

Tay phải của hắn sớm đã đặt bên dưới, đem tất cả nước thép màu đỏ thẩm thu lại. Từng đạo sương kuô màu trắng bay lên, nước thép đỏ thẫm tiếp xúc với tay phải của Thạch Mục, trong nháy mắt liền hóa thành một khối sắt lạnh.

Thạch Mục đem bàn tay siết chặt, khối sắt lập tức vỡ vụn, tan thành bột phấn

Sau một lúc, hắn tán đi Huyền Công Lực lượng, màu sắc trên hai cánh tay mới trở lại bình thường. Hắn thở ra một hơi thật dài từ mặt đất đứng lên, lấy ra một bộ quần áo màu xanh mặc vào người.

Đầu tóc, lông mày của hắn đã bị thiêu trụi, hắn bất đắc dĩ cười khổ nhấc chân bước đi. Nhưng vừa mới động, hắn bỗng phát hiện cách đó không cả có một khối đá màu nâu phát ra ánh sáng màu xanh mờ mịt.

Thạch Mục cảm thấy kỳ lạ, cúi người nhặt lất khối đá, tỉ mỉ quan sát. Thì ra không phải là đá mà chính là hạt của Anh Linh Quả mà hắn vô tình bỏ quên.

Chỉ thấy xung quanh cái hạt, xuất hiên bảy cái lỗ vô cùng cân xứng, hòa hợp . Một đạo quang mang màu xanh không ngừng lưu chuyển tương liên chúng với nhau.

Thạch Mục ngưng thần, chăm chú quan sát Thất khiếu Hạt, bảy cái lỗ vậy mà tương ứng với ngũ quan trên mặt con người. Nương theo đạo quang mang màu xanh lưu chuyển, vậy mà mơ hồ hiện lên một khuôn mặt hài nhi, miệng đang phập phồng như là hô hấp, sống động như sinh mệnh bình thường vậy.

Thạch Mục vô cùng ngạc nhiên. Hắn mơ hồ cảm thấy vật này thật bất phàm. Hắn quan sát một lúc rồi thu vào giới chỉ . Đợi sau này từ từ tìm hiểu.

Ra khỏi thạch thất, Thạch Mục liền đi vào đại sảnh Thiên Tinh Điện. Mày kiếm trung niên nhân thấy hắn liền tươi cười chào đón.

“Sáu năm khổ tu đã thành kim đan, chúc mừng.” Trung niên mày kiếm mở miệng nói.

“Đa tạ tiền bối, không thể ngờ được, vậy mà đã qua sáu năm. Huyền Linh điểm còn thiếu đệ tử xin được hoàn lại.” Nói xong, Thạch Mục liền đưa huyền linh bích của bản thân để thanh toán sau đó không nấn ná thêm nữa mà lập đi về phía bậc thang Huyền Linh Điện.


Trước Sau
Loading...