Cảm Ơn Em Vì Đã Ở Bên Anh

Cảm Ơn Em Vì Đã Ở Bên Anh-Chương 35


Trước Sau

Cảm Ơn Em Vì Đã Ở Bên Anh

Chương 35: Giải Thích ! Liệu Có Còn Tin Nhau ?

Đã mấy ngày rồi nhưng cả 2 lại không gặp nhau, dù cho bản thân rất muốn chạy tới chỗ người đó nhưng lại không thể.Tổn thương, đau, buồn, …. những cảm xúc ấy cứ đan xen vào nhau khiến cho ai đó rất khó chịu.Hân Hân sau khi nằm bệnh viện 3 ngày thì cũng được về còn hắn thì tối ngày vùi mình vào trong đống công việc như muốn quên đi tất cả nhưng rồi …

– Hân Hân, chúng ta gặp nhau 1 chút được hay không ?

Nó đang nằm trong phòng thì nghe được tiếng chuông điện thoại vang lên.Nó bắt máy và nghe thấy giọng của người con trai đó, người mà khiến cho nó cực kì yêu nhưng đồng thời cũng khiến cho nó phải tổn thương.

– Dạ được, vậy hẹn anh ở quán trà sữa Blue Sky nhé ! – Nói rồi, Hân Hân cúp máy, thẫn thờ 1 lát rồi nó cũng đứng dậy và lấy quần áo đi thay.

Tại trà sữa Blue Sky …

Hân Hân vừa vào đã thấy hắn ngồi đó, ánh mắt xa xăm nhìn về 1 nơi bào đó chính hắn cũng không hay biết.Hân Hân đi lại chỗ hắn và ngồi xuống .

– Nhóc con, sao dạo này nhìn em xanh xao quá vậy ? Có phải là không chịu ăn uống hay không ? – Nhật Phong dịu dàng quan tâm nó.

– Em không sao.Dạo này chỉ hơi mệt thôi.

– Hân Hân, có phải em giận anh vì anh đã lớn tiếng với em phải không ? – Nhật Phong ngừng chút rồi nói .

– Nhật Phong, anh có tin em không ? Có tin vào tình yêu của 2 ta hay không ?

Hân Hân nhìn hắn và hỏi, thật sự là nó mong hắn sẽ nói có.Nhưng mà còn chuyện đó nó phải làm sao đây ? Hân Hân không thể xác định được chuyện này là thật hay giả nhưng mỗi khi nhìn thấy chúng, tim nó lại đau lắm và nước mắt cũng cứ thế mà tuôn rơi.Nhiều khi nó muốn tin tưởng Nhật Phong lắm nhưng những bức hình đó thì sao ?

– Anh tin em, Hân Hân nhưng anh không thể nào chịu được khi thấy em đi với 1 tên con trai khác.Nó khiến cho anh cảm thấy rất khó chịu .

Nhật Phong nhìn nó nói ra những điều bất mãn trong lòng, có lẽ đây là cuộc nói chuyện thẳng thắn nhất của cả 2.Nhưng liệu sau cuộc nói chuyện cả 2 có còn bước tiếp bên nhau hay sẽ dừng lại ?

– Nếu vậy … thì những cái này là sao đây anh ? Anh nói em phải làm sao đây ?

Hân Hân nhẹ lấy trong túi xách ra cái phong bì đó.Nó đã cố gắng không khóc nhưng sao những giọt nước mắt ấy lại cứ lăn dài trên má.1 điều bất an nhói lên trong lòng Nhật Phong, hắn vội cầm cái phong bì đó lên, mở ra và rất bất ngờ .

– Sao em lại có những tấm hình này ? – Nhật Phong hỏi nó

– Anh còn hỏi em sao ? Chẳng phải anh luôn ở bên Ngọc Nhi sao ? Nếu không yêu em nữa thì anh phải nói chứ.Sao anh lại khiến em phải yêu anh nhiều đến vậy để rồi cho em phải thấy cảnh này ? – Hân Hân nói trong nước mắt.

Phải, tim nó giờ đã đau lắm rồi.Nó không thể chịu đựng thêm được nữa.Nếu cứ như vậy thì cả 2 sẽ mang lại những nỗi đau và tổn thương cho nhau mà thôi.

– Nhóc con, em nghe anh nói.Thật sự là anh không làm chuyện gì có lỗi với em hết.Anh thừa nhận là tối hôm đó anh có uống rượu nhưng anh không hề đụng chạm gì tới Ngọc Nhi hết.- Nhật Phong vội giải thích với nó .

– Nhật Phong, em muốn tin anh lắm nhưng em không thể làm được.Ngay từ khi Ngọc Nhi xuất hiện, mọi thứ giữa chúng ta cứ ngày càng tồi tệ.Dù em có làm gì, có cố gắng thế nào cũng không thể làm cho mối quan hệ của chúng ta tốt hơn .Em đau lắm, anh có biết hay không ?

Nói rồi Hân Hân bỏ đi, nó giờ không biết đâu là thật đâu là giả.cũng chẳng biết phải tin ai bây giờ.Nó mất phương hướng và không biết phải giải quyết thế nào, Nhật Phong thấy nó bỏ đi liền chạy đuổi theo sau.Đến khi đuổi kịp nó rồi Nhật Phong liền vội vàng ôm nó vào lòng thật chặt mặc cho nó giãy giụa, khóc lóc hắn vẫn ôm nó thật chặt vào lòng.

– Tin anh lần này được không ? Chỉ lần này thôi anh hứa sẽ không khiến cho em phải tổn thương thêm lần nào nữa.

Nhật Phong nhìn nó và nói rồi nhẹ đặt 1 nụ hôn lên môi nó.Thấy nó như vầy, tim hắn cũng đau lắm chứ.Hắn phải cố gắng giải quyết nhanh chuyện này ….

End chap 35

~ Chewry ~


Trước Sau
Loading...