Hợp Đồng Hôn Nhân – Cô Dâu 14 Tuổi

Hợp Đồng Hôn Nhân – Chương 49


Sau

Chương 49

Thấy tình hình căng thẳng , tôi không quan tâm tới tính mạng có gặp nguy hiểm hay không , trực tiếp lao ra đứng giữa hai khẩu súng . Kỳ thấy vậy quát tôi :
– Em điên sao ? Tránh ra ! Đây không phải chuyện của em , như thế sẽ mất mạng đấy !
– Anh mới điên đó ! Tự dưng không đâu rút súng ra làm gì ? Anh tưởng mình làm như thế thì là anh hùng chắc ! ( Quay ra Thiên ) . Còn anh nữa , chơi súng là rất nguy hiểm , anh không biết sao ? Hai người không có óc à ? Nói rõ trận đấu này chỉ phân thắng bại thôi mà ! _ Tôi nói , Thiên nhíu mày :
– Tránh ra ! Nếu không tôi giết cả cô nữa đó ! Cô còn trẻ , chẳng lẽ lại muốn chết dưới khẩu súng này !
– Ai cần anh lo ! Cho dù đây không phải Kỳ tôi vẫn sẽ cứu vì đó là một sinh mạng vô tội đó ! Mà anh muốn giết tôi sao ? Cứ việc , tôi nhất định sẽ không cho anh làm bừa !
[ Thiên ngạc nhiên tột độ , cô ta không sợ sao ? Hắn cũng không ngờ có ngày được chứng kiến tận mắt một đứa trẻ con dũng cảm và ma lanh như cô . Bây giờ hắn mới nhận thấy cô đúng là rất thú vị , chưa có ai dám đùa bỡn hắn như vậy mà cô lại dám , đúng là ăn gan hùm mật gấu mà ! Nhưng hắn còn chưa chơi đủ với cô , làm sao dễ dàng giết cô như vậy ! ]
– Mày dám động vào cô ấy , tao nhất định không tha ày ! _ Kỳ gằn giọng
– Được ! Tao sẽ không động đến cô ta . Huy , dẫn cô ta đi ! _ Thiên sai Huy . Huy đến gần tôi , tôi kiên quyết – Anh dám , tôi ” cắt ” !
– Nhanh lên ! _ Kỳ giục . Thế là tôi được HUy kéo ra , tôi dùng dằng phản kháng , bỗng nhiên tôi bị vấp ngã và ” AAAAAAAAA … ! Đoàng – đoàng ! ” hai tiếng súng nổ ra cùng lúc với tiếng kêu của tôi . Tôi sợ hãi ôm chặt đầu , khóc thét , Huy thì đã sớm chạy đi đâu mất , cảnh tượng rất hỗn loạn . Một lát ổn định được , tôi ngẩng mặt lên , thấy Kỳ nằm sõng soài trên mặt đất , trên cánh tay đã chảy bề bết máu , ướt đẫm sàn nhà . Tôi hoảng loạn chạy đến , lay lay người Kỳ , nói :
– Anh không sao chứ ? Đừng có sao nha ! _ Lúc này đây tôi bỗng cảm thấy sợ hãi hơn bao giờ hết . Quay lại thấy tên Thiên đáng ghét cũng đang nằm đó nhưng có vẻ tỉnh táo hơn , tôi bực mình chạy sang , dùng sức đá hắn , chửi :
– Anh đi chết đi ! Dám bắn bị thương người khác , cái đồ độc ác ! Bla … bla …
[ Thiên đâu đớn nhưng vẫn cố nhịn để không phát ra tiếng . Hắn thấy cô đúng là buồn cười thật , dù sao hắn cũng đang bị thương cơ mà , sao quan tâm mỗi Kỳ xong lại còn nói hắn độc ác . Hắn nghĩ cô độc ác mới đúng , hành hạ người bị thương còn chưa đủ hay sao , lại còn mắng người rất thậm tệ . Mà rõ ràng người bị thương nặng hơn là hắn , sao cô không chút quan tâm cơ chứ ? Bất công , quá bất công a ! Hắn bắn Kỳ


Sau
Loading...