Cảm Ơn Em Vì Đã Ở Bên Anh

Cảm Ơn Em Vì Đã Ở Bên Anh-Chương 24


Trước Sau

Cảm Ơn Em Vì Đã Ở Bên Anh

Chương 24: Hôn Thê Sao ? Cô Ấy Là Người Tôi Yêu

– Trần Nhật Phong .

1 giọng nói nhẹ nhàng vang lên cẳ đứt mọi hành động của mọi người và 1 thân hình nhỏ bé nhào vào lòng Nhật Phong .

– Ơ …

Không phải chỉ mình Nhật Phong mà tất cả mọi người đều bất ngờ khi nhìn thấy cảnh tượng này . Nhưng có lẽ người cảm thấy sốc nhất chính là Hân Hân , nó cũng không ngờ là sẽ có chuyện này xảy ra .

– Nhật Phong , anh quên em rồi sao ? Chán anh thật , đúng là đồ ngốc mà . – Người con gái đó nhẹ giọng trách móc .

– Chào mọi người , xin tự giới thiệu tôi là Nguyễn Ngọc Nhi . Là con gái của tập đoàn Sky và là vị hôn thê của Trần Nhật Phong .

Câu nói vừa dứt cũng là lúc mọi người ồ lên và bắt đầu bàn tán về cô gái đó . Nhật Phong thì ngỡ ngàng nhìn về Ngọc Nhi còn Hân Hân thì nghe xong cũng ngất lịm đi .

– Bảo bối , bảo bối tỉnh lại đi em . – Minh Nhật lo lắng nhìn đứa em gái trong tay mình .

– Nhóc con , em làm sao thế ? Đi thôi , tôi đưa cô ấy vào bệnh viện , nhanh lên ! – Nhật Phomg vừa nói vừa ẵm Hân Hân trên tay rồi vội vàng chạy ra xe để đến bệnh viện .

Tại bệnh viện XYZ …

– Bác sĩ , cô ấy sao rồi ? – Nhật Phong nhìn Hân Hân nằm trong phòng bệnh rồi quay qua hỏi ông bác sĩ .

– Thưa thiếu gia , tiểu thư không sao chỉ là sốc quá nên mới ngất đi thôi . – Ông bác sĩ cung kính nói với Nhật Phong .

Nhật Phong không nói gì , chỉ gật đầu tỏ ý là đã hiểu . Ông bác sĩ cúi chào Nhật Phong rồi đi ra ngoài , để lại không gian cho cả 2 . Nhật Phong đi lại ngồi xuống cạnh giường nó và ngắm nó thật lâu .

– Nhóc con , xin lỗi em . Anh đã từng hứa là sẽ khiến em hạnh phúc và cười mỗi ngày . Nhưng vì chuyện hôm nay , anh lại khiến cho em phải buồn đến như vậy . Chuyện này anh sẽ giải quyết ổn thỏa . Sẽ không khiến cho em phải như ngày hôm nay nữa .

Tại biệt thự nhà Nhật Phong …

– Con về rồi ! – Nhật Phong vừa vào nhà đã thấy pama mình đang ngồi trong phòng khách .

– Phong , Hoàng tiểu thư thế nào rồi ? – Mama Nhật Phong lo lắng hỏi hắn .

– Cô ấy không sao , chỉ là cơ thể không được khỏe chút thôi . – Vẻ mệt mỏi hiện lên trên khuôn mặt Nhật Phong , hắn thật sự rất lo lắng cho nó .

– Ba , mẹ con có chuyện muốn nói .

– Ngồi xuống đi , có chuyện gì ? – Papa hắn lên tiếng

– Chuyện đính ước con sẽ không chấp nhận và cũng sẽ không thực hiện nghi thức đính hôn hay kết hôn sắp tới . Người con yêu chính là Hoàng Ngọc Hân và con dự định khi học xong cấp 3 tụi con sẽ đính hôn với nhau . – Nhật Phong nhìn ba mẹ mình và nói cực kì nghiêm túc .

– Nhật Phong … – Ngọc Nhi vừa từ trên lầu bước xuống đã nghe được toàn bộ câu nói của Nhật Phong , tim cô trong thoáng chốc như nghẹn lại và cảm giác khó chịu dâng lên trong lòng .

– Nhật Phong , những lời nói lúc nãy chỉ là đùa thôi phải không anh ? Chẳng phải lúc nhỏ anh đã hứa sẽ cho em làm cho em làm cô dâu của anh sao ? Anh à , em là Ngọc Nhi đây mà … – Ngọc Nhi vừa nói , nước mắt vừa lăn dài trên mặt . Cô nói hết mọi thứ cà mong rằng nhưcng chuyện này có thể khiến Nhật Phong nhớ ra .

– Tất nhiên là tôi nhớ nhưng đó chỉ là những lời hứa trẻ con không có giá trị . Với lại người tôi yêu là Ngọc Hân , cô ấy là tất cả đối với tôi cô có hiểu hay không ?

Nhật Phong lớn tiếng nói với Ngọc Nhi , hắn tự hỏi đứa bé gái ngày nào cũng đi theo sau hắn gọi “anh Phong ơi” đã đâu mất rồi . Câu nói của Ngọc Nhi lú nhỏ , hắn vẫn còn nhớ . Chỉ là hắn không nghĩ , con bé sẽ lại tưởng thật . Nhật Phong không thèm nhìn Ngọc Nhi lấy 1 cái mà chỉ đơn giản là đi lướt qua . Hắn đi lên phòng để tắm rửa thay đồ rồi đi tới bệnh viện . Hiện tại bây giờ , hắn chỉ muốn được ở cạnh Hân Hân . Muốn được nắm tay nó , được ngắm nhìn khuôn mặt trẻ con của nó và đượ hôn lên đôi môi mềm mại đó . Đối với hắn , Hân Hân là tất cả , là thứ nà hắn trân trọng và quan trọng hơn hết thảy mọi thứ mà hắn có được …

End chap 24


Trước Sau
Loading...