Hợp Đồng Hôn Nhân – Cô Dâu 14 Tuổi

Hợp Đồng Hôn Nhân – Chương 41


Trước Sau

Chương 41

Hai tiếng súng vang lên phá tan bầu không khí yên tĩnh nãy giờ , tôi nhắm mắt chờ cái chết cận kề với mình . Nhưng không sao , tôi mở mắt ra , thấy mình vẫn toàn vẹn không bị sứt mẻ chút gì . Phù ! Đúng là thoát chết trong gang tấc . Tôi liều mạng cầm tay Huy cắn mạnh một phát rồi thoát ra . Chạy đến chỗ Kỳ , nhảy lên ôm hắn , vui vẻ nịnh nọt nhằm thoát tội trốn hôn :
– Em biết anh sẽ đến mà ! Moa
!
– Nhóc con ! Đợi khi về nhà xem anh xử lí em như thế nào ? _ Kỳ lườm tôi
– Em làm gì nên tôi chứ ? Bọn chúng bắt cóc em cơ mà ! _ Tôi vẫn ra vẻ ta đây không có tội , hồn nhiên ngây thơ vô ( số ) tội nói
– Đợi lát về nhà rồi muốn nói gì thì nói ! _ Kỳ đe dọa tôi , sau đó sai tên Nam – Trói chúng lại ! ( sau đó họ được dẫn đi ! )
Còn lại tôi và Kỳ , hắn đi lên chiếc ghế của mình , ngồi bắt chân chữ ngũ một cách rất nhàn nhã , còn tôi chạy lon ton đi tìm ghế ngồi ình vì không muốn ngồi vào lòng Kỳ như trước nữa . Khi mà tên Nam áp giải tên Huy cùng đồng bọn đang bị thương vào , mắt hắn mở trừng trừng , trợn lên nhìn tôi , nói :
– Ta có biến thành ma cũng không tha cho cô đâu !
– Tôi nhất định sẽ chờ anh biến thành ma để trở về tìm tôi , còn bây giờ vẫn chưa phải lúc . Anh biết tại sao khẩu súng đó lại không có đạn không ? _ Tôi vẫn ung dung , tự nhiên nói
– Là cô giở trò lúc nào ? _ Huy gằn giọng
– Xin lỗi không nói cho anh biết , tôi đã nhờ người canh cửa lấy hết đạn ra trước khi đưa trở lại cho anh , không thì sao họ có thể dễ dàng trả lại mấy người như thế _ Tôi nói . Chuyện này tôi đã dự tính từ trước , nếu trả súng cho bọn họ thì rất nguy hiểm nhưng muốn lấy được lòng tin của bọn họ thì không thể không làm như vậy . Vì thế hai phát súng vừa nãy là do thuộc hạ của Kỳ bắn hai tên thuộc hạ bên Huy khi họ giơ súng lên . Thế mới nói lúc Huy chĩa súng vào đầu tôi mà tôi vẫn còn ung dung như vậy .
– Em đúng là yêu nghiệt ! _ Kỳ nựng tôi
– Bây giờ anh muốn tôi nên xử lí anh như thế nào đây ? _ Bỏ mặc câu nói của Kỳ , tôi đi xuống chỗ Huy , hỏi
– Muốn chém muốn giết tùy cô ! Hồ li !


Trước Sau
Loading...