Hợp Đồng Hôn Nhân – Cô Dâu 14 Tuổi

Hợp Đồng Hôn Nhân – Chương 40


Trước Sau

Chương 40

– Tôi đưa anh vào căn cứ của hắn . Tôi biết điều anh lo lắng nhưng anh không nghĩ tới sao ? Hôm nay là ngày cưới của hắn , đàn em chắc hẳn không ai là không đến ! Nếu như có ở lại cũng chỉ có một vài tên , anh không phải có thể dễ dàng hành động muốn làm gì thì làm sao ?
– Cô không sợ đến lúc gặp tôi giết chết thằng chồng yêu quý của cô sao ?
– Tôi đã nói tôi bị ép cưới , tôi không yêu hắn thì mắc mớ gì tôi phải quan tâm tới hắn !
– Quang Huy ! Ngươi đi theo cô ta , phòng khi cô ta giở trò thì giết ngay ! _ Hắn sai kẻ đứng bên cạnh , tôi đoán là cánh tay đắc lực của hắn . Anh ta cởi trói cho tôi , tôi xoay xoay cái tay đã hằn vết đỏ vì bị trói , rời đi . Đừng ai nghĩ tôi phản bội Kỳ nhé ! Tôi là đã lên kế hoạch cho việc này rồi và đây cũng là kế sách thoát thân của tôi . Tôi đang muốn cho cái tên bang chủ Hắc Điểu kia phải ra mặt và mắc bẫy , không thể không dụ dỗ .
Tôi và tên trợ thủ tên Quang Huy của hắn cùng mấy tên đàn em khác đi đến căn cứ mà tôi chỉ điểm . Tôi cũng không chắc trong đó có người mà nếu có người thì cũng không chắc đánh bại được bọn họ nhưng tôi vẫn cố thử . Sao không mạo hiểm một lần , nhỡ đâu sẽ thu được kết quả . Lúc đến tôi thấy có vài tên gác cổng , tôi thò mặt ra , gọi bọn họ . Bọn họ mở cửa xe cho tôi bước xuống xe , để tôi tự do đi vào , nhưng còn mấy tên đi theo tôi đều bị khám người và quả nhiên tìm được vài khẩu súng lục đều là hàng thật hết á ! Sau màn khám người họ mới để ấy tên đó vào , chỉ là dẫn họ đi tham quan thôi nhưng tôi lại cố tình dẫn tới sâu trong căn cứ . Bước vào trong , thấy bọn họ vẫn còn mỗi người một việc . Tôi chạy đến , hét to :
– Mọi người ! Xem tôi mang trò chơi mới thú vị hơn đến ọi người hoạt động chân tay nè ! _ Tôi nói xong tất cả đồng loạt quay ra nhìn bọn họ như muốn ăn tươi nuốt sống . Và sau đó , một trận đánh nhau kịch liệt đã xảy ra ngoài sức mong đợi .
[ Kỳ đang ở giáo đường chờ cô tới . Lúc xe hoa tới , cô dâu bước ra , anh có chút hồi hộp nhưng lại phát hiện có điều gì đó không bình thường trong đó : rõ ràng có hai phù dâu mà chỉ có một người , cảm giác hai người một dâu một phù dâu rất lạ . Nhưng hôm nay là ngày hạnh phúc của mình nên anh không để ý nhiều , tiếp tục làm lễ . Đến lúc ba vợ đưa tay cô dâu cho anh , anh phát hiện bàn tay này không giống bàn tay của cô , nó ngắn và to hơn bàn tay cô nhiều . Ở cùng cô tuy chưa được bao lâu nhưng từng hành động , lời nói , sở thích cá nhân và ngoại hình của cô anh đều biết rất rõ . Anh nhanh chóng lật khăn cô dâu và phát hiện đó quả thật không phải là cô , anh rất tức giận , cho đến cuối cùng cô vẫn muốn trốn tránh anh .


Trước Sau
Loading...