Hợp Đồng Hôn Nhân – Cô Dâu 14 Tuổi

Hợp Đồng Hôn Nhân – Chương 13


Trước Sau

Chương 13

– Khoan đã ! _ Tuấn bỗng gọi tôi , tôi khựng lại trong giây lát , hỏi – Cậu còn gì muốn nói ? Nhanh lên tôi không có nhiều thời gian đâu !
– Ờ … ờ … Chiều nay cậu có rảnh không ? _ Tuấn vòng vo làm tôi bực mình
– Có gì cứ nói thẳng , đừng ậm ờ như thế ! _ Tôi tiếp tục cái giọng lạnh nhạt ấy . Tuấn nghe vậy hít một hơi rồi nói
– Chiều nay tôi muốn hẹn với cậu . 4h` , quán café abc đường xyz .
– OK ! _ Tôi nói một câu rồi bỏ đi
[ Thái độ thờ ơ lạnh nhạt của cô khiến cho Tuấn cảm thấy hụt hẫng . Lúc trước hắn tự tin bao nhiêu thì giờ lại lo lắng , bất an bấy nhiêu . Tuy hắn không phải hotboy nhưng cũng là người được rất nhiều cô gái để ý đến . Thực ra cậu ta lúc ấy định tỏ tình với cô nhưng khi gặp cô cậu ta lại không biết nói ra sao đành ậm ừ cho qua chuyện , không nghĩ tới cô lại thờ ơ lạnh nhạt tới như vậy . Cậu lo sợ chuyện chiều nay việc mình tỏ tình sẽ thất bại . Còn Kỳ đi theo cô nãy giờ mà cô không biết . Vừa nãy nhân lúc cô không để ý anh đã lén theo , thấy cô gặp Tuấn , anh không thấy vui chút nào * tất nhiên rùi , vk m` gặp ng` đàn ông khác vui ms lạ đó ! * nhưng thấy cái thái độ thờ ơ đối với người đó như vậy anh lại cực kì yên tâm * đừng có tự tin quá thế anh , thờ ơ lạnh nhạt vốn là tính cách của chị ấy rồi , cũng là vũ khí để chị ấy che mắt thiên hạ thôi * . Nghe cái tên kia hẹn mà cô lại đồng ý , anh phải nghĩ cách để giải quyết triệt để , không để Tuấn có hy vọng gì xa vời với cô nữa . Vì sao ư ? Vì cô là vợ anh , sẽ chỉ thuộc về một mình anh thôi . Nghĩ tới cái thái độ thờ ơ lạnh nhạt xủa cô , anh lại thực muốn xem cô lúc yêu thật lòng sẽ như thế nào . Cô đúng là quá lạnh nhạt đi , chẳng nhẽ đối với con trai đều như thế sao ? Không chút cảm giác ? Bỗng nhiên một ý nghĩ đáng sợ lướt qua đầu anh và anh rùng mình vì cái ý nghĩ đó : cô là les * ng` ta là con gái chính cống 100% đó chứ bộ * . Anh tưởng tượng đến cảnh cô ôm hôn một cô gái khác , người bất giác nổi da gà * trí tưởng tượng của anh thật phong phú quá * nhưng anh làm sao có thể để chuyện đó xảy ra được chứ .]
Tôi vừa đi vừa tung tăng hát . Không phải tôi nằm mơ chứ ? Cái tên Tuấn cool ấy mà lại có ngày muốn hẹn hò với tôi ư ? Hình như sắp có bão to hay mặt trời mọc hướng tây . Cái tên Tuấn đó từ trước đến giờ có để cô gái nào vào mắt đâu , kể cả người yêu cũ cũng thế . Lúc nãy tôi lạnh nhạt như thế vốn dĩ không phải tôi cố tình mà là tính cách tôi nó thế , cho dù có muốn biểu đạt tình cảm của mình nhưng không biết phải thể hiện nó như thế nào .


Trước Sau
Loading...